1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Kênh Bán Hàng
  4. Cửa Hàng Trực Tuyến
  5. Hướng dẫn thay đổi giao diện Milktea

Hướng dẫn thay đổi giao diện Milktea

Hướng dẫn sử dụng Tùy chỉnh giao diện

Bắt đầu

Xin chào các anh chị chủ doanh nghiệp.

Hiểu được giao diện của một website và ứng dụng điện thoại tác động đến hành vi mua hàng của khách hàng. GoSell đã tạo nên kho giao diện phù hợp cho các ngành hàng để các anh chị có thể thoải mái lựa chọn và tùy chỉnh theo ý muốn của mình. Sau đây là hướng dẫn tùy chỉnh giao diện từ GoSell.

Để bắt đầu,

Tại Trang Quản lý của GoSell chúng ta chọn “Tùy chỉnh giao diện” và chọn vào nút “Đổi thiết kế

Chọn giao diện,

Tiếp đến chọn giao diện mà mình muốn thay đổi và chọn “chỉnh sửa”

01.

Tiến hành chỉnh sửa giao diện,

Giao diện chỉnh sửa sẽ hiển thị các mục mà bạn có thể chỉnh sửa.

Màu sắc

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 9 màu sắc có sẵn. Màu sắc bao gồm 1 màu chính thể hiện tông màu của giao diện và 1 màu phụ thể hiện nút bấm.

02. Đăng tải logo

Logo là biểu tượng nhận diện doanh nghiệp của bạn. GoSell hỗ trợ bạn đăng tải 3 loại logo để có thể hiện thị đến khách hàng, giúp doanh nghiệp của anh chị được khách hàng nhận diện dễ dàng hơn.

Lưu ý: Bạn có thể đăng tải logo thông thường tại Loại Logo: Logo. Với Favicon và App Logo, GoSell khuyến nghị bạn nên đăng tải logo của bạn với tỉ lệ 1:1 ( chiều dài bằng với chiều ngang) để hiển thị được tốt nhất.

03.

Hiển thị Danh Mục

Bạn có thể tùy chỉnh các mục hiển thị của Top menu của mình tại Cửa Hàng Trực Tuyến > Danh Mục. Danh mục giúp phân loại hàng hóa, khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn.

Lưu ý:

Các anh chị chủ doanh nghiệp đặt tên cho Danh mục của mình ngắn gọn nhất có thể nhé! Các mục hiển thị đầu tiên nên là những thông tin quan trọng khách hàng cần biết về doanh nghiệp của mình và các sản phẩm nên được phân loại rõ ràng.

04.

Banner chính

Giao diện Trà Sữa hỗ trợ bạn 4 banner chính hiển thị theo kiểu trượt ngang (slide).

Việc đăng toàn 4 banner là bắt buộc, nếu không đủ 4 banner thì anh chị hãy liên lạc với Chăm Sóc Khách Hàng của GoSell để được hỗ trợ.

05.

Mục Khuyến mãi

Khuyến mãi là cách đơn giản để khách hàng thực hiện mua sắm. Các sản phẩm tại Mục Khuyến Mãi được hiển thị bằng một trong Bộ Sưu Tập đã được tạo từ trước. Bạn tùy chỉnh tên của Mục Khuyến Mãi và tùy chỉnh sản phẩm hiển thị bằng tùy chỉnh Bộ Sưu Tập.

TIP:

Luôn cập nhật các sản phẩm khuyến mãi hoặc tạo ra các chương trình để tăng khả năng tương tác và sinh động hơn cho website của bạn.

06.

Mục Thực đơn

Được lấy dữ liệu từ việc phân loại sản phẩm của bạn. Mục Thực Đơn này được tối ưu trên giao diện trên di động. Ở bước này bạn không cần thực hiện bước tùy chỉnh nào

07.

Mục Giới thiệu & Banner Giới thiệu

Được lấy dữ liệu từ việc phân loại sản phẩm của bạn. Mục Thực Đơn này được tối ưu trên giao diện trên di động. Ở bước này bạn không cần thực hiện bước tùy chỉnh nào.

Kích thước: 570 x 775 pxl (ngang x cao)

08.

Mục Khám phá món mới

Sản phẩm thể hiện Bạn có thể tùy chỉnh tiêu đề của mục này như cách đổi tiêu đề tại Mục Khuyến Mãi và Mục Thực Đơn, xem lại mục 05. và mục 06. Thao tác tương tự như đăng tải Banner chính, có thể xem lại cách thao tác tại Mục 04.

Sản phẩm thể hiện

Các sản phẩm tại Mục Khuyến Mãi được hiển thị bằng một trong Bộ Sưu Tập đã được tạo từ trước.

09.

Mục
Món khác

Lặp lại các bước tại Mục 07

Vậy là bạn đã hoàn tất tùy chỉnh cho giao diện Trà
Sữa của GoSell. Hy vọng hướng dẫn này giúp bạn
thao tác dễ dàng khi sử dụng trong việc kinh
doanh. Chúc bạn bán hàng nhiều hơn.