1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Kênh Bán Hàng
  4. Cửa Hàng Trực Tuyến
  5. Hướng dẫn thay đổi giao diện Mỹ Phẩm

Hướng dẫn thay đổi giao diện Mỹ Phẩm

Bắt đầu

Xin chào các anh chị chủ doanh nghiệp,

Hiểu được giao diện của một website và ứng dụng điện thoại tác động đến hành vi mua hàng của khách hàng, GoSell đã tạo nên kho giao diện phù hợp cho các ngành hàng để các anh chị có thể thoải mái lựa chọn và tùy chỉnh theo ý muốn của mình. Sau đây là hướng dẫn tùy chỉnh giao diện từ GoSell.

Để bắt đầu,

Tại Trang Quản lý của GoSell chúng ta chọn “Tùy chỉnh giao diện” và chọn vào nút “Đổi thiết kế”

Chọn giao diện,

Tiếp đến chọn giao diện mà mình muốn thay đổi và chọn “chỉnh sửa”

01.

Tiến hành chỉnh sửa giao diện,

Giao diện chỉnh sửa sẽ hiển thị các mục mà bạn có thể chỉnh sửa.

Màu sắc

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 9 màu sắc có sẵn. Màu sắc bao gồm 1 màu chính thể hiện tông màu của giao diện và 1 màu phụ thể hiện nút bấm.

02.

Đăng tải logo

Logo là biểu tượng nhận diện doanh nghiệp của bạn. GoSell hỗ trợ bạn đăng tải 3 loại logo để có thể hiện thị đến khách hàng, giúp doanh nghiệp của anh chị được khách hàng nhận diện dễ dàng hơn.

Lưu ý: Bạn có thể đăng tải logo thông thường tại Loại Logo: Logo. Với Favicon và App Logo, GoSell khuyến nghị bạn nên đăng tải logo của bạn với tỉ lệ 1:1 ( chiều dài bằng với chiều ngang) để hiển thị được tốt nhất.

03.

Hiển thị Danh Mục

Bạn có thể tùy chỉnh các mục hiển thị của Top menu của mình tại Cửa Hàng Trực Tuyến > Danh Mục. Danh mục giúp phân loại hàng hóa, khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn.

Lưu ý:

Các anh chị chủ doanh nghiệp đặt tên cho Danh mục của mình ngắn gọn nhất có thể nhé! Các mục hiển thị đầu tiên nên là những thông tin quan trọng khách hàng cần biết về doanh nghiệp của mình và các sản phẩm nên được phân loại rõ ràng.

04.

Banner chính

Giao diện Mỹ Phẩm hỗ trợ bạn 4 banner chính hiển thị theo kiểu trượt ngang (slide).

Kích thước: 1920 x 655 pxl (ngang x cao)

Việc đăng toàn 4 banner là bắt buộc, nếu không đủ 4 banner thì anh chị hãy liên lạc với Chăm Sóc Khách Hàng của GoSell để được hỗ trợ.

05.

Mục Sản Phẩm Mới

Ngành hàng mỹ phẩm luôn cập nhật các sản phẩm mới liên tục. GoSell giúp bạn hiển thị các sản phẩm mới tại bước đầu tiên. Các sản phẩm tại Mục Sản Phẩm Mới được hiển thị bằng một trong Bộ Sưu Tập đã được tạo từ trước. Bạn tùy chỉnh tên của Mục Khuyến Mãi và tùy chỉnh sản phẩm hiển thị bằng tùy chỉnh Bộ Sưu Tập.

TIP:

Luôn cập nhật các sản phẩm mới hoặc tạo ra các chương trình để tăng khả năng tương tác và sinh động hơn cho website của bạn.

06.

Mục Bộ Sưu Tập

GoSell hỗ trợ thể hiện thêm 3 banner dành cho Bộ Sưu Tập. Chủ cửa hàng có thể giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm đã được phân loại sẵn.


Kích thước: 377 x 211 pxl (ngang x cao)

07.

Mục Sản Phẩm Bán Chạy và Khuyến Mãi

Thao tác để tùy chỉnh 2 mục này giống như thao tác với Mục Sản Phẩm Mới. Xem thêm tại 05.

08.

Mục Banner (Web)

Tại giao diện Website, giao hiện Mỹ Phẩm cho phép bạn đăng tải thêm 1 banner. Bạn có thể thêm vào các thông tin đơn giản như các thương hiệu mình đang kinh doanh hoặc đơn giản là chương trình khuyến mãi nhỏ.

09.

Mục Cảm Nhận Khách Hàng

Sản phẩm Mỹ phẩm cần nghe phản hồi của những người đã sử dụng. Thêm phản hồi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thêm niềm với khách hàng để họ có thể yên tâm mua sắm hơn.

Giao diện hỗ trợ bạn đăng tải 5 Cảm nhận khách hàng, hãy đăng tải những điều thật đặc biệt nhé!