Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Tạo Mã Vạch - Công Cụ Quản Lý Hàng Hóa, Thông Tin Khách Hàng Nhanh Chóng

Tạo mã vạch giúp quá trình quản lý thông tin khách hàng và kiểm soát hàng hóa nhanh chóng chính xác. Nhân viên không cần lãng phí thời gian vào việc kiểm kê kho hàng. Bạn có thể sử dụng thiết bị quét mã vạch để biết số lượng hàng tồn kho và thất thoát.

Tạo Mã Vạch giúp bạn giải quyết những vấn đề gì?

Tránh sai sót trong bán hàng

Tạo mã vạch làm giảm đi sự sai sót không đáng có so với nhập dữ liệu sản phẩm thủ công. Nhờ đó mà quá trình thanh toán cũng diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn với thao tác quét mã vạch.

Tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng

Nhân viên chỉ cần thực hiện thao tác quét mã vạch là có thể xem được toàn bộ thông tin của sản phẩm như tên sản phẩm, kích cỡ, giá cả...

Kiểm soát được hàng hóa

Thông qua việc quét mã vạch bạn sẽ dễ dàng biết được tình trạng hàng hóa như số lượng, hạn sử dụng để kịp thời bổ sung và đưa ra các chiến lược phù hợp.

Tối Ưu Hiệu Quả Bán Hàng với Tính Năng Tạo Mã Vạch Của GoSELL

01

Tạo mã vạch cho từng sản phẩm

Với GoSELL, bạn có thể tạo mã vạch cho từng sản phẩm, từ đó giúp bạn kiểm tra được số lượng hàng trong kho. Giúp bạn nhanh chóng đưa ra các giải pháp cho hàng tồn kho cũng như kịp thời nhập thêm mặt hàng bán chạy. Quá trình thanh toán sẽ được đẩy nhanh hơn, bạn chỉ cần quét mã vạch là có thể biết được đầy đủ thông tin sản phẩm như: Số lượng, giá, chương trình ưu đãi, hay thậm chí vị trí của sản phẩm ở trong kho.

02

Tạo mã vạch cho mỗi khách hàng

Mã vạch khách hàng giúp bạn dễ dàng biết được các thông tin về lịch sử, thói quen mua hàng, mức chi tiêu của từng nhóm khách hàng, nhằm xây dựng các chương trình như voucher, promotion hay khách hàng thân thiết hiệu quả.

Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin chi tiết khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

03

Tạo mã vạch đặt chỗ dịch vụ

Khách hàng có thể đặt lịch hẹn trước, bạn chỉ cần quét mã vạch và mọi thông tin về thời gian, địa chỉ cửa hàng, số lượng khách hàng cũng như thông tin chi tiết của từng khách hàng sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn.

04

Thêm mã Barcode vào sản phẩm

Tạo mã vạch barcode cho sản phẩm là một trong những bước quan trọng để dễ dàng quản lý hàng hóa. Đặc biệt, đối với những sản phẩm đã có sẵn mã Barcode, bạn có thể nhập chúng vào trang quản trị của GoSELL mà không cần phải tự in mã vạch nữa, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình quản lý kho, giảm thiểu tối đa sai sót.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.