Thông báo điều chỉnh các gói dịch vụ của Alibaba.com

12 April, 2021

Trang chủ » Tin tức » Hoạt động công ty » Thông báo điều chỉnh các gói dịch vụ của Alibaba.com

Mức giá các gói dịch vụ của sàn TMĐT Alibaba.com sẽ một số sự thay đổi từ tháng 5/2021. Hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Sàn TMĐT Alibaba.com và đối tác chính thức GoEXPORT

GoEXPORT thông báo một số thay đổi trong các gói dịch vụ trên sàn TMĐT Alibaba.com
GoEXPORT thông báo một số thay đổi trong các gói dịch vụ trên sàn TMĐT Alibaba.com

Alibaba.com là một trong những sàn thương mại điện tử B2B hàng đầu có hệ sinh thái lên đến 260 triệu doanh nghiệp mua hàng tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Từ khi tham gia vào thị trường Việt Nam, Alibaba.com đã chứng tỏ là nền tảng hỗ trợ hiệu quả. Alibaba.com đã giúp các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam tìm kiếm khách hàng nước ngoài và tiếp cận được các thị trường quốc tế.

GoEXPORT là thương hiệu hợp tác giữa sàn TMĐT Alibaba.com và công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam giúp các nhà xuất khẩu Việt Nam tìm kiếm khách hàng quốc tế mới và thâm nhập vào thị trường toàn cầu.

GoEXPORT là đối tác chính của sàn TMĐT Alibaba.com tại Việt Nam
GoEXPORT là đối tác chính của sàn TMĐT Alibaba.com tại Việt Nam

Chính sách mới của Alibaba.com

Alibaba.com thông báo chính sách giá mới áp dụng từ tháng 5/2021.

  • Mức giá mới 1 năm là 2,499 USD (gói Basic pro) – Giá cũ là 1,899 USD (gói Basic pro). Mức chênh lệch tăng là 600 USD.
  • Còn mức giá mới 2 năm là 4,998 USD (gói Basic pro*2) – Giá cũ là 3,798 USD (gói Basic pro*2). Mức chênh lệch tăng là 1,200 USD.

Các mức giá này áp dụng cho các khách hàng ký hợp đồng GoEXPORT mới từ tháng 5/2021. Đây là cơ hội cuối cùng để tham gia các gói dịch vụ của Alibaba.com với mức giá cũ. Vì vậy GoSELL khuyến khích quý khách ký hợp đồng 2 năm để tiết kiệm lên đến 1,200 USD.

Một số lưu ý

  • Các khách hàng đã tham gia sàn TMĐT Alibaba.com với các gói cũ sẽ không có các bản nâng cấp hoặc tính năng mới như các gói dịch vụ mới của Alibaba tháng 5/2021.
  • Tất cả các khách hàng đã ký hợp đồng cũ (thời gian hết hiệu lực của hợp đồng dưới 6 tháng) sẽ được hưởng mức giá cũ chỉ trong năm 2021.

Alibaba.com khuyến khích quý khách đăng ký gói dịch vụ GoEXPORT 2 năm để hưởng mức giá tiết kiệm và các ưu đãi tốt nhất.

  • Tiết kiệm tối đa chi phí lên đến 1,200 USD trên 2 năm.
  • Ổn định mức phí lâu dài khi tham gia gói dịch vụ 2 năm.
  • Hưởng thêm nhiều ưu đãi hơn từ phía công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam.
  • Đặc biệt miễn phí xây dựng gian hàng trong thời điểm hiện tại.
Giải pháp GoEXPORT của công ty Mediastep Sofeware luôn đồng hàng cũng các doanh nghiệp Việt Nam trên sàn TMĐT Alibaba.com
Giải pháp GoEXPORT của công ty Mediastep Sofeware luôn đồng hàng cũng các doanh nghiệp Việt Nam trên sàn TMĐT Alibaba.com

Xem thêm:

Mediastep Software Việt Nam nhận bằng khen từ tập đoàn Alibaba

Sự kiện hợp tác giữa GoSELL và Alibaba.com