Trang chủ » Blog » Được xem nhiều nhất » Bảng giá Thiết kế website theo yêu cầu [CHUẨN NHẤT 2024]

Được xem nhiều nhất

Bảng giá Thiết kế website theo yêu cầu [CHUẨN NHẤT 2024]

13 Tháng Năm, 2024

Trên thị trường tồn tại nhiều đơn vị thiết kế website theo yêu cầu với những mức giá và điều kiện khác nhau. Hiện nay, có nhiều yếu tố có liên quan, ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá, nên việc tìm hiểu và tham khảo các vấn đề liên quan đến bảng giá thiết kế website luôn là yêu cầu quan trọng. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp trước khi lựa chọn một dịch vụ thiết kế website bán hàng nào đó. Vậy thiết kế 1 trang web bao nhiêu tiền? Dưới đây, GoSELL sẽ cung cấp những thông tin bổ ích để giải đáp câu hỏi này.Làm website bao nhiêu tiền

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế website theo yêu cầu

Trước khi đến với mức phí cụ thể để thiết kế website theo yêu cầu, bạn sẽ cần nắm được các yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cụ thể của việc xây dựng website. Nắm được các yếu tố này, bạn có thể cân nhắc một cách chi tiết hơn để lựa chọn đơn vị thiết kế website theo yêu cầu với chi phí phù hợp nhất với mình.

Mua tên miền

Để bắt đầu thiết kế website theo yêu cầu, việc lựa chọn tên miền phù hợp để sử dụng lâu dài cho website luôn cần được quan tâm đầu tiên. Đây là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ một website nào để có thể hoàn thiện và vận hành. Tên miền càng chất lượng, càng dễ nhớ sẽ giúp website của bạn hiện diện tốt hơn, được khách hàng ghi nhớ lâu hơn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tên miền khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho website bán hàng của mình. Các dạng tên miền phổ biến có thể kể đến như: .com, .net, .vn, .biz, .de, .cc, .pw,… Mỗi tên miền sẽ có chi phí khác nhau, dao động từ 200.000 đến khoảng 800.000 VNĐ/ năm. Mức phí cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị cung cấp cũng như thời hạn sử dụng tên miền được thương lượng giữa người bán và người mua.

Tên miền ảnh hưởng đến chi phí làm website
Tên miền cũng là một yếu tố quyết định giá lập trang web

Lưu ý nếu muốn website của bạn được người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các tên miền hàng đầu như .com hay .vn. Mức giá của các dạng tên miền này sẽ tương đối cao hơn so với các lựa chọn khác nhưng đổi lại, bạn sẽ tạo được sự chuyên nghiệp và quy chuẩn cho website trong mắt người dùng ngay lần đầu truy cập. Giải pháp của GoSELL cung cấp tên miền cho website của bạn với chi phí vô cùng hợp lý theo từng loại tên miền khác nhau. Đây là các gói tên miền uy tín giúp bạn bắt đầu vận hành website của mình một cách tốt hơn.

Xem thêm: Phương pháp kiểm tra tên miền cho website cực chính xác

Thuê hosting website

Hosting cho website cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thiết kế website theo yêu cầu. Đặc biệt là với các website bán hàng chuyên nghiệp, website thương mại điện tử, bạn sẽ cần lựa chọn gói hosting có dung lượng cao để đảm bảo quá trình vận hành bán hàng trên website diễn ra một cách tốt nhất.

Có rất nhiều đơn vị thiết kế website theo yêu cầu cung cấp những gói hosting với dung lượng và băng thông khác nhau, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp. Hosting có dung lượng và băng thông càng cao sẽ giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi truy cập vào website của bạn.

Giải pháp thiết kế website bán hàng của GoSELL hiện nay cũng là đơn vị có thể cung cấp hosting cho website của bạn. Đặc biệt, khi sử dụng gói giải pháp này của GoSELL, bạn sẽ được cung cấp hosting miễn phí với băng thông không giới hạn, cùng chứng chỉ bảo mật SSL giúp tạo sự an toàn tốt nhất cho website. Đây là những lợi ích để GoSELL có thể mang đến cho doanh nghiệp một website bán hàng chuyên nghiệp, mượt mà và tối ưu hiệu quả khi kinh doanh.

Chi phí cho quá trình thiết kế

Với những đơn vị thiết kế website theo yêu cầu trên thị trường, đây sẽ là giai đoạn ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí thiết kế. Chi phí cho quá trình thiết kế website theo yêu cầu sẽ dùng để trả cho các bộ phận thực hiện thiết kế giao diện, lập trình web cũng như code mới cấu hình các chức năng theo yêu cầu cho trang web.

Cụ thể hơn về các mức giá, các đơn vị thiết kế website theo yêu cầu thông thường, bạn có thể sẽ trả mức phí từ 3.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Những trường hợp website phức tạp hơn với những yêu cầu riêng, cần đội ngũ lập trình code tay sẽ có mức phí cao hơn, đôi khi lên đến mức trăm triệu đồng.

Thiết kế 1 trang web bao nhiêu tiền
Giá tiền làm 1 trang web phụ thuộc vào giao diện thiết kế

Giao diện website cũng tác động đến chi phí thiết kế website theo yêu cầu, có thể là giao diện theo những mẫu có sẵn hoặc giao diện được code mới riêng biệt. Các giao diện hiện nay thường có mức phí từ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ, nếu bạn muốn giao diện chuẩn SEO cũng như được tối ưu UX-UI, chi phí sẽ có thể cao hơn.

Với giải pháp của GoSELL, bạn có thể tự mình thiết kế một website với giao diện phù hợp mà không mất thêm chi phí . Theo đó, GoSELL cung cấp những giao diện có sẵn, cho phép doanh nghiệp kéo thả các thành phần của website một cách dễ dàng để hoàn thiện trang web. Với giao diện thiết kế được hỗ trợ dễ nhìn, đơn giản, bất cứ ai dù không biết code cũng có thể hoàn thiện một website bán hàng chuyên nghiệp cho mình.

Bổ sung những tính năng nâng cao

Để tạo sự chuyên nghiệp hơn nữa cho website, nâng cao trải nghiệm khách hàng, khả năng chốt đơn, việc tích hợp những tính năng hiện đại là điều vô cùng cần thiết đối với website. Những tính năng quản lý bán hàng, thực hiện các chiến dịch marketing, hộp thoại tin nhắn, tích hợp các công cụ phân tích,… sẽ là những lựa chọn mà bạn có thể trả phí để tích hợp cho website qua những đơn vị thiết kế trên thị trường.

Tuy nhiên, với giải pháp của GoSELL, bạn có thể sở hữu một website chuẩn thương mại điện tử tích hợp đầy đủ các tính năng quản lý bán hàng và vận hành website chuyên nghiệp, hiệu quả. Bạn có thể tối ưu SEO cho website, thực hiện các chiến dịch khuyến mãi, mua X tặng Y,… thu hút sự quan tâm lớn của các đối tượng khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập các chiến dịch Flash sale để đẩy mạnh doanh số sản phẩm trên chính website bán hàng của mình.

Đặc biệt, tất cả các dữ liệu bán hàng từ website của bạn cũng được đồng bộ về hệ thống quản lý của GoSELL. Bạn có thể theo dõi số lượng đơn hàng, sản phẩm, kho hàng, dữ liệu khách hàng từ website một cách đồng bộ với các kênh khác của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các báo cáo chi tiết hoạt động kinh doanh trên website của mình để so sánh và đưa ra các kế hoạch kinh doanh phù hợp nhất.

Xem thêm: Tại sao nên tích hợp tính năng nhắn tin Zalo, Facebook trên website?

Chi phí bảo trì website

Khi vận hành một website bán hàng, việc thực hiện kiểm tra và bảo trì chất lượng website luôn là yếu tố cần được quan tâm một cách liên tục. Các đơn vị thiết kế bên ngoài cũng có thể tính chi phí bảo trì định kỳ khi nhận một dự án thiết kế website theo yêu cầu. Chi phí để thực hiện những lần bảo trì riêng lẻ có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Trong khi đó, nếu sử dụng các gói giải pháp thiết kế website theo yêu cầu trọn gói, bạn có thể được hỗ trợ bảo trì trọn đời. Bạn chỉ cần thanh toán một lần duy nhất và có thể nhận được sự hỗ trợ kiểm tra, khắc phục các vấn đề trong xuyên suốt quá trình vận hành website bán hàng của mình.

Bảo trì website ảnh hưởng đến chi phí làm trang web
Bảo trì đảm bảo chất lượng vận hành cũng tác động đến chi phí lập trang web

Tương tự như vậy, giải pháp thiết kế website bán hàng của GoSELL hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi, kiểm tra và bảo trì website thường xuyên để hạn chế tối đa các vấn đề, sự cố có thể xảy ra. Việc này sẽ giúp đảm bảo chất lượng hoạt động của website luôn được tốt nhất, khi đó doanh nghiệp có  thể yên tâm vận hành và thực hiện các chiến lược kinh doanh tốt nhất trên website.

Ngoài ra, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của GoSELL, bạn sẽ luôn được hỗ trợ bất cứ khi nào có nhu cầu về website của mình. Giải pháp của GoSELL luôn cố gắng mang đến trải nghiệm kinh doanh an toàn, thuận tiện và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp, đặc biệt là trên website bán hàng thương mại điện tử.

Báo giá thiết kế website trọn gói và vận hành website theo yêu cầu của GoSELL

Như đã đề cập, phần mềm quản lý bán hàng GoSELL cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp thiết và vận hành website chuyên nghiệp, giúp xây dựng trang web bán hàng chuẩn thương mại điện tử. Giải pháp thiết kế website bán hàng này của GoSELL sẽ được tích hợp vào những gói giải pháp toàn diện, giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động bán hàng và quản lý bán hàng đa kênh.

Các gói giải pháp của GoSELL

Hiện tại dịch vụ thiết kế website của GoSELL được cung cấp theo dạng các gói thiết kế website khác nhau (bao gồm Startup+, Professional+, OAO+Enterprise+) nên sẽ có những mức giá khác nhau tùy và thời hạn của từng gói. Do đó, để có thể báo giá làm web theo yêu cầu một cách chính xác cũng tùy thuộc và gói giải pháp GoSELL mà doanh nghiệp lựa chọn.

Dịch vụ vận hành vận hành website

Bên cạnh gói giải pháp thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, GoSELL cũng mang đến cho doanh nghiệp các dịch vụ hỗ trợ vận hành website chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất hiện nay. Đây sẽ là giải pháp giúp bạn tối ưu quá trình hoạt động, vận hành các chiến dịch tiếp thị và bán hàng hiệu quả trên website của bạn.

Gói dịch vụ vận hành website của GoSELL giúp bạn tối ưu các hoạt động doanh nghiệp trên trang website, giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của website bán hàng với khả năng vận hành chuyên nghiệp, tối ưu. Đội ngũ của GoSELL sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ công ty, đề xuất các chiến lược giúp bạn tiếp cận khách hàng và phát triển kinh doanh trên website bán hàng.

Ngoài ra, dịch vụ vận hành kinh doanh này của GoSELL cũng hỗ trợ doanh nghiệp đăng tải thường xuyên sản phẩm, nội dung sản phẩm lên website bán hàng, giúp bạn nâng cao uy tín thương hiệu và thu hút khách hàng ghé thăm. Hơn nữa bạn cũng có thể nhận được các đề xuất và thực hiện các chiến dịch tiếp thị theo yêu cầu của khách hàng như lên lịch Flash Sale, chương trình giảm giá, gửi Thông báo đẩy, Email Marketing.

Trên đây là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí thiết kế website theo yêu cầu cũng như giải pháp thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp của GoSELL. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin về quy trình thiết kế website mà GoSELL cung cấp để có cái nhìn bao quát và thực tế hơn.

Tags:

Bài viết cùng chuyên mục