Trang chủ » Tin tức » Giải pháp TMĐT GoSELL chính thức ra mắt tại thị trường Malaysia – Bước tiến mới sau thành công lớn tại Việt Nam

Tin tức

Giải pháp TMĐT GoSELL chính thức ra mắt tại thị trường Malaysia – Bước tiến mới sau thành công lớn tại Việt Nam

9 Tháng Mười Một, 2022

Ngày 5/11 vừa qua, GoSELL đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Phát triển doanh nghiệp của bạn gấp 10 lần với chiến lược Bán Lẻ Mới”. Trong khuôn khổ chương trình, GoSELL cũng đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác MOU cùng Học viện kinh doanh MR đến từ Malaysia đánh dấu sự ra mắt chính thức các sản phẩm của GoSELL tại thị trường này.

Tiếp cận xu hướng Bán Lẻ Mới đầy tiềm năng

Là xu hướng được quan tâm lớn từ những doanh nghiệp, nhà bán lẻ trong khu vực, buổi hội thảo đã ghi nhận số lượng đông đảo khách mời tham dự. Những câu hỏi liên tục được đặt ra dành cho các diễn giả tại chương trình đã thể hiện được sự quan tâm lớn của doanh nghiệp đến với xu hướng Bán Lẻ Mới đầy tiềm năng ở hiện tại và tương lai.

Tại sự kiện, ông Tom Peng – Giám đốc GoSELL nhấn mạnh về tầm quan trọng của mô hình kinh doanh Bán Lẻ Mới: “Bán Lẻ Mới là mô hình bán lẻ hiệu quả hơn, được tạo những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh bằng những giải pháp công nghệ hiện đại hỗ trợ trong giai đoạn chuyển đổi số vô cùng mạnh mẽ”.

GoSELL đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề Phát triển doanh nghiệp của bạn gấp 10 lần với chiến lược Bán Lẻ Mới
GoSELL đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Phát triển doanh nghiệp của bạn gấp 10 lần với chiến lược Bán Lẻ Mới”

Là một mô hình kinh doanh quen thuộc tại các đất nước phát triển, Bán Lẻ Mới sẽ tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong quá trình mua bán hàng hóa giữa khách hàng và doanh nghiệp, nhà bán lẻ. 

Tuy vậy, theo Bà Nguyễn Thị Mỹ Xuân – Giám đốc kinh doanh GoSELL, bên cạnh sự chuẩn bị về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ, việc ứng dụng các giải pháp công nghệ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công cho các chiến lược kinh doanh. Và GoSELL sẽ là một trợ thủ đắc lực dành cho doanh nghiệp ở ngành nghề nào đạt được các mục tiêu kinh doanh được đề ra.   

Để làm được điều đó, GoSELL – Giải pháp quản lý bán hàng TMĐT đang không ngừng mở rộng thị trường, mang đến cho doanh nghiệp trong và ngoài nước những điều kiện thuận lợi tối ưu mô hình kinh doanh Bán Lẻ Mới. Hoạt động ký thỏa thuận hợp tác MOU với Học viên kinh doanh MR đến từ Malaysia chính là một bước tiến đáng kể trong nỗ lực mang các sản phẩm công nghệ hỗ trợ bán hàng của GoSELL đến với các doanh nghiệp quốc tế. 

Xem thêm: GoSELL ra mắt phiên bản quốc tế – Đưa xu hướng chuyển đổi số lan tỏa đi khắp Thế giới

Ra mắt GoSELL tại thị trường Malaysia, chính thức hỗ trợ các doanh nghiệp ngoài nước

Với những nỗ lực mang những giải pháp công nghệ hiệu quả đến với doanh nghiệp, GoSELL đã và đang hỗ trợ hơn 15.000 doanh nghiệp trong nước chuyển đổi số thành công trong kinh doanh. Đó chính là cơ sở vững chắc để GoSELL hướng đến các mục tiêu xa hơn, hiện thực hóa việc mang những giải pháp toàn diện của mình đến các thị trường ngoài nước.

Chính vì vậy mà tại sự kiện lần này, GoSELL cũng đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Học viện kinh doanh MR đến từ Malaysia cũng như chính thức ra mắt gói sản phẩm GoSELL tại thị trường quốc tế đầu tiên của mình là Malaysia. Đây được xem là cột mốc đánh dấu bước khởi đầu hoàn hảo cho hành trình hỗ trợ các doanh nghiệp ngoài nước chuyển đổi số mô hình kinh doanh của GoSELL.

GoSELL thỏa thuận hợp tác MOU cùng Học viện kinh doanh MR đến từ Malaysia
GoSELL thỏa thuận hợp tác MOU cùng Học viện kinh doanh MR đến từ Malaysia

Ông Tom Peng – Giám đốc GoSELL bày tỏ niềm tin của mình vào bước tiến mới này của GoSELL: “Việc mang sản phẩm của mình ra quốc tế với thị trường đầu tiên là Malaysia đã đánh dấu một sự phát triển mới của GoSELL. Đây sẽ vừa là cơ hội nhưng lại vừa là thách thức đầy thú vị trong công cuộc hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước bằng những giải pháp công nghệ toàn diện”.

Và để đạt được mục tiêu đề ra là chinh phục những thị trường ngoài nước với đầy những thách thức, việc chứng minh sự hiệu quả của các giải pháp do GoSELL cung cấp là vô cùng cần thiết. Với nền tảng vững chắc được chú trọng ngay từ những ngày đầu phát triển, các sản phẩm hỗ trợ toàn diện dành cho doanh nghiệp sau đây hứa hẹn sẽ chiếm được niềm tin mạnh mẽ của doanh nghiệp, nhà bán lẻ tại thị trường quốc tế. 

Tham khảo thêm: Chiến lược chuyển đổi số trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Chuyển đối số kinh doanh, bán hàng OAO cùng giải pháp toàn diện của GoSELL

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí, gia tăng doanh thu, lợi nhuận, đơn giản hóa quy trình bán hàng, GoSELL mang đến cho doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường các giải pháp hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh từ online đến offline. Hơn nữa, các giải pháp công nghệ toàn diện của GoSELL còn thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong kinh doanh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Đối với các thị  trường quốc tế của mình, GoSELL sẽ mang đến các giải pháp hỗ trợ tối ưu quy trình bán hàng, quản lý bán hàng của doanh nghiệp bao gồm: 

  • GoWEB: Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp mang tính cá nhân hóa, phù hợp với đa dạng các ngành nghề khác nhau.
  • GoAPP: Tạo app bán hàng thương mại điện tử có mặt trên Android và iOS, giúp tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
  • GoLEAD: Tạo Landing Page thu thập thông tin khách hàng, giới thiệu sản phẩm, tăng tỷ lệ chuyển đổi.
  • GoSOCIAL: Quản lý bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội. Cho phép khởi tạo đơn hàng ngày trên khung chat, đồng bộ quản lý đơn hàng trên cùng một hệ thống.
  • GoPOS: Quản lý bán hàng hiệu quả cửa hàng truyền thống. Kết nối với các thiết bị ngoại vi, máy POS quét mã vạch cầm tay, đầu đọc thẻ, máy in giúp đẩy nhanh quá trình thanh toán tại quầy.
  • GoCALL: Hệ thống tổng đài ảo hiện đại, giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp giúp gia tăng doanh thu từ các cuộc gọi nhưng lại tiết kiệm chi phí.
GoSELL hỗ trợ doanh nghiệp các giải pháp OAO toàn diện giúp tối ưu quy trình kinh doanh, bán hàng đa kênh
GoSELL hỗ trợ doanh nghiệp các giải pháp OAO toàn diện giúp tối ưu quy trình kinh doanh, bán hàng đa kênh

Với các sản phẩm toàn diện của mình, GoSELL kỳ vọng có thể mang lại các điều kiện tốt nhất, hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước đi đến tối ưu quy trình kinh doanh, gia tăng doanh thu, lợi nhuận. Sẽ không quá khi nói rằng, GoSELL sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu với doanh nghiệp trong suốt quá trình chuyển đổi số, tiếp cận xu hướng Bán Lẻ Mới.

Tags:

Bài viết cùng chuyên mục