Trang chủ » Được xem nhiều nhất » Giới thiệu về công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam

Được xem nhiều nhất

Giới thiệu về công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam

13 Tháng Tư, 2024

Công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam là một cái tên quen thuộc trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Đơn vị đã và đang đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, bán hàng nhiều hơn mỗi ngày và bứt phá doanh thu. Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về công ty trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam

Tổng quan về công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam

Công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam được thành lập vào ngày 07/06/2017, chuyên phát triển các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực thương mại điện tử. Sản phẩm chính của Mediastep là nền tảng quản lý bán hàng GoSELL được ra mắt ngày 24/07/2019 cùng với kênh xuất khẩu hàng hóa GoEXPORT.Mediastep là thành viên Hiệp hội TMĐT Việt Nam (VECOM)

Mediastep có hoạt động rất sôi nổi trên thị trường thương mại điện tử. Công ty là thành viên chính thức của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI). Ngoài ra, Mediastep còn là đối tác chiến lược của sàn TMĐT quốc tế Alibaba.com giúp các doanh nghiệp Việt xuất khẩu hàng hóa sang thị trường nước ngoài.

Tầm nhìn, sứ mệnh

“GoSELL – Giúp bạn bán hàng nhiều hơn” chính là kim chỉ nam xuyên suốt từ khi thành lập công ty cho đến nay. Chúng tôi hiểu rằng, bất kỳ doanh nghiệp, nhà bán lẻ nào đều mong muốn có thể bán ra được nhiều sản phẩm nhất có thể. Đó cũng chính là tầm nhìn và sứ mệnh mà Mediastep mong muốn có thể đem lại cho quý khách hàng sử dụng nền tảng GoSELL và GoEXPORT.

Tầm nhìn, sứ mệnh Mediastep

Mediastep đang cố gắng và không ngừng nỗ lực mỗi ngày để trở thành nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Để thực hiện được điều này, Mediastep cung cấp đến các doanh nghiệp những giải pháp giúp cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, góp phần giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời đại 4.0.

Hệ thống sản phẩm của Mediastep Software Việt Nam

Hệ thống sản phẩm của Mediastep Software Việt Nam

Sản phẩm nổi bật của công ty là nền tảng bán hàng GoSELL, bao gồm nhiều gói dịch vụ khác nhau, mang đến những giá trị thiết thực phục vụ việc kinh doanh cho các doanh nghiệp/ nhà bán lẻ:

 • GoWEB: Thiết kế website bán hàng chỉ trong 10 phút, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí thực hiện.
 • GoAPP: Tạo app bán hàng chuẩn thương mại điện tử, giúp doanh nghiệp mang khách hàng quay lại và mua sắm nhiều hơn.
 • GoPOS: Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp cổng thanh toán và các thiết bị ngoại vi. Hoạt động tối ưu ở cửa hàng truyền thống.
 • GoLEAD: Tạo Landing Page chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng và đẩy mạnh tỷ lệ chuyển đổi.
 • GoCALL: Tổng đài ảo giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ telesales mạnh mẽ, mang về doanh số sau mỗi cuộc gọi cũng như chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
 • GoSOCIAL:Giải pháp quản lý bán hàng trên mạng xã hội Facebook và Zalo. Tạo đơn hàng, đồng bộ tin nhắn từ Facebook và Zalo về cùng một trang quản trị duy nhất.

Đây cũng là những bộ giải pháp OAO (Online and Offline) mà chúng tôi muốn hướng đến, các doanh nghiệp tận dụng thế mạnh của cả hai kênh bán hàng truyền thống lẫn trực tuyến để doanh nghiệp đột phá doanh thu và phát triển bền vững.

Ngoài ra, Mediastep còn tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu với gói GoEXPORT. Đây là gói dịch vụ giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng quốc tế thông qua nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thế giới Alibaba.com. Hàng hóa sẽ có mặt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, giúp tiếp cận 12 triệu người mua và thu về 280.000 lượt nhắn tin mỗi ngày.

Những lợi ích công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam mang lại

Những lợi ích công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam mang lại

Như đã nói, mong muốn cuối cùng của Mediastep đối với các doanh nghiệp là “Giúp bạn bán hàng nhiều hơn”. Công ty sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp xuyên suốt để có thể đạt được mục tiêu kể trên. Các giải pháp công nghệ được cung cấp bởi Mediastep sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp như sau:

 • Mở rộng kênh bán hàng, đưa sản phẩm của doanh nghiệp lên tất cả các kênh bán hàng tiềm năng như website, sàn thương mại điện tử, mạng xã hội…
 • Đồng bộ và kết nối các kênh bán hàng về cùng một nền tảng quản trị giúp bạn quản lý thuận tiện, dễ dàng.
 • Sản phẩm luôn cập nhật các tính năng mới, đáp ứng xu hướng công nghệ và ứng dụng hiệu quả vào việc quản lý bán hàng.
 • Áp dụng các quy trình phát triển và quản lý chất lượng phần mềm theo tiêu chuẩn quốc tế như Agile, Scrum để phát triển DevOps.
 • Đảm bảo chính sách hỗ trợ, chăm sóc, đào tạo khách hàng tốt nhất trước và sau khi sử dụng phần mềm.

Một số hoạt động tiêu biểu của Mediastep Software

Một số hoạt động tiêu biểu của Mediastep Software

Kể từ khi thành lập, công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam luôn năng nổ trong các hoạt động về thương mại điện tử. Một số hoạt động tiêu biểu của Mediastep trong năm 2022 như: 

 • Phối hợp với IM GROUP tổ chức đào tạo về chuyển đổi số.
 • Tham gia sự kiện VIETNAM EXPO 2022.
 • Tham gia và tài trợ chính diễn đàn toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam (VOBF 2022).
 • Phối hợp với phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), sàn TMĐT Alibaba.com tổ chức các chuỗi hội thảo dành cho các nhà xuất khẩu.
 • Hợp tác với công ty công nghệ VIHAT tổ chức hội thảo về các giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số trong mùa COVID-19.
 • Chuỗi hội thảo giới thiệu về mô hình OAO, những lợi ích và cách áp dụng OAO vào từng doanh nghiệp.

Bạn có thểm tham khảo: Khách hàng nói gì về nền tảng quản lý bán hàng GoSELL

Thông tin liên hệ

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 15.000 doanh nghiệp, nhà bán lẻ tin dùng các giải pháp công nghệ đến từ công ty Mediastep Software Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng các doanh nghiệp phát trên chặng đường phát triển. 

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về công ty hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ, có thể liên hệ với Mediastep bằng các hình thức sau:

 • Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Vietjet Plaza, Số 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 7303 0800
 • Website: gosell.vn
 • Email: hotro@gosell.vn

Công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam vẫn không ngừng nỗ lực phát triển để mang đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy để Mediastep đồng hành và trở thành chiếc chìa khóa  giúp bạn bán hàng nhiều hơn.

Xem thêm: Mediastep Software Việt Nam 5 năm 1 chặng đường chuyển đổi số cùng doanh nghiệp Việt

Bài viết cùng chuyên mục