Giới thiệu về công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam

13 September, 2020

Trang chủ » Hoạt động công ty » Giới thiệu về công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam

Theo báo cáo Digital Marketing Việt Nam năm 2020, nước ta hiện được đánh giá là một trong những thị trường thương mại điện tử phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á, chỉ xếp sau Indonesia. Với mức tăng trưởng cao và liên tục từ năm 2015 trở lại đây, nhiều ý kiến cho rằng năm 2020 này quy mô thị trường thương mại điện tử của Việt Nam có khả năng lên tới 13 tỷ USD. Điều này là hoàn toàn có cơ sở khi có đến 68 triệu người dùng Internet trên tổng số 97 triệu người Việt Nam, là động cơ thúc đẩy mảng thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ.

Với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp Việt, công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam được thành lập vào ngày 07/06/2017. Sau gần 2 năm, vào ngày 24/07/2019, Mediastep Software Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên mang tên GoSELL – Giải pháp thông minh dành cho kinh doanh thương mại điện tử.

mediastep

Slogan và tôn chỉ hoạt động của Mediastep Software Việt Nam là: “Giúp bạn bán hàng nhiều hơn”, Mediastep đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử theo mô hình O2O (Offline to Online và ngược lại). Các giải pháp này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện khi kinh doanh thương mại điện tử.

Các gói sản phẩm của Mediastep Software Việt Nam

  • GoWEB: Tạo website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn Thương mại điện tử chỉ trong 10 phút.
  • GoAPP: Tạo ứng dụng bán hàng của riêng bạn trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.
  • GoPOS : Ứng dụng quản lý tại cửa hàng tiên tiến nhất cho mô hình kinh doanh O2O.
  • GoLEAD: Công cụ tạo Landing page, thu thập thông tin khách hàng và chốt sale hiệu quả.
  • GoEXPORT: Công cụ hỗ trợ xuất khẩu đến hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Đồng thời, Công Ty TNHH Mediastep Software Việt Nam còn là đối tác chính thức của Alibaba.com – một trong những nền tảng thương mại điện tử (B2B) lớn nhất thế giới của tập đoàn công nghệ Alibaba Group. Mediastep Software Việt Nam còn là thành viên chính thức của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM – Vietnam E-Commerce Association).

mediastep

Với mong muốn giúp doanh nghiệp Việt phát triển kinh doanh trong nước và vươn tầm quốc tế, Mediastep Software Việt Nam sẽ nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh toàn diện cho khách hàng.

Công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam

  • Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Vietjet Plaza, Số 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0287.3030.800
  • Website: www.gosell.vn
  • Email: [email protected]

Chào mừng các bạn đến với gia đình Mediastep Software Việt Nam, ngôi nhà chung dành cho hơn 200 nhân sự. Với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, nhiệt huyết và khao khát thành công, Mediastep Software Việt Nam là môi trường rất tốt để các bạn phát triển tài năng và gắn bó lâu dài.

Xem thêm: Mediastep Software Việt Nam nhận giải thưởng New Star Channel của Alibaba.com