Trang chủ » Blog » Tin tức » GoSELL bảo trì hệ thống để cập nhật phiên bản 4.4 (lần 2)

Tin tức

GoSELL bảo trì hệ thống để cập nhật phiên bản 4.4 (lần 2)

10 Tháng Năm, 2024

Quý khách hàng thân mến,

Công ty Mediastep Software Việt Nam rất hân hạnh khi là “người bạn đồng hành” của Quý khách hàng xuyên suốt hành trình kinh doanh vừa qua. Nhằm để hỗ trợ Quý khách tăng trưởng bán hàng nhiều hơn nữa trong chặng đường phát triển kinh doanh của mình, đội ngũ Mediastep đã luôn phải nỗ lực để nghiên cứu và cải tiến chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ của mình ngày một hoàn thiện hơn, mang đến cho Quý khách hàng khả năng bán hàng và quản lý đa tiện ích, tối ưu chi phí với doanh số bán hàng đột phá.

Thông báo bảo trì GoSELL 4.4

 

Để hoàn thiện hiệu suất hoạt động của phần mềm GoSELL, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tạm gián đoạn hoạt động trên hệ thống để tiến hành cập nhật và nâng cấp. Mediastep Software Việt Nam xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng thông tin bảo trì cụ thể như sau:

  • Thời gian bảo trì: từ 18h00 ngày 14/05/2024 đến 06h00 ngày 15/05/2024.
  • Toàn bộ hoạt động trên phần mềm GoSELL sẽ tạm thời gián đoạn trong thời gian bảo trì để tiến trình cập nhật diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
  • Sau khoảng thời gian trên, hệ thống sẽ hoạt động lại bình thường.

Sau khi nhận được thông báo, cảm phiền Quý khách hàng chủ động sắp xếp công việc để không làm ảnh hưởng đến hoạt động quản lý, kinh doanh của mình. Kính mong Quý khách thông cảm vì sự bất tiện này.

Tất cả thông tin về các đợt bảo trì sẽ được cập nhật thường xuyên trên các kênh truyền thông chính thức của chúng tôi bao gồm Website https://gosell.vn/ và Fanpage GoSELL.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc nào thì vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn hoặc liên hệ theo thông tin sau đây:

Chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất với phần mềm GoSELL và các dịch vụ của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn.

Công ty Mediastep Software Việt Nam.

Tags:

Bài viết cùng chuyên mục