Trang chủ » Blog » Tin tức » GoSELL bảo trì hệ thống để nâng cấp hiệu suất hoạt động phần mềm

Tin tức

GoSELL bảo trì hệ thống để nâng cấp hiệu suất hoạt động phần mềm

28 Tháng Năm, 2024

Kính gửi Quý khách hàng,    

Công ty Mediastep Software Việt Nam chân thành cảm ơn Quý vị đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi. Để đáp lại sự kỳ vọng của Quý vị, đội ngũ Mediastep vẫn luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến các tính năng và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Từ đó, chúng tôi có thể phục vụ và hỗ trợ tốt nhất công việc vận hành, quản lý và tối ưu hiệu suất kinh doanh cho Quý khách hàng. 

GoSELL bảo trì hệ thống để nâng cấp hiệu suất hoạt động phần mềm

Và để tiếp tục nâng cao hiệu suất hoạt động của phần mềm GoSELL trong thời gian tới, chúng tôi xin phép thông báo về kế hoạch bảo trì hệ thống với các thông tin cụ thể như sau: 

  • Thời gian bảo trì: từ 23h00 ngày 28/05/2024 đến 01h00 sáng ngày 29/05/2024. 
  • Trong thời gian này, toàn bộ hoạt động trên phần mềm GoSELL sẽ tạm thời gián đoạn để tiến trình nâng cấp và tối ưu hiệu suất được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất. 
  • Sau thời gian trên, hệ thống sẽ hoạt động trở lại bình thường. 

Sau thông báo này, cảm phiền Quý khách hàng chủ động các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để không bị ảnh hưởng trong quá trình chúng tôi bảo trì hệ thống. Kính mong quý vị thông cảm vì những bất tiện có thể xảy ra trong giai đoạn cập nhật trên. 

Những thông tin chi tiết về đợt bảo trì này sẽ được cập nhật thường xuyên trên các kênh truyền thông chính thức của chúng tôi bao gồm Website https://gosell.vn/ và Fanpage GoSELL.  

Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc thông qua số hotline: (028) 7303 0800. 

Xin chân thành cảm ơn, 

Công ty Mediastep Software Việt Nam. 

Tags:

Bài viết cùng chuyên mục