Trang chủ » Blog » Tin tức » GoSELL phiên bản 4.4: Cải tiến giao diện, nâng cấp nhiều tính năng hữu ích

Tin tức

GoSELL phiên bản 4.4: Cải tiến giao diện, nâng cấp nhiều tính năng hữu ích

10 Tháng Năm, 2024

Trong phiên bản mới nhất 4.4 cập nhật vào ngày 15/05/2024, giải pháp quản lý bán hàng GoSELL cải tiến giao diện quản trị và nâng cấp nhiều tính năng như chương trình Cộng tác viên, quản lý và phân tích đơn hàng, tạo chiến dịch SMS… để doanh nghiệp/ nhà bán hàng tối ưu hiệu suất kinh doanh OAO toàn diện.

GoSELL phiên bản 4.4

Những cập nhật tính năng hữu ích trong phiên bản GoSELL 4.4

Để đáp lại sự kỳ vọng và niềm tin của Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, đội ngũ GoSELL đã không ngừng nỗ lực để trở nên hoàn thiện hơn, mang đến những phiên bản mới với nhiều tính năng hữu ích, giúp các doanh nghiệp và nhà bán hàng tối ưu hoá quy trình quản lý, vận hành và tiếp thị kinh doanh đa kênh hiệu quả.

GoSELL phiên bản 4.4 sẽ là công cụ đắc lực với những cập nhật tính năng: chiến dịch SMS/ ZNS, mPOS, chương trình Cộng tác viên (CTV), quản lý đơn hàng… và những cải tiến về giao diện quản trị. Dưới đây là những thông tin chi tiết để Quý khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn:

Chiến dịch SMS/ ZNS

Trong chiến dịch SMS/ ZNS ở GoSELL phiên bản 4.4, ba cải tiến tối ưu giúp các doanh nghiệp/ nhà bán hàng nâng cao tương tác với khách hàng của mình bao gồm:

 • Cải thiện trang quản lý mẫu tin nhắn ZNS.
 • Cho phép gửi email tới CS khi người bán gửi yêu cầu tạo mẫu ZNS.
 • Cài đặt giới hạn đăng ký tên thương hiệu SMS (3 lần/ ngày).

Xem thêm: SMS Brandname – Một trong những giải pháp mobile marketing hiệu quả nhất hiện nay

Cùng với đó, ví GoWallet cũng được cập nhật chi tiết thanh toán và logic hoàn tiền để bạn dễ dàng xem thông tin dữ liệu. Hệ thống cũng có khả năng liệt kê danh sách các giao dịch cần hoàn tiền cho Kế toán để tiện việc theo dõi và đối soát.

Chiến dịch SMS/ ZNS
Chiến dịch SMS/ ZNS

MPOS

Trong phiên bản 4.4, GoSELL đã cho phép bạn thêm phương thức thanh toán qua MPOS để dễ dàng tối ưu quản lý thanh toán tại cửa hàng/ chuỗi chi nhánh của mình. Phần mềm đã tích hợp khả năng thanh toán qua thiết bị MPOS khi mua hàng tại quầy, giúp bạn tiết kiệm thời gian, mang lại trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, đa dạng và mượt mà cho khách hàng.

Chương trình Cộng tác viên

Chủ doanh nghiệp có thể quản lý mạng lưới CTV tiện lợi và thông minh hơn với nhiều cải tiến mới. Theo đó, hệ thống đã cập nhật thông tin tóm tắt để bạn nhanh chóng nắm bắt hiệu suất kinh doanh của Cộng tác viên tiếp thị liên kết, bao gồm cả hoa hồng theo sản phẩm và hoa hồng theo doanh thu. Đồng thời,  cũng được cập nhật chi tiết với các khả năng nâng cao, cụ thể:

 • Cho phép kết hợp nhiều chiết khấu vào một đơn hàng trong trường hợp CTV được chỉ định nhiều chiết khấu cho cùng một sản phẩm.
 • Thêm tùy chọn chiết khấu theo số tiền cố định dựa trên Tổng tiền bán hoặc Đơn vị bán.
 • Cho phép áp dụng Cấp bậc đơn hàng, tức là chiết khấu sẽ được tính cho CTV chỉ định nếu đơn hàng được tạo ra ở cấp bậc thỏa điều kiện cài đặt.

Ngoài ra, CTV cũng sẽ được phê duyệt tự động và chỉ định chiết khấu dựa trên cấp độ CTV mà bạn đã cài đặt trên hệ thống.

Cải tiến chương trình Cộng tác viên tiếp thị liên kết
Cải tiến chương trình Cộng tác viên tiếp thị liên kết

Quản lý đơn hàng

Ngoài ra, để các chủ doanh nghiệp quản lý đơn hàng đa kênh tốt hơn thì GoSELL còn cải tiến các tính năng:

 • Cho phép cài đặt thông tin hiển thị của đơn hàng và bộ lọc theo Kênh bán hàng.
 • Lọc đơn hàng theo phương thức thanh toán dựa trên Kênh bán hàng hay theo số lượng sản phẩm.
 • Hiển thị chú thích cho các thông tin tóm tắt của danh sách đơn hàng và thông tin Tiền hoàn hàng.
 • Cho phép đổi phương thức vận chuyển sang VNPost, kể cả khi người mua đã chọn phương thức khác trước đó…

Xem thêm: GoSELL cập nhật phiên bản 4.3.1 bổ sung nhiều tính năng hữu ích

Phân tích đơn hàng

Tính năng phân tích đơn hàng của GoSELL 4.4 đã được cải thiện thông tin số liệu cho GoSELL/ GoMUA/ Lazada/ TikTok Shop/ Shopee, đồng thời nâng cấp bộ lọc đơn hàng theo CTV với các tuỳ chọn Tất cả/ Tất cả CTV/ Tuỳ chọn CTV để lọc.

Cùng với đó, để Quý khách hàng nhanh chóng nắm bắt tình hình kinh doanh trên đa kênh, hệ thống báo cáo và phân tích đơn hàng cũng được cải thiện thành các biểu đồ trực quan với các thông tin chi tiết:

 • Xu hướng doanh thu (xem dưới dạng Ngày/Tuần/Tháng).
 • Đơn hàng theo giờ và ngày trong tuần (Biểu đồ Heatmap).
 • Doanh thu phân bổ theo tỉnh thành.
 • Doanh thu theo cộng tác viên (GoSELL).
 • Doanh thu phân bổ theo nhân viên (GoSELL).
 • Top sản phẩm bán chạy.
 • Lọc theo Đơn vị giao hàng (Shopee/TikTok).
 • Top lý do hủy đơn hàng (TikTok).
 • Lọc theo tài khoản đã kết nối (Shopee).
Cải tiến giao diện trực quan cho báo cáo đơn hàng
Cải tiến giao diện trực quan cho các báo cáo đơn hàng

Một số cải tiến mới khác

Bên cạnh những tính năng kể trên, phiên bản 4.4 của GoSELL cũng thêm hoàn thiện với những cải tiến về mặt quản lý bán hàng trên hệ thống. Cụ thể, bạn đã có thể áp dụng mã giảm giá cho nền tảng phần mềm bán hàng trên mạng xã hội và chỉnh sửa tên phân loại của sản phẩm và sắp xếp thứ tự hiển thị theo các cột thông tin khách hàng…

Một số cập nhật mới của nền tảng bạn cũng cần lưu ý:

 • Website thương mại điện tử: Cho phép hiển thị số lượng cần mua cho từng mặt hàng áp dụng chương trình “Mua X tặng Y” trong giỏ hàng và hiển thị banner dọc bên trái/ phải trong phần chi tiết sản phẩm.
 • App bán hàng: Cho phép tìm kiếm sản phẩm, mã đơn hàng qua mã vạch/ QR, đồng thời hiển thị thông báo khi hết hàng trong chương trình “Mua X tặng Y”.
 • GoSELLER app: Cho phép in hóa đơn cho đơn hàng bao gồm khuyến mãi ‘Mua X Tặng Y’, nhận thông báo khi khách hàng gửi thông tin qua form liên hệ và khi có đơn hàng mới từ POS/ GoSOCIAL/ Đơn tạo bởi CTV tiếp thị.

Tóm lại, chúng tôi luôn nỗ lực để mang những bản cập nhật tính năng, cải tiến giao diện hoàn toàn mới để hoàn thiện giải pháp hỗ trợ bán hàng đa kênh OAO toàn diện cho quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn GoSELL. Hy vọng rằng, GoSELL đã và đang ngày càng làm quý vị hài lòng, đồng thời góp sức vào thành công của Quý doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, kinh doanh đa kênh thành công và phát triển bền vững.

Tags:

Bài viết cùng chuyên mục