Trang chủ » Blog » Kiến thức chuyên sâu » Nguồn hàng sỉ mọi mặt hàng dành cho người mới kinh doanh

Kiến thức

Nguồn hàng sỉ mọi mặt hàng dành cho người mới kinh doanh

11 Tháng Tư, 2024

Trong kinh doanh, nguồn hàng luôn là yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng không nhỏ đến việc thành công hay thua lỗ. Nếu không tự tay sản xuất, người kinh doanh cần phải tìm được nguồn hàng sỉ chất lượng, giá cả phải chăng. Bài viết này GoSELL sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nguồn hàng bỏ sỉ cho mọi mặt hàng.

Nguồn hàng sỉ giá rẻ cho mọi mặt hàng kinh doanh

Xác định sản phẩm muốn bán trước khi tìm nguồn hàng

Lẽ dĩ nhiên, bạn cần xác định được sản phẩm mình sẽ bán trước khi tiến hành tìm nguồn hàng. Hiện nay có rất nhiều mặt hàng có tiềm năng mà người kinh doanh có thể lựa chọn để bán như: quần áo, mỹ phẩm, giày dép, linh kiện điện tử, đồ ăn… Trong số đó, việc tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ là phổ biến hơn cả.

Bạn cũng cần vạch ra một kế hoạch kinh doanh cụ thể. Cần phải hiểu rằng, việc tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ chỉ là một khâu nhỏ trong kinh doanh và nó nên được thực hiện sau khi bạn đã hoàn thành bản kế hoạch của mình.

Xác định sản phẩm trước khi tìm nguồn hàng
Xác định sản phẩm cần bán là điều đầu tiên bạn cần làm khi kinh doanh

Bản kế hoạch cũng giúp bạn xác định phân khúc khách hàng cho sản phẩm của mình. Rõ ràng, phân khúc khác nhau thì địa điểm, cách tìm các nguồn hàng giá sỉ cũng khác nhau. May mắn là hiện nay chúng ta có thể tìm các nguồn hàng không chỉ bằng cách đến trực tiếp chợ, nơi sản xuất, mà còn có thể đặt số lượng lớn trên các sàn thương mại điện tử.

Xem thêm: Thị trường sỉ là gì? Các lưu ý để tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ và uy tín

Cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán

Nếu chỉ là một tay mơ mới bước vào kinh doanh, chưa biết chính xác các địa điểm có nguồn hàng sỉ giá tốt, bạn hãy thực hiện một thao tác đó là tìm kiếm thông tin trên hai nền tảng là Facebook và Google.

Tìm nguồn hàng qua các Group bán hàng lớn trên Facebook

Hiện nay, mạng xã hội vừa là một kênh thông tin, vừa là một kênh bán hàng cực kỳ tiềm năng. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các nguồn hàng đa dạng mẫu mã trên các Group bán hàng trên Facebook.

Ở mục tìm kiếm, bạn có thể gõ vào các từ khóa như “nguồn hàng sỉ + mặt hàng”, “hội hàng sỉ + mặt hàng”, “hàng sỉ Quảng Châu”. Có rất nhiều hội nhóm sẽ được hiển thị, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được nơi bán, người bán mặt hàng mà mình muốn mua. Trên các Group này bạn cũng có thể học hỏi được kinh nghiệm từ những người buôn bán, rất bổ ích.

Xem thêm: Top 10 Group kinh doanh online hiệu quả trên Facebook

Google Search theo công thức “mặt hàng + nguồn sỉ/ bỏ sỉ/ giá sỉ” 

Ngoài facebook, bạn hãy tìm nguồn hàng bằng cách tìm kiếm trên Google theo công thức “mặt hàng + nguồn sỉ/ bỏ sỉ/ giá sỉ”. Ví dụ, bạn cần tìm nguồn hàng áo thun, hãy search “áo thun nguồn sỉ”. Google sẽ hiển thị hàng loạt các địa chỉ mà bạn có thể tìm mua áo số lượng lớn với mức giá ưu đãi nhất.

Tìm hàng sỉ tại các chợ đầu mối, chợ bỏ sỉ

Một cách nhanh gọn để tìm mua hàng sỉ là đến trực tiếp các chợ đầu mối, chợ bỏ sỉ. Những nơi này có nguồn hàng đa dạng, số lượng lớn, đồng thời mức giá cũng rẻ hơn so với các địa điểm khác.

Mua tại chợ bạn còn có thể tự tay kiểm tra sản phẩm, thương lượng về giá cả. Dưới đây là danh sách các chợ đầu mối nổi tiếng.

Các khu chợ đầu mối lớn ở TP.HCM:

 • Bình Điền: Chuyên hoa tươi, rau củ quả, hải sản khô, nông sản.
 • Bến Thành: Chuyên vải vóc, thực phẩm khô, giày dép, mỹ phẩm, đồ lưu niệm…
 • Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức: Chuyên rau củ quả.
 • An Đông: Chuyên quần áo, thực phẩm khô.
 • Bình Tây: Quần áo may sẵn, bách hóa, gia vị, hải sản khô…

Các khu chợ đầu mối lớn ở Hà Nội

 • Long Biên: Chuyên thực phẩm, rau củ quả.
 • Đồng Xuân: Chuyên sỉ túi xách, quần áo, giày dép,…
 • Ninh Hiệp: Chuyên vải vóc, đồ làm từ da.

Tìm hàng sỉ trên các sàn, trang thương mại điện tử

Ngoài việc đến trực tiếp các chợ đầu mối, hiện nay bạn có thể tìm nguồn hàng sỉ trên các sàn, trang thương mại điện tử.

Hệ thống sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam hiện nay như:

 • Lazada
 • Shopee
 • Tiki
 • GoMUA

Các trang TMĐT có thể tìm mua hàng sỉ:

 • https://thitruongsi.com/
 • http://luuthong.vn/
 • https://www.webgiasi.vn/
 • http://alitaobao.vn/
 • http://nhaphangtrungquoc.vn/

Ngoài các sàn TMĐT tại Việt Nam kể trên, người kinh doanh hiện nay cũng rất chuộng đặt hàng để vận chuyển trên các sàn TMĐT của Trung Quốc như:

 • Alibaba
 • Taobao
 • 1688.

Tìm nguồn hàng sỉ Quảng Châu, Nhật, Thái Lan

Nguồn hàng ở những nơi này rất được người Việt Nam ưa chuộng. Ưu điểm của chúng là mẫu mã đẹp, đa dạng, giá cả phải chăng. Để lấy về số lượng lớn hàng hóa của các quốc gia này, bạn có những cách thực hiện như sau.

Tìm nguồn hàng sỉ Quảng Châu, Nhật, Thái
Các nguồn hàng từ Quảng Châu, Nhật, Thái là một lựa chọn rất “hot”

Đầu tiên, đó là việc đến trực tiếp các xưởng sản xuất tại Quảng Châu -Trung Quốc, Nhật Bản hay Thái Lan để chọn mua. Điều này chỉ nên thực hiện khi bạn có chi phí và điều kiện ra nước ngoài. Một cách đơn giản hơn để có nhập được các sản phẩm Quảng Châu, Nhật, Thái là từ các đơn vị phân phối trong nước.

Ngoài ra, người kinh doanh có thể mua hàng hóa từ các website, sàn TMĐT của các quốc gia kể trên.

 • Nguồn hàng sỉ Quảng Châu có thể đặt ở các sàn TMĐT như Taobao, 1688…
 • Tìm nguồn hàng Nhật giá sỉ tại các website như rakuten.co.jp/, amazon.co.jp/, kanebo-cosmetics.co.jp/…
 • Nguồn hàng sỉ Thái Lan có thể tìm tại các trang thương mại điện tử như Central Thailand, Konvy, Zalora, Sunny Shop, Ragbag…

Bài viết trên đây vừa hướng dẫn bạn cách tìm kiếm nguồn hàng sỉ để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Hãy đảm bảo có được những sản phẩm chất lượng để bán được đông khách nhất. Theo dõi GoSELL để đón đọc thêm những nội dung bổ ích khác về bán hàng, kinh doanh.

Tags:

Bài viết cùng chuyên mục