Trang chủ » Blog » Kiến thức chuyên sâu » Kinh doanh F&B » Tổng hợp 10 phần mềm quản lý quán nhậu tốt nhất hiện nay

Kinh doanh F&B

Tổng hợp 10 phần mềm quản lý quán nhậu tốt nhất hiện nay

27 Tháng Năm, 2024

Để đảm bảo khả năng kinh doanh mô hình quán nhậu, quán bia đạt hiệu quả cao, bạn không nên bỏ qua việc ứng dụng phần mềm công nghệ vào quá trình vận hành và quản lý. Tuy nhiên, tìm kiếm được phần mềm quản lý quán nhậu phù hợp không phải là một việc dễ dàng. Chính vì vậy, ngay trong bài viết này GoSELL sẽ gợi ý cho bạn 10 phần mềm quản lý mô hình quán nhậu được tin dùng nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và lựa chọn chính xác nhé!phần mềm quản lý quán nhậu

Phần mềm quản lý quán nhậu chuyên nghiệp GoF&B

GoF&B là một phần mềm quản lý bán hàng được công ty Mediastep phát triển dành riêng cho các chủ kinh doanh ngành F&B, đặc biệt là cá nhân mở quán bia, quán nhậu, giúp bạn đơn giản hoá quy trình vận hành quán nhậu, đồng thời đẩy mạnh hiệu suất kinh doanh với chi phí tối ưu nhất.

GoF&B giúp bạn đơn giản hóa việc quản lý và vận hành quán nhậu

Phần mềm quản lý quán nhậu GoF&B nổi bật với những tính năng ưu việt như sau:

Khả năng lên đơn nhanh chóng

Với phần mềm POS của GoF&B bạn có thể đa dạng hoá trải nghiệm cho thực khách với nhiều phương thức lên đơn khác nhau như lên đơn tại quầy, lên đơn thông qua tablet tại bàn, lên đơn ngay trên thiết bị di động,…

Đồng thời, bạn còn có thể cho thực khách tự quét mã QR rồi gọi món ngay trên điện thoại của họ. Điều này giúp bạn có thể rút ngắn thời gian lên đơn cho khách mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

Thực khách dễ dàng gọi nhân viên thông qua thiết bị

Thực khách không chỉ được phép tự order trên thiết bị mà còn có thể gọi phục vụ, yêu cầu thanh toán chỉ với một nút chạm. Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi thông báo kèm âm thanh đến nhân viên để họ có thể phục vụ thực khách kịp thời, không để khách phải đợi.

Thông báo với âm thanh chuyên nghiệp

Bất kỳ đơn hàng, đặt bàn ngay tại quán hay từ Web/ App khi được đặt thành công cũng sẽ trực tiếp được gửi đến đúng màn hình POS của chi nhánh tương ứng với thông báo và âm thanh sinh động, nhờ đó bạn có thể chế biến món ăn và sắp xếp bàn nhanh chóng, đáp ứng đúng yêu cầu của thực khách, hạn chế trường hợp xử lý chậm hay bỏ lỡ đơn của khách.

Thanh toán tiện lợi

GoF&B tích hợp đa dạng phương thức thanh toán cho thực khách tự do lựa chọn. Hệ thống còn tự động tính tổng tiền, tiền thối,… để thanh toán và in bill nhanh chóng. Đồng thời, các chương trình ưu đãi, mã giảm giá, điểm thành viên,… mà quán nhậu của bạn đang triển khai đều sẽ được tích hợp trên hệ thống, nhờ đó bạn có thể trực tiếp áp dụng hay tích điểm cho thực khách ngay khi thanh toán mà không cần phải ghi nhớ.

Vận hành trơn tru ngay cả khi ngoại tuyến

Trong các trường hợp mất internet, rớt mạng đột xuất,.. thực khách tại quán nhậu vẫn có thể gọi món và tiến hành thanh toán một cách dễ dàng. Tất cả dữ liệu sẽ được hệ thống tự đồng bộ khi internet được kết nối trở lại. Đảm bảo trải nghiệm thưởng thức ẩm thực của thực khách không bị đứt quãng.

Quản lý toàn bộ hoạt động tại quán nhậu

Phần mềm quản lý quán nhậu GoF&B sẽ giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động tại quán nhậu thông qua khả năng quản lý đơn hàng, tình trạng món ăn, hoá đơn, ca làm việc, nền tảng Foody,… một cách linh hoạt và thông minh.

Đồng thời, bạn có thể theo dõi tình hình kinh doanh của quán nhậu với các thống kê – báo cáo trực quan ngay trên hệ thống. Điều này giúp bạn tiết kiệm được tối đa nguồn nhân lực và chi phí vận hành quán nhậu hiệu quả.

Không chỉ vậy, GoF&B còn cung cấp giải pháp quản lý bán hàng trên Website và App với nhiều tính năng ưu việt và hữu ích khác, đảm bảo mang đến cho bạn một hệ sinh thái quản lý và kinh doanh quán nhậu toàn diện và chuyên nghiệp.

Lyle.vn – phần mềm quản lý quán nhậu uy tín

Tiếp đến GoSELL sẽ giới thiệu với bạn một phần mềm quản lý quán nhậu được nhiều chủ quán sử dụng hiện nay có tên là lyle.vn. Lyle.vn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp bạn tiết kiệm được thời gian lên đơn và thanh toán cho thực khách ngay tại quán nhậu.

Lyle.vn nổi bật với những tín năng quản lý từ xa, gọi món ăn điện thoại, quản lý thu chi,… một cách chính xác, nhờ đó bạn có thể tối ưu chi phí quản lý và vận hành quán nhậu hiệu quả.

Lyle.vn được nhiều chủ quán tin dùng
Lyle.vn được nhiều chủ quán tin dùng

Quản lý quán nhậu hiệu quả với Bigbuy

Bigbuy là phần mềm quản lý quán nhậu chuyên dụng giúp quá trình bán hàng, phục phụ, chế biến món ăn tại quán nhậu diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Phần mềm Bigbuy được nhiều chủ quán biết đến chính vì những tính năng ưu việt như kiểm soát thất thoát, quản lý dòng tiền, theo dõi khối lượng công việc, thống kê doanh thu minh bạch. Qua đó, bạn có thể tối ưu năng suất bán hàng với khả năng quản lý đơn giản, dễ dàng.

WIN – Phần mềm quản lý quán nhậu đáng tin cậy

WIN là phần mềm được phát triển nhằm hỗ trợ cho những quán ăn, quán nhậu khả năng vận hành và quản lý linh hoạt, tránh thất thoát.

Phần mềm quản lý quán nhậu WIN giúp mọi hoạt động tại quán nhậu trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhờ vào các tính năng như quản lý bàn, quản lý tồn kho, thống kê quỹ tiền, cảnh báo kho hàng thấp,… được cập nhật và cải tiến thường xuyên.

Quản lý quán nhận dễ dàng với azpos.vn

Phần mềm quản lý quán nhậu azpos.vn sẽ giúp cho quán nhậu của bạn có thể hoạt động tốt ngay cả trong những khung giờ cao điểm có lượng khách đông.

Phần mềm với những tiện ích như quản lý nguyên vật liệu, theo dõi trạng thái bàn theo màu sắc, kiểm soát thu chi, kết nối thiết bị ngoại vi,… giúp bạn tiết kiệm chi phí quản lý và kiểm soát tốt chất lượng phục vụ khách hàng theo từng khoảng thời gian nhất định.

phần mềm Azpos.vn
Azpos.vn là phần mềm hỗ trợ quản lý kinh doanh quán nhậu đa tiện ích

Vận hành quán nhậu thông minh với Maybanhang.net

Maybanhang.net là phần mềm quản lý quán nhậu chuyên nghiệp, giúp bạn có thể kiểm soát chặt chẽ tình hình hoạt động ở quán nhậu một cách chính xác và minh bạch thông qua những dữ liệu báo cáo trực quan, chuẩn xác.

Phần mềm giúp bạn quản lý thực đơn dễ dàng, theo dõi doanh số bán hàng chi tiết, kiểm kê tồn kho không sai sót,… phù hợp với hầu hết quy mô của các quán nhậu từ nhỏ đến lớn. Nhờ đó, bạn vẫn có thể nâng cao chất lượng hoạt động của quán nhậu mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho nhân công.

Phần mềm SoftNet Restaurant

SoftNet Restaurant là phần mềm hỗ trợ quản lý nhà hàng, quán ăn, quán nhậu chuyên nghiệp nhờ hệ thống quản lý thông minh và tiện lợi, giúp bạn có thể vận hành quán nhậu dễ dàng hơn so với việc sử dụng các sổ sách thông thường.

SoftNet Restaurant có những ưu điểm nổi bật như định lượng thực đơn, cân đối chi phí, quản lý tồn kho, thống kê hàng tồn và xử lý dữ liệu bán hàng ngay cả khi ngoại tuyến. Các tính năng sẽ dựa trên thói quen của thực khách để bạn có thể kinh doanh quán nhậu thuận tiện hơn.

Phần mềm quản lý quán nhậu Ebiz

Phần mềm Ebiz là phần mềm được xây dựng và phát triển dựa trên nhu cầu vận hành nhà hàng, quán nhậu của các chủ đầu tư. Qua đó, bạn còn có thể quản lý và cập nhật các hoạt động kinh doanh của quán nhậu theo thời gian thực một cách chính xác.

Ebiz tích hợp những tính năng bán hàng nổi bật như hỗ trợ định lượng món ăn, quản lý kho hàng, quản lý sổ quỹ, báo cáo doanh thu chi tiết. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí nhân công để đầu tư vào các hoạt động kinh doanh phát triển thương hiệu quán nhậu nhiều hơn.

Phần mềm Ebiz
Phần mềm Ebiz được xây dựng dựa trên nhu cầu của các chủ nhà hàng, quán nhậu

Phần mềm Vzsoft giúp đơn giản hoá quy trình quản lý quán nhậu

Vzsoft là phần mềm quản lý quán nhậu được ứng dụng khá nhiều hiện nay, phần mềm giúp cho quá trình quản lý và vận quán nhậu trở nên đơn giản và dễ dàng với chi phí tối ưu nhất.

Một số tính năng được đánh giá cao của phần mềm Vzsoft có thể kể đến là chức năng đặt bàn trước, định mức nguyên vật liệu, quản lý sơ đồ theo khu vực, chương trình giảm giá và khả năng kiểm soát số lần in phiếu, tránh việc nhân viên gian lận trong quá trình lên đơn và thanh toán cho thực khách. Ứng dụng phần mềm Vzsoft vào quá trình hoạt động quán nhậu sẽ giúp bạn tối ưu thời gian, chi phí nhân sự và giảm thiểu sai sót trong quá trình phục vụ một cách hiệu quả.

Phần mềm hỗ trợ quản lý quán nhậu TMT RES

TMT RES là phần mềm được tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết để quản lý và vận hành nhà hàng, quán nhậu chuyên nghiệp với độ chính xác và hiệu quả khá tốt. Phần mềm thích hợp với mọi mô hình kinh doanh quán nhậu.

TMT RES là một trong những phần mềm quản lý quán nhậu được nhiều chủ quán đánh giá khá cao vì hữu ích trong việc quản lý món ăn, kiểm soát nguyên vật liệu, quản lý bàn, kiểm soát đơn hàng, theo dõi tình trạng chế biến với khả năng quản lý từ xa, ngay cả khi bạn không có mặt tại quán. Qua đó, bạn có thể linh hoạt kiểm soát tình hình hoạt động của quán nhậu và có những phương án xử lý kịp thời khi có các tình huống không mong muốn xảy ra.

phần mềm quản lý quán nhậu TMT RES
TMT RES nổi bật với tính năng quản lý quán nhậu từ xa

Vậy là bạn và GoSELL cũng đã tìm hiểu được hết 10 phần mềm quản lý quán nhậu được ứng dụng phổ biến hiện nay. Mong rằng qua đó bạn có thể lựa chọn cho quán nhậu của mình một phần mềm phù hợp để đảm bảo việc kinh doanh và vận hành quán nhậu được thuận lợi và trơn tru. Chúc quán nhậu của bạn sẽ kinh doanh phát đạt và phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai nhé!

Tìm hiểu các bài viết liên quan:

Tags:

Bài viết cùng chuyên mục