Thiết kế web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp ở đâu?

3 October, 2021

Trang chủ » Kiến thức chuyên sâu » Thiết kế web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp ở đâu?

Thiết kế web bán hàng trực tuyến giúp bạn đưa thương hiệu lên kênh online, tiếp cận hàng triệu khách hàng mới. Xu hướng mua sắm online đang tăng trưởng nhanh chóng và đặc biệt càng phù hợp trong thời đại công nghệ 4.0, cũng như trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Cùng GoSELL tìm hiểu tất tần tật mọi thứ về bán hàng trực tuyến qua bài viết sau.

Thiết kế web bán hàng trực tuyến

Bán hàng trực tuyến là gì?

Thiết kế web bán hàng trực tuyến 2

Bán hàng trực tuyến còn thường được biết dưới cái tên phổ biến hơn là bán hàng online hay kinh doanh online, kinh doanh thương mại điện tử. Đây là một trong 2 kênh bán hàng chính hiện nay đó là kênh bán hàng truyền thống và kênh kinh doanh online.

Với kinh doanh truyền thống, bạn chỉ bán hàng qua các cửa hàng vật lý ở các con đường, ở chợ hoặc siêu thị, trung tâm thương mại… Quá trình bán hàng là sự tiếp xúc, giao tiếp trực tiếp giữa người mua và người bán.

Còn với kinh doanh online, việc mua bán diễn ra thông qua kết nối mạng Internet, mạng 4G để tiến hành các hoạt động mua bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ.

Bán hàng trực tuyến sẽ sử dụng các kênh bán hàng online chính như website, Facebook, Youtube, Zalo, Instagram, diễn đàn, hội nhóm…

Thế nào là website bán hàng trực tuyến?

Thiết kế web bán hàng trực tuyến 3

Website bán hàng trực tuyến còn gọi là website thương mại điện tử. Theo Khoản 8 Điều 3 Nghị định 52/2003/NĐ-CP về thương mại điện tử thì:

“Website thương mại điện tử (dưới đây gọi tắt là website) là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.”.

Như vậy có thể hiểu rằng website bán hàng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động mua bán hàng online. Website thương mại điện tử (website bán hàng trực tuyến) sẽ có cấu trúc website khác biệt và nhiều tính năng hơn so với các website thông thường như website giới thiệu doanh nghiệp hoặc website tin tức (2 loại website này không thực hiện hoạt động mua bán hàng).

Để có website bán hàng bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của đơn vị thiết kế web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo bạn có website tốt, hoạt động ổn định, bảo mật với đầy đủ tính năng hỗ trợ chuyên biệt cho bán hàng online.

Đọc ngay: 9 Bí kíp để thiết kế website doanh nghiệp hiệu quả nhất

Khi nào nên thiết kế web bán hàng trực tuyến?

Bạn có thể đặt câu hỏi ai là người nên sử dụng website bán hàng trực tuyến và khi nào nên thiết kế web bán hàng trực tuyến. Bạn nên thiết kế website bán hàng online khi:

 • Doanh nghiệp muốn chuyển từ kênh truyền thống sang kênh online.
 • Bạn muốn mở rộng kênh bán hàng, khai phá thị trường mới và gia tăng doanh số.
 • Khi doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, nhiều người biết đến trên không gian mạng.
 • Khi bạn muốn tìm giải pháp bán hàng phù hợp trong tình hình dịch bệnh COVID-19.

Đối tượng nên sử dụng website bán hàng thương mại điện tử có thể rất đa dạng. Từ các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, cho đến các doanh nghiệp lớn nhỏ, tập đoàn đa ngành… Hầu như ai cũng có thể sử dụng website bán hàng online.

Lý do vì sao nên làm web bán hàng?

Lý do nên thiết kế web bán hàng trực tuyến

Làm web bán hàng trực tuyến đem đến cho bạn nhiều lợi ích thiết thực. Sau đây là các lợi ích quan trọng nhất khi doanh nghiệp sở hữu website thương mại điện tử, website bán hàng online.

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu.
 • Tăng độ phủ trên thị trường, kinh doanh cả offline và online (kinh doanh đa kênh đang là xu hướng hiện nay).
 • Giảm thiểu rủi ro khi phụ thuộc vào 1 kênh bán hàng duy nhất.
 • Tăng doanh số bán hàng, mở thêm 1 kênh bán hàng mới.
 • Bắt kịp xu thế kinh doanh hiện đại, công nghệ 4.0.
 • Hoạt động bán hàng 24/7, ngay cả khi bạn ngủ và ngày cuối tuần, ngày Lễ.
 • Bán hàng mà không có rào cản về vị trí địa lý. Bán hàng toàn quốc và bán hàng ra nước ngoài.

Xem thêm: 8 lợi ích của website đối với doanh nghiệp

Tìm đơn vị thiết kế web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp ở đâu?

Thiết kế web bán hàng trực tuyến 5

Nếu bạn có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế web bán hàng trực tuyến thì có thể bị rối vì trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ thiết kế website bán hàng. Do đó, bạn không biết nên chọn đơn vị nào cho phù hợp.

Để thiết kế website bán hàng online, bạn nên tìm đơn vị thiết kế website uy tín, có chuyên môn và thế mạnh về thiết kế web thương mại điện tử (TMĐT). Bởi vì website TMĐT có đặc điểm là có nhiều tính năng chuyên biệt hỗ trợ kinh doanh online. Các tính năng này sẽ không có trên các website thông thường khác.

Thiết kế website uy tín tại GoSELL

GoSELL tự tin là đơn vị thiết kế web bán hàng trực tuyến, website thương mại điện tử hàng đầu thị trường hiện nay. Với nền tảng là công ty 100% vốn nước ngoài, có đội ngũ nhân viên lập trình, thiết kế trong và ngoài nước dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi đã thực hiện dự án thiết kế website cho hàng chục ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ cả nước và được nhiều khách hàng tin tưởng.

GoSELL cung cấp giải pháp thiết kế website thương mại điện tử – GoWEB với nhiều tính năng nhất hiện nay trên thị trường. GoWEB có hơn 30 tính năng hỗ trợ đầy đủ các hoạt động quản lý bán hàng, quản lý tồn kho, quản lý khuyến mãi, tiếp thị và chăm sóc khách hàng. Các tính năng liên tục được cập nhật mới hàng quý mà không mất phí. Đây là lợi thế rất lớn của khách hàng khi sử dụng GoWEB.

Đăng ký tìm hiểu ngay về GoWEB TẠI ĐÂY hoặc có thể liên hệ số hotline (028) 7303 0800 để được tư vấn chi tiết nhất. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Hy vọng thông qua những nội dung về thiết kế web bán hàng trực tuyến được chia sẻ trong bài viết hôm nay sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Chúc các bạn sẽ tìm được một đơn vị uy tín dành cho mình nhé.