Những mẹo quan trọng để giúp doanh nghiệp phát triển mạnh khi đại dịch COVID-19 - GoSELL

Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ

Các mẹo quan trọng để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh suốt và sau đại dịch COVID-19

Khi các doanh nghiệp đang phải đối mặt với vô số khó khăn trong cuộc khủng hoảng do đại dịch coronavirus gây ra, bạn đang làm gì để đảm bảo sự liên tục và tăng trưởng kinh doanh trong và sau thời gian khó khăn này?

Mẹo giúp doanh nghiệp phát triển mạnh khi đại dịch COVID-19 | GoSELL

Nhiều doanh nghiệp tạm thời đóng cửa do chỉ thị trực tiếp từ chính phủ. các doanh nghiệp khác bị tác động nghiêm trọng vào sự tự tin của người tiêu dùng và buôn bán suy giảm

Dưới đây là những khó khăn mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt

Covid 19 khiến 34.900 doanh nghiệp đóng cửa, giải thể và phá sản

"Trong quý đầu tiên, gần 34.900 doanh nghiệp rút khỏi thị trường, 18.600 doanh nghiệp tạm thời đóng cửa, 12.200 doanh nghiệp ngừng hoạt động để chờ làm thủ tục giải thể" - Nguồn: Báo Tuổi trẻ -

logo báo tuổi trẻ
Làm sao doanh nghiệp phát triển mạnh khi đại dịch COVID-19 | GoSELL

50% doanh nghiệp sẽ phá sản nếu đại dịch kéo dài

"82% nghĩ rằng doanh thu năm 2020 của họ sẽ giảm so với năm 2019, trong đó 30% doanh nghiệp dự báo giảm xuống 30-50% và 22% sẽ giảm hơn 50%." - Nguồn: Báo Thanh niên -

Doanh nghiệp chịu đòn Covid-19

"Chưa năm nào kinh khủng như năm nay”. Dự án không triển khai nhưng bộ máy vẫn phải nuôi, các chi phí mỗi tháng vẫn phải bỏ ra rất lớn”, ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Tập đoàn Phú Đông, thở dài nói." - Nguồn: Báo Thanh niên -

Đại dịch COVID-19 và những mẹo quan trọng để giúp doanh nghiệp phát triển mạnh | GoSELL
Doanh nghiệp phát triển mạnh khi đại dịch COVID-19 như thế nào | GoSELL

Khách hàng sợ đi ra ngoài

"Hầu hết mọi người bị hạn chế trên đường, hạn chế tiếp xúc xã hội. Các hộ kinh doanh phải đóng cửa làm tê liệt toàn bộ nền kinh tế. Khi chi phí hoạt động quá lớn, họ buộc phải chuyển sang hướng kinh doanh khác hoặc chỉ "phá sản"

Giải pháp cho các doanh nghiệp

Giải pháp duy nhất cho các doanh nhân ngày nay là áp dụng mô hình O2O (ngoại tuyến trực tuyến). Kết nối các cửa hàng truyền thống của họ với trang web thương mại điện tử trực tuyến của họ. Không chỉ tập trung vào việc bán hàng trên các trang mạng xã hội mà còn khai thác thế mạnh từ trang web thương mại điện tử và ứng dụng bán hàng để giúp khách hàng hoàn thành việc mua và giao sản phẩm mà không cần khách hàng phải rời khỏi nhà.

Khách hàng có xu hướng sẽ tìm mọi câu trả lời từ google, nên việc sở hữu một website bán hàng, không chỉ đưa những khách hàng tiềm năng của bạn đến "cửa hàng online" , mà còn tăng khả năng bán hàng của bạn gấp 2 lần khi khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và mua hàng ở mọi nơi mọi lúc. Đây là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp đang phải đương đầu với khó khăn trong mùa dịch bệnh, việc sở hữu một website bán hàng không những giúp cho khách hàng mua sắm dễ dàng, còn giải quyết được vấn đề "ngại ra đường" của khách hàng.

Cách quan trọng để doanh nghiệp phát triển mạnh trong đại dịch COVID-19 | GoSELL
Doanh nghiệp phát triển như thế nào khi đại dịch COVID-19 | GoSELL

Với các ứng dụng di động thương mại điện tử có thương hiệu, cửa hàng có trên điện thoại của khách hàng và họ sẽ luôn thấy doanh nghiệp của bạn khi họ mở điện thoại. Các ứng dụng di động thương mại điện tử có thương hiệu giúp khách hàng của bạn tìm thấy sản phẩm của bạn và giao đến nhà của họ một cách nhanh chóng sau khi hoàn tất đơn đặt hàng. Sử dụng tính năng thông báo đẩy của ứng dụng di động để gửi thông tin cập nhật về doanh nghiệp của bạn và các chương trình khuyến mãi đặc biệt để khuyến khích khách hàng của bạn mua hàng. Trong mùa đại dịch, điều quan trọng hơn bao giờ hết là tận dụng các khách hàng hiện tại của bạn để di chuyển hàng tồn kho hiện tại của bạn.

Các ứng dụng di động thương mại điện tử cũng hoạt động như thẻ thành viên giúp khách hàng tích lũy điểm để kiếm thứ hạng memerbship. Bằng cách cung cấp cho khách hàng của bạn những ưu đãi để trở thành người mua thường xuyên, bạn sẽ tạo được lòng trung thành với khách hàng của mình. Họ sẽ tiếp tục quay lại và mua hàng của bạn. Khách hàng lặp lại rất quan trọng trong mùa đại dịch vì khách hàng mới sẽ khó tìm hơn nhiều.

Mẹo quan trọng để giúp doanh nghiệp phát triển mạnh khi đại dịch COVID-19 | GoSELL

GoSELL cung cấp một giải pháp O2O hoàn chỉnh để giúp doanh nghiệp của bạn vượt qua và phát triển trong và sau đại dịch Covid-19.

Không có cách nào nhanh hơn để đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến hơn GoSELL. Chỉ mất 10 phút để bắt đầu. Bằng cách tải lên các sản phẩm của bạn trực tuyến, bạn sẽ có được một trang web thương mại điện tử và ứng dụng di động đầy đủ tính năng.

Đây là cách các sản phẩm GoWEB và GoAPP có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được O2O:

TẠO WEBSITE CHUẨN SEO NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG TRONG 10 PHÚT

Không có cách nào nhanh hơn và dễ dàng hơn để tạo trang web thương mại điện tử trong 10 phút như ở GoSELL. Trang web thương mại điện tử được công cụ tìm kiếm tối ưu hóa hoàn toàn (SEO) để giúp người tiêu dùng tìm thấy doanh nghiệp của bạn và quảng cáo trực tuyến thông qua các tìm kiếm của Google. Người tiêu dùng có thể mua sắm thoải mái trong nhà của họ khỏi sự lo lắng về nhiễm trùng Covid-19, tìm sản phẩm của bạn, tạo đơn hàng và giao sản phẩm một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG QUA GOCHAT

Khách hàng của bạn thường sẽ có câu hỏi về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Với trang web thương mại điện tử và ứng dụng di động do GoSELL tạo ra, khách hàng của bạn có thể bắt đầu trò chuyện với bạn trong Facebook hoặc Zalo (sắp có) để nhanh chóng nhận được câu trả lời từ bạn để đưa ra quyết định mua hàng. Giữ liên lạc trực tuyến để khách hàng của bạn không phải ra ngoài và có nguy cơ tiếp xúc với Covid-19.

Những mẹo giúp doanh nghiệp phát triển mạnh khi đại dịch COVID-19 | GoSELL
Làm sao để giúp doanh nghiệp phát triển mạnh trong đại dịch COVID-19 | GoSELL

Thu hút khách hàng mới và thúc đẩy doanh số lặp lại với mã giảm giá

Tăng doanh số dễ dàng trong đại dịch covid-19 bằng cách tạo các mã giảm giá mà người bán hàng của bạn có thể sử dụng trực tuyến để mua sản phẩm của bạn. Không để bị mắc kẹt với hàng tồn kho của bạn trong thời gian này, hãy chuyển chúng bằng các khuyến mãi thông qua mã giảm giá.

TẠO APP BÁN HÀNG MANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỦA RIÊNG BẠN NHANH CHÓNG

Hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS, khách hàng có thể mua sắm ngay trên điện thoại của mình. Các ứng dụng di động là công cụ duy trì tuyệt vời và giúp khách hàng nhìn thấy thương hiệu của bạn khi họ sử dụng điện thoại. Làm cho sự tương tác với doanh nghiệp của bạn dễ dàng với khách hàng trong mùa đại dịch này

APP BÁN HÀNG NHƯ MỘT THẺ THÀNH VIÊN

Khách hàng của bạn có thể hoàn tất giao dịch mua trên Điện thoại của họ và nhận được nhiều lợi ích hơn khi là thành viên của doanh nghiệp bạn khi càng mua nhiều. Tạo khách hàng trung thành với các ứng dụng di động. Khách hàng trung thành là nguồn sống của doanh nghiệp bạn trong mùa đại dịch.

Đại dịch COVID-19 và những mẹo quan trọng để giúp doanh nghiệp phát triển mạnh | GoSELL
Phát triển doanh nghiệp trong đại dịch COVID-19 | GoSELL

GỬI EMAIL VÀ THÔNG BÁO CHO KHÁCH HÀNG

Trong mùa hoảng loạn, điều quan trọng là giữ liên lạc với khách hàng của bạn trực tuyến. Sử dụng email và thông báo đẩy để cho họ biết về doanh nghiệp của bạn, tính khả dụng của sản phẩm và các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

background