Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Trình Biên Tập Đa Ngôn Ngữ

Mở rộng và tăng trưởng doanh số vượt bậc với thị trường quốc tế. GoSELL hỗ trợ nhà bán hàng trong việc truyền tải nội dung đến khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Gia tăng cơ hội mở rộng tệp khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đơn hàng tốt hơn với Multiple Languages

Vì Sao Nên Sử Dụng Tính Năng Đa Ngôn Ngữ Tại GoSELL?

Quản lý dễ dàng

Tính năng đa ngôn ngữ giúp bạn và khách hàng dễ dàng tương tác với nhau hơn. Khách hàng quốc tế có thể tự tin mua sản phẩm mà không cần sử dụng web chuyển đổi ngôn ngữ.

Tiếp cận đa kênh

Giao diện đa ngôn ngữ cho phép hiển thị cả trên website và app bán hàng giúp bạn đồng bộ hóa và nhận biết được nội dung tốt hơn.

Biên tập nhanh hơn

Trình biên tập cho phép chỉnh sửa, thay đổi nội dung trên các trang: sản phẩm/dịch vụ, blog, menu và trên giao diện chính nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và hiển thị chính xác hơn..

Tính Năng Đa Ngôn Ngữ Giúp Nhà Bán Hàng Kinh Doanh Tốt Hơn

01

Đa Ngôn Ngữ Giúp Tăng Hiệu Quả Doanh Thu

GoSELL hỗ trợ nhà bán hàng biên tập và xuất bản các ngôn ngữ trên cả website và app bán hàng. Việc đồng bộ nội dung và ngôn ngữ trên cả 2 nền tảng chính giúp website và app của bạn chuyên nghiệp hơn, dễ dàng tối ưu quy trình bán hàng.

02

Trình Biên Tập, Xuất Bản Đơn Giản

Không còn những khó khăn khi chỉnh sửa và biên tập nội dung theo từng ngôn ngữ bạn muốn. Trang giao diện biên tập đa ngôn ngữ của GoSELL hiển thị vô cùng đơn giản, dễ thao tác giúp bạn biên tập dễ dàng hơn.

03

Tăng Hiệu Quả Marketing, Chiến Dịch Xây Dựng Nội Dung

Biên tập blog nhiều ngôn ngữ cho từng nhóm khách hàng riêng biệt.

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng theo từng ngôn ngữ khác nhau.

Trang sản phẩm, bộ sưu tập cho phép hiển thị ngôn ngữ tùy chọn

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.