Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Đánh Giá Sản Phẩm - Thấu Hiểu Độ Hài Lòng Của Khách Hàng

Quản lý đánh giá sản phẩm giúp bạn theo dõi các bình luận và xếp hạng mà người mua đánh giá sản phẩm họ sử dụng. Từ đó cải thiện chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Quản Lý Đánh Giá Sản Phẩm Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Khách Hàng?

Cải tiến chất lượng sản phẩm

Dựa vào những đánh giá bạn sẽ biết được sản phẩm nào được yêu thích, sản phẩm nào không đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Từ đó, sẽ có những thay đổi cải thiện sản phẩm tốt hơn.

Xây dựng niềm tin của khách hàng

Những sản phẩm có đánh giá tốt và xếp hạng cao sẽ thu hút khách hàng chốt đơn nhanh chóng. Càng nhiều người phản hồi, số lượng người tiếp cận càng đông sẽ giúp tăng thêm sự tin tưởng cho khách mua hàng.

Phát triển hệ thống quản lý

Ngoài chất lượng sản phẩm, khách hàng còn quan tâm đến thái độ của nhân viên, và cách thức vận chuyển... Việc đánh giá này có thể giúp chủ cửa hàng cải thiện chất lượng quản lý hệ thống của mình.

Tăng Tốc Doanh Thu Bán Hàng Với Ứng Dụng GoSELLER

GoSELLER mang đến cho bạn vô vàng các tính năng tiện ích giúp các nhà kinh doanh thu về hàng ngàn đơn hàng mỗi ngày

01

Sắp xếp đánh giá theo thứ tự tùy ý

Bạn có thể sắp xếp các đánh giá cho toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng theo thứ tự từ mới đến cũ hoặc từ thấp đến cao và ngược lại. Qua sự sắp xếp này bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sản phẩm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

02

Tìm kiếm đánh giá theo tên sản phẩm

Bạn có thể tìm kiếm đánh giá của một sản phẩm nào đó một cách nhanh chóng chỉ bằng thao tác nhập tên sản phẩm. Tất cả các nhận xét và đánh giá của sản phẩm sẽ hiển thị một cách rõ ràng giúp bạn tiết kiệm được thời gian thay đổi và cải thiện sản phẩm.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

03

Lưu trữ thông tin khách hàng

Khách hàng chỉ được đánh giá sản phẩm khi họ đã mua hàng. Vì vậy bạn có thể nhận biết họ thông qua thông tin mua sắm, từ đó có thể lưu lại được dữ liệu của khách hàng nhằm phục vụ cho chiến lược marketing.

04

Liên kết trực tiếp đến trang web bán hàng

Ngoài việc xem các đánh giá và xếp hạng của sản phẩm, bạn có thể biết được chính xác thông tin sản phẩm mà khách hàng đánh giá thông qua liên kết trực tiếp đến trang web bán hàng của bạn.

05

Ẩn/hiện đánh giá sản phẩm trên website/ app

Tính năng này có thể giúp bạn ẩn hoặc hiển thị các bài đánh giá về sản phẩm của khách hàng trên web/app. Tùy vào trường hợp sản phẩm được đánh giá như thế nào mà bạn có thể quyết định ẩn hoặc hiển thị đánh giá của người tiêu dùng.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.