Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Đồng Bộ Sản Phẩm, Quản Lý Tập Trung Nhanh Chóng

Thay vì phải vất vả quản lý nhiều kênh bán hàng, GoSELL giúp bạn đồng bộ sản phẩm từ cửa hàng Offline đến trang bán hàng Online. Đây là tính năng hợp nhất toàn bộ thông tin sản phẩm, đơn hàng từ các kênh bán hàng thương mại điện tử về một trang quản trị duy nhất.

Những Lý Do Doanh Nghiệp Nên Sở Hữu Tính Năng Đồng Bộ Sản Phẩm Của GoSELL

Tiết kiệm thời gian

Không cần tốn quá nhiều thời gian bán hàng trên từng kênh riêng lẻ, đồng bộ sản phẩm giúp bạn đăng tải và quản lý sản phẩm trên một trang quản trị duy nhất. Bạn dễ dàng quản lý đơn hàng và hàng tồn kho chính xác và nhanh chóng.

Quản lý dễ dàng

Tất cả các thông tin như số lượng hàng đã bán, số lượng hàng tồn, đơn hàng đến từ các kênh đều được tập hợp trên một trang quản trị chung, giúp người bán theo dõi và quản lý hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng.

Bán hàng hiệu quả

Việc thống kê số liệu đơn hàng từ sàn thương mại điện tử giúp người bán đánh giá được kênh bán hàng nào hoạt động tốt, kênh nào chưa. Từ đó đưa ra các giải pháp và điều chỉnh kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn.

Tính Năng Đồng Bộ Sản Phẩm Của GoSELL Giúp Doanh Nghiệp Kiểm Soát Hàng Hóa và Kinh Doanh Hiệu Quả Hơn

01

Đồng bộ hàng loạt sản phẩm trên các nền tảng bán hàng WEB/APP/In-Store/GoSOCIAL

Sản phẩm trên các nền tảng bán hàng Web/App/In-store/GoSOCIAL sẽ được đồng bộ hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đăng, quản lý sản phẩm tại các nền tảng bán này chỉ trên một trang quản trị duy nhất.

02

Đồng bộ đơn hàng

Những đơn hàng đến từ Lazada, Shopee, GoMUA sẽ tự động đồng bộ mỗi giờ qua hệ thống, giúp người bán thao tác dễ dàng hơn. Hạn chế tối đa tình trạng thiếu sót hoặc bỏ lỡ đơn hàng.

03

Kiểm soát tồn kho

Trang quản trị của GoSELL tự động trừ tồn kho khi có đơn hàng ở tất cả các kênh. Nhờ đó, người bán có thể kiểm soát hàng tồn kho mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng mất cân bằng cung - cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy xuất dữ liệu hàng tồn kho để theo dõi, phân tích tình hình kinh doanh trên trang quản trị GoSELL

04

Thu thập thông tin khách hàng

Với GoSELL, mọi thông tin mua hàng từ các kênh đều được lưu lại trên hệ thống quản lý khách hàng. Điều này giúp bạn dễ dàng nắm bắt lịch sử mua hàng để thực hiện chiến lược marketing, tiếp thị lại… Từ đó nâng cao hiệu quả bán hàng.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.