Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Email Marketing - Quảng Bá Thương Hiệu, Duy Trì Kết Nối Khách Hàng

GoSELL giúp bạn tạo và gửi email miễn phí cùng lúc đến nhiều nhóm khách hàng. Các chương trình ưu đãi, giới thiệu sản phẩm, tin tức sẽ được gửi đến khách hàng nhanh chóng, đảm bảo quá trình tiếp thị lại và nâng cao khả năng mua hàng từ khách hàng cũ.

Email Marketing Là Tính Năng Không Thể Thiếu Trong Các Chiến Dịch Bán Hàng Hiện Nay

Gợi nhớ đến thương hiệu

Gửi các email thông báo ưu đãi đến khách là một cầu nối giúp họ gợi nhớ tới thương hiệu của bạn bất cứ khi nào họ cần mua. Ngoài tiếp cận lại khách hàng cũ, email marketing cũng có thể giúp người dùng kết nối với đối tượng khách hàng mới nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Gửi các ưu đãi, giảm giá độc quyền

Chương trình ưu đãi luôn được gắn với mục đích bán được nhiều hàng hơn, Email Sale sẽ giúp bạn truyền tải thông tin một cách sinh động nhất về chương trình khuyến mại và các sự kiện ưu đãi sắp diễn ra.

Đẩy mạnh doanh thu

Lợi thế của email marketing đó là có thể cho phép từ một người xa lạ biến thành một khách hàng tiềm năng chỉ với 1 cú click. Khi bạn tạo chiến dịch email với lời kêu gọi hấp dẫn, kèm theo đó là một liên kết dẫn thẳng tới thanh toán là có thể khiến bạn nâng cao doanh thu bán hàng hiệu quả.

Tính năng Email Marketting của GoSELL có gì đặc biệt khi tiếp thị khách hàng?

01

Thiết kế phù hợp với ngành hàng của bạn

Mỗi mẫu thiết kế đều phù hợp với từng ngành hàng của bạn từ thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, hiệu làm tóc, spa, trang sức... Bạn chỉ cần thiết kế mẫu email và gửi đồng loạt đến các khách hàng.

02

Tạo Email đẹp, nhanh chóng chỉ trong vài phút

Tạo các chiến dịch tiếp thị qua email trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể thiết kế và tùy chỉnh nội dung, màu sắc các mẫu email, tiêu đề email, tên và mô tả. Trước khi gửi qua cho khách hàng, tính năng sẽ cho phép bạn nhìn rõ mẫu thiết kế đã soạn trước đó.

03

Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu

Khi có danh sách email khách hàng từ những người đăng ký trước đó, bạn có thể phân loại và gửi email đến những người đang quan tâm đến sản phẩm. Email Marketing giúp thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

04

Gia tăng doanh số với Email Marketing

Bạn có thể dùng Email Marketing để gửi thông báo về sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi, giảm giá… Từ đó khách hàng có thể tiếp cận thông tin và quyết định mua hàng nhiều hơn khi nhận được ưu đãi đặc biệt đó.

05

Giao diện phù hợp với các thiết bị điện tử

Email thiết kế giao diện hài hòa trên cả máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Tùy theo mục đích của chương trình mà bạn có thể gửi email cho một nhóm khách hàng hoặc từng khách hàng phù hợp.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.