"Loading..."
Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ

Nâng tầm sản phẩm, mở rộng thương hiệu và tiến ra thị trường quốc tế

Với GoEXPORT

GoEXPORT CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU

Kết nối với nền tảng kinh doanh B2B lớn nhất toàn cầu được vận hành bởi Alibaba.com. MediaStep Software VietNam là kênh đối tác được uỷ quyền như Gold Supplier của Alibaba.com tại Việt Nam. GoEXPORT là giải pháp xuất khẩu toàn diện của chúng tôi nhằm trở thành cầu nối giữa người thu mua và nhà cung cấp lớn nhất thế giới. Với hơn 12.000.000 nhà thu mua sỉ tích cực đến từ 190 quốc gia, GoEXPORT được cung cấp bởi Alibaba.com chính là một triển lãm thương mại điện tử hoạt động suốt 24 giờ mỗi ngày, giúp bạn tìm được những nhà phân phối quốc tế phù hợp với mình. GoEXPORT cung cấp các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho những doanh nghiệp nào muốn sử dụng nền tảng của Alibaba.com một cách hiệu quả để doanh nghiệp của bạn tiến vào thị trường quốc tế.

GoEXPORT | Xuất nhập khẩu hàng hóa trên alibaba một cách tốt nhất cùng nền tảng B2B

THAM GIA TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU,TRỰC TUYẾN 24/7

Đại dịch Covid - 19 đã khiến các triển lãm thương mại, sân bay cũng như ngành du lịch hàng không phải tạm đóng cửa. Đây là thời điểm quan trọng hơn bât cứ lúc nào để đưa các sản phẩm của bạn tiến vào thị trường phân phối trực tuyến toàn cầu. GoEXPORT được cung cấp bởi Alibaba.com là nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thế giới, chuyên cung cấp đủ loại sản phẩm đa dạng đến khách mua hàng ở 190 nước. Đăng ký GoEXPORT sẽ giúp bạn tận dụng triệt để sự hiện diện trực tuyến của mình, xác định thị trường chủ chốt, và chốt đơn đặt hàng với các khách hàng quốc tế.

GoEXPORT | Giao diện đa dạng, phù hợp với sản phẩm của bạn
GoEXPORT | Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, giao diện responsive tương thích mọi thiết bị

GIA TĂNG
DOANH SỐ

Cơ hội tiếp cận lượng lớn khách hàng tương lai B2B đến từ 190 quốc gia. Với 12.000.000 người mua tích cực tìm kiếm những sản phẩm và hơn 300.000 yêu cầu báo giá mỗi ngày, GoEXPORT có thể doanh nghiệp củta bạn tăng doanh thu nhanh chóng và đáng kể.

YÊU CẦU HỖ TRỢ BÁO GIÁ
GIÚP BẠN TÌM CƠ HỘI MUA BÁN MỚI

GoEXPORT được cung cấp bởi Alibaba.com cho phép bạn tiếp cận những nhà thu mua có nhu cầu nhận báo giá về các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Đừng ngồi một chỗ và đợi người mua tìm tới mình. Thông qua tính năng hỗ trợ báo giá, bạn có thể biết khách hàng đang có nhu cầu đặt mua sản phẩm gì và thành công chốt đơn chỉ bằng việc nhấp chọn nhận đơn.

GoEXPORT | Hỗ trợ nhận báo giá sản phẩm
GoEXPORT | Nguồn dữ liệu người dùng to lớn

BIG DATA - NGUỒN DỮ LIỆU QUÝ GIÁ CHO DOANH NGHIỆP

GoEXPORT được cung cấp bởi Alibaba.com sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn thông tin insight của khách hàng để bạn có thể hiểu được thị trường nào đang có nhu cầu cao đối với sản phẩm của bạn, cũng như những loại sản phẩm của các thị trường khác nhau nào đang được tìm kiếm. Những thông tin này là vô giá và giúp bạn đưa ra những quyết định kinh doanh sáng suốt để tạo ra chính xác loại sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng thuộc của đúng thị trường.

NÂNG CAO XẾP HẠNG TÌM KIẾM CỦA BẠN TRONG ALIBABA.COM

Giống như Google, các doanh nghiệp có thể mua từ khóa để cải thiện thứ hạng. GoEXPORT có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn trong Alibaba.com để người mua tìm kiếm sản phẩm của bạn tìm thấy bạn trước tiên.

GoEXPORT | Gia tăng thứ hạng trên sàn ALIBABA
GoEXPORT | Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người sử dụng

HỖ TRỢ 16 LOẠI NGÔN NGỮ

GoEXPORT được cung cấp bởi Alibaba.com sẽ giúp bạn danh sách những sản phẩm của bản được chuyển ngữ sang 16 loại ngôn ngữ khác nhau. Nhờ vậy, 95% người mua trên toàn thế giới có thể đọc hiểu thông tin sản phẩm của bạn.

TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
GOEXPORT

Khi bạn trở thành khách hàng của GoEXPORT thì sẽ có chuyên gia chăm sóc khách hàng tận tình hỗ trợ bạn từng bước, xuyên suốt các giai đoạn từ quảng bá sản phẩm cho đến lúc vận chuyển hàng ra nước ngoài.

GoEXPORT | Sẽ được chuyên gia chăm sóc khách hàng

CASE STUDY

TRỞ THÀNH DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU VỚI GOEXPORT