GoEXPORT | CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ

GoEXPORT

CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Alibaba.com là website thương mại điện tử (B2B) toàn cầu lớn nhất thế giới của tập đoàn công nghệ Alibaba Group, giúp kết nối người mua với người bán thực hiện các thỏa thuận, giao dịch mua hàng quốc tế ngay trên trang. Nắm bắt được những điều đó, GoSELL đã trực tiếp hợp tác cùng Alibaba.com. Với mong muốn có thể giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thể tự mình dễ dàng xuất khẩu, không qua bất kỳ trung gian nào và đem lại nhiều lợi nhuận đến cho bạn nhằm phát triển doanh nghiệp Việt Nam có chỗ đứng trên thị trường xuất khẩu toàn cầu. GoEXPORT cung cấp các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp muốn sử dụng nền tảng của Alibaba.com tiến vào thị trường quốc tế một cách hiệu quả.

BIG DATA - NHỮNG DỮ LIỆU QUÝ GIÁ CHO DOANH NGHIỆP

01

Big data - Nguồn dữ liệu khách hàng quý giá cho các doanh nghiệp

GoEXPORT với sự hỗ trợ từ Alibaba.com, sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, thiết thực về nhu cầu và thị hiếu của khách hàng quốc tế đang ra sao cũng như ngành hàng nào đang được ưa chuộng, tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Những thông tin này sẽ cực kỳ giúp ích cho các doanh nghiệp trong việc đưa ra những quyết định quan trọng của doanh nghiệp về việc cung cấp đúng loại sản phẩm cho đúng đối tượng khách hàng.

LOCALIZED INTO 16 LANGUAGES

02

Thông dịch đến 16 ngôn ngữ trên thế giới

Thông dịch 16 ngôn ngữ: Trên sàn thương mại Alibaba.com hiện nay có 240 quốc gia tham gia với hơn 12 triệu người đăng ký, là trang bán hàng điện tử lớn nhất trên toàn cầu. Việc tiếp cận khách hàng trên thế giới rất quan trọng, câu hỏi đặt ra là làm sao để có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng trên sàn, giúp khách hàng hiểu thêm về các sản phẩm mình đang kinh doanh. Chính vì thế, Alibaba.com đã tích hợp thông dịch 16 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt. Bạn có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm trên sàn thương mại Alibaba.com mà không lo rào cản ngôn ngữ.

Trực tiếp thông dịch qua tin nhắn: Việc lo ngại của bạn là làm sao để trò chuyện, tư vấn sản phẩm với khách hàng quốc tế thì ở Alibaba.com đã tự tích hợp sẵn tính năng tự phiên dịch trực tiếp khi nhắn tin với khách hàng. Bạn chỉ cần chia sẻ những thông tin sản phẩm của bạn đến với người mua, hệ thống sẽ tự động phiên dịch những thông tin của bạn. Khi khách hàng phản hồi lại, hệ thống cũng tự động dịch tin nhắn giúp bạn dễ dàng trao đổi cùng với họ.

LOCALIZED INTO 16 LANGUAGES
THE GLOBAL ONLINE TRADE EXHIBITION

03

Triển lãm trực tiếp 24/7

Khi tham gia GoExport bạn sẽ được trải nghiệm bày bán các mặt hàng trên hội chợ triển lãm online 24/7 của Alibaba.com với hơn 12 triệu người mua hàng đang hoạt động, nên việc tiếp cận khách hàng khi tham gia triển lãm online rất cao. Bạn sẽ dễ dàng hiểu được thị hiếu, nhu cầu của khách hàng trên thị trường thế giới đang cần những gì. Từ đó bạn có thể tìm được khách hàng tiềm năng, nâng cao cơ hội chốt đơn đặt hàng với các khách hàng quốc tế.

REQUEST FOR QUOTATION HELP YOU FIND NEW OPPORTUNITIES

04

RFQ ( Yêu cầu báo giá ) - Báo giá tự động

Với GoEXPORT, khi chúng ta tham gia Alibaba.com sẽ được tiếp cận nhu cầu mua hàng từ khách hàng thế giới. Không phải ngồi yên tìm khách hàng, chúng ta có thể trực tiếp tìm hiểu nhu cầu của khách hàng qua việc gửi yêu cầu báo giá, bạn sẽ biết người mua đang tìm kiếm gì và giành được đơn đặt hàng mới chỉ bằng cách trả lời yêu cầu.

REQUEST FOR QUOTATION HELP YOU FIND NEW OPPORTUNITIES
IMPROVE YOUR SEARCH RANKING IN ALIBABA.COM

05

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên thanh tìm kiếm Alibaba.com và các chiến lược Marketing

Cũng như Google, khách hàng phải mua từ khóa để cải thiện thứ hạng của mình trên thanh tìm kiếm Alibaba.com. GoExport sẽ giúp bạn cải thiện từ khóa tiết kiệm nhiều hơn so với một số trang thương mại khác. Nếu bạn tự tin vào sản phẩm và muốn người mua có thể chú ý vào mình hơn, thì quảng cáo là một lựa chọn tốt nhất. Nhờ vậy, khách hàng có thể dễ dàng tìm đến cửa hàng và sản phẩm của bạn một cách dễ dàng nhất

REQUEST FOR QUOTATION HELP YOU FIND NEW OPPORTUNITIES

06

Kệ trưng bày

Alibaba rất khuyến khích cho các bạn đăng nhiều sản phẩm lên trang cửa hàng của mình để có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các sản phẩm trưng bày sẽ có thứ hạng tìm kiếm cao hơn 4 - 5 lần so với các sản phẩm không được trưng bày. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm được trưng bày dao động từ 5 - 20 sản phẩm tùy gói khách hàng chọn.

REQUEST FOR QUOTATION HELP YOU FIND NEW OPPORTUNITIES
CUSTOMER CARE

07

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Khi trở thành khách hàng của GoEXPORT thì đội ngũ chuyên gia chăm sóc khách hàng sẽ tận tình hỗ trợ, đồng hành cùng bạn xuyên suốt các giai đoạn từ lắp đặt cửa hàng trực tuyến, cải thiện việc đăng tải sản phẩm với từ khóa quảng cáo và những chương trình khuyến mãi hợp lý cho đến khâu vận chuyển hàng hóa của bạn đến khách hàng quốc tế.

Bên cạnh đó, khi bạn gặp vấn đề và muốn được tìm hiểu rõ hơn, bộ phận chăm sóc khách hàng đến từ GoSELL sẽ đồng hành cùng bạn. GoSELL sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt các quá trình từ THIẾT LẬP cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp, cải thiện HIỆU QUẢ đăng tải sản phẩm cùng với CHIẾN LƯỢC từ khóa quảng cáo, đề xuất những chương trình khuyến mãi hợp lý và tư vấn tận tình CÁC VẤN ĐỀ VỀ LOGISTIC, THỦ TỤC XUẤT KHẨU HÀNG HÓA, ngoài ra, GoSELL còn có các buổi học chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia để giúp việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Alibaba.com của bạn đạt thành công, mang doanh nghiệp của bạn vươn tầm quốc tế.

CASE STUDY

Xuất khẩu hàng hoá ngay hôm nay!

Xuất khẩu hàng hoá ngay hôm nay!

Liên hệ