Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ

Lợi ích khi sử dụng link mua hàng

Mua hàng nhanh hơn

Mua hàng nhanh hơn

Việc nhóm các sản phẩm có chung các đặc điểm vào cùng một đường dẫn giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và mua hàng nhanh chóng. Ngoài ra, so với việc mua sản phẩm riêng lẻ với giá cao hơn thì khách hàng sẽ thích mua các sản phẩm theo gói để tiết kiệm chi phí.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Sử dụng link mua hàng để chia sẻ vào Landing page, bài viết ở blog trên trang web của bạn và các trang mạng xã hội giúp cho đường dẫn tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Khi lượt truy cập vào website của bạn càng tăng thì tỷ lệ chuyển đổi càng cao và bạn sẽ có nhiều cơ hội bán hàng hơn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi
Áp dụng tự động mã giảm giá

Áp dụng tự động mã giảm giá

Thiết lập mã giảm giá cho các sản phẩm trong link mua hàng nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng, gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. Đối với những sản phẩm được bạn tạo chương trình ưu đãi, mã giảm giá sẽ được tự động áp dụng khi thực hiện tạo đơn hàng để giảm thiểu sai sót và tốn nhiều thời gian cho cả người bán và người mua.

Bán hàng theo combo

Bán hàng theo combo

Thay vì phải bán từng món hàng riêng lẻ thì việc bán hàng theo gói sản phẩm giúp bạn bán được nhiều hàng hơn và tăng doanh thu nhanh chóng. Không những thế, người bán có thể giải quyết những mặt hàng tồn kho bằng cách đính kèm vào các sản phẩm bán chạy mà không bị lỗ vốn hoặc tốn nhiều chi phí quản lý kho hàng.

Bán hàng theo combo

Link mua hàng của GoSELL có gì

Thao tác đơn giản

Thao tác đơn giản

Chỉ cần thực hiện chọn nhiều sản phẩm vào chung một đường dẫn và thiết lập mã giảm giá tùy ý, bạn đã có thể tạo link mua hàng một cách nhanh chóng mà không cần phải qua quá nhiều bước phức tạp. Điều này cũng đem đến sự hài lòng cho khách hàng vì chỉ cần vào một đường dẫn có thể thao tác mua nhiều sản phẩm một cách nhanh chóng.

Thêm sản phẩm vào link mua hàng

Thêm sản phẩm vào link mua hàng

GoSELL cho phép bạn thêm tối đa 10 sản phẩm vào link mua hàng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm sản phẩm. Bạn có thể đưa những sản phẩm có cùng chung đặc điểm vào một nhóm hoặc những sản phẩm riêng lẻ vào cùng một gói/combo để tăng cơ hội bán được nhiều hàng hóa.

Thêm sản phẩm vào link mua hàng
Áp dụng mã giảm giá sản phẩm

Áp dụng mã giảm giá sản phẩm

Với mỗi đường dẫn mua hàng được tạo, bạn có thể thiết lập mã giảm giá tùy ý để thu hút khách chú ý đến sản phẩm nhiều hơn. Mã giảm giá cho sản phẩm cụ thể sẽ áp dụng đối với toàn bộ số lượng sản phẩm khi khách hàng áp dụng mã giảm giá. Bạn có thể cập nhật để thay đổi sản phẩm và mã giảm giá trong link mua hàng để phù hợp mục đích bán hàng của mình.

Sao chép và chia sẻ link mua hàng

Sao chép và chia sẻ link mua hàng

Cho phép bạn sao chép và sử dụng đường link để chia sẻ vào các bài viết, Landing Page, hoặc mạng xã hội… để sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng cập nhật hoặc xóa đường dẫn khi có bất kỳ thay đổi nào.

Sao chép và chia sẻ link mua hàng