Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ

Bạn thường xuyên thực hiện Livestream bán hàng

nhưng lượng chốt đơn hàng rất ít chỉ vì...

Khách hàng không nhận được thông báo về buổi phát trực tiếp nên bị bỏ lỡ.

Bạn không thể kiểm soát được tất cả các bình luận, câu hỏi của khách hàng khiến khách hàng bỏ đi mà không mua được hàng.

Khách hàng ngại chia sẻ thông tin cá nhân trực tiếp trong bình luận để mua hàng hóa.

Lượng sản phẩm không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng làm gián đoạn quá trình bán hàng của bạn.

Vì vậy, tỷ lệ chốt đơn hàng của bạn rất thấp mặc dù bạn đã rất nỗ lực.

Không sao cả vì tính năng Livestream sẽ giúp bạn làm điều đó tốt hơn!

LiveStream

Livestream - công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực có thể giúp bạn

Đem đến cái nhìn trực quan và rõ ràng

Đem đến cái nhìn trực quan và rõ ràng

Theo thống kê, hơn 80% khách hàng muốn xem livestream hơn là đọc những bài đăng chỉ có chữ và ảnh. Livestream thu hút người xem cao gấp 5 lần so với những video được quay trước một cách truyền thống. Giúp người mua được “mắt thấy tai nghe” sản phẩm và để lại bình luận mua hàng.

Tương tác trực tiếp với khách hàng

Tương tác trực tiếp với khách hàng

Bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng với những comment mà họ gửi trong buổi livestream và bạn có thể giải đáp được mọi thắc mắc ngay tại thời điểm đó. Việc họ xem và được giải đáp thắc mắc ngay tức thì sẽ giúp họ cảm thấy an tâm hơn phần nào khi lựa chọn & mua sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể linh hoạt điều chỉnh nội dung buổi livestream theo những câu hỏi của khách hàng.

Kết nối đến khách hàng nhiều hơn

Kết nối đến khách hàng nhiều hơn

Trong thời điểm phát livestream, không chỉ tiếp cận đến những khách hàng nhận được thông báo, người bán còn có thể kết nối đến những khách hàng khác thông qua những chia sẻ, lời mời xem buổi phát trực tiếp. Những khách hàng ở xa đều có thể tham gia vào buổi ivestream để thực hiện mua sản phẩm.

LIVESTREAM CỦA GoSELL CÓ GÌ?

Livestream tại trang chủ GoMUA miễn phí

Livestream tại trang chủ GoMUA miễn phí

Livestream trên sàn thương mại điện tử GoMUA giúp bạn tiếp cận và có cơ hội bán hàng nhiều hơn mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Bạn chỉ cần thông báo thời gian và thông tin của buổi phát trực tiếp đến khách hàng để họ không bị bỏ lỡ. Không những thế, video của buổi livestream được lưu lại trên GoMUA giúp người mua có thể xem lại để dễ dàng lựa chọn nhiều sản phẩm phù hợp. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia xem buổi phát trực tiếp mà không cần phải tải ứng dụng hay đăng ký tạo tài khoản.

Livestream trên ứng dụng GoSELLER

Livestream trên ứng dụng GoSELLER

Chỉ cần tải ứng dụng GoSELLER trên điện thoại, bạn sẽ dễ dàng thực hiện việc phát trực tiếp đến khách hàng thông qua app bán hàng. Thay vì phải thực hiện bình luận thông tin để mua hàng, với GoSELL khách hàng có thể đặt mua sản phẩm và thực hiện thanh toán online trực tiếp trong quá trình Livestream mà không bị gián đoạn. Khi đó đơn hàng sẽ được tạo tự động và lưu về trên hệ thống quản lý của trang quản trị GoSELL, giúp người bán không mất thêm thời gian để lên đơn cho khách và bị bỏ sót đơn hàng.

Livestream trên ứng dụng GoSELLER
Lựa chọn sản phẩm để bán

Lựa chọn sản phẩm để bán

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm và số lượng hàng hóa sẽ bán trong buổi Livestream giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và biết được số lượng sản phẩm để đặt mua. Dựa vào nhu cầu của khách hàng, bạn có thể thay đổi chiến lược trong các buổi livestream sau.

Xác nhận đơn khi có khách đặt hàng

Xác nhận đơn khi có khách đặt hàng

Bạn sẽ được nhận thông báo khi khách hàng thực hiện đặt hàng ngay trong buổi Livestream. Điều này giúp bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ đơn hàng nào của khách. Mọi thông tin của khách hàng đều sẽ được lưu lại trực tiếp trong hệ thống của CRM, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý thông tin khách hàng một cách tốt nhất.

Xác nhận đơn khi có khách đặt hàng

Gia tăng doanh số bán hàng ngay tại đây Đăng Ký Ngay