Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
  GoSELL đa ngôn ngữ
Email marketing là gì? Tích hợp Email marketing vào web bán hàng để tiếp thị hiệu quả | GoSELL

Công cụ Marketing

GoSELL cung cấp cho bạn các công cụ và tài nguyên để điều hướng lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp của bạn, tìm kiếm khách hàng mới và giữ chân các khách hàng cũ quay lại mua nhiều hơn nữa. Với GoSELL, bạn có thể tạo mối quan hệ khắng khít với khách hàng để họ trung thành với doanh nghiệp của bạn.

Tiếp thị với EMAIL MARKETING

Dễ dàng tạo ngay chiến dịch email marketing

 • Gửi email cho khách hàng của bạn để thông báo ra mắt sản phẩm mới và thông tin về những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Tuỳ thuộc vào tiêu chí chọn lựa như khu vực hoặc lịch sử mua hàng mà bạn có thể gửi email đến tất cả hay chỉ những vị khách được chọn.

Tự do tạo thông điệp với từ ngữ, hình ảnh, video

 • Bạn có thể tự do sử dụng từ ngữ, hình ảnh, video hay gắn thêm hyperlinks để tạo ra nội dung thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Điều này sẽ giúp cho chiến dịch của bạn trông thu hút và có nhiều tính thuyết phục hơn.

Không tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho việc gửi email đến khách hàng

 • Không giới hạn việc tạo ra những chiến dịch email marketing cũng như bạn có thể tuỳ thích gửi bao nhiêu email cho khách hàng đều được. Những chiến dịch email marketing mà bạn đã tạo ra sẽ được lưu lại và có thể tái sử dụng lại.
Email marketing là gì? Tích hợp Email marketing vào web bán hàng để tiếp thị hiệu quả | GoSELL
Email marketing là gì? Tích hợp Email marketing vào web bán hàng để tiếp thị hiệu quả | GoSELL

Tiếp cận khách ngay trên điện thoại

Gửi thông báo ngay trên điện thoại khách hàng

 • Những khách hàng đã cài đặt ứng dụng điện thoại của bạn sẽ nhận được mọi thông báo. Những thông báo đẩy này sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại và thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây là một phương pháp rất hiệu quả để bạn thông báo cho khách hàng về những chương trình khuyến mãi mà bạn đang thực hiện hay những sản phẩm sắp ra mắt tại cửa hàng.

Tuỳ chỉnh nội dung và mục tiêu của những thông báo trên ứng dụng

 • Bạn hoàn toàn được tự do sáng tạo nội dung tin nhắn bằng các từ ngữ mô tả hoặc những hình ảnh trực quan. Bạn cũng có thể lựa chọn đối tượng khách hàng nào sẽ nhận được thông báo của bạn. Một trong những điều nổi bật của tính năng này đó là bạn có thể gửi mã giảm giá đến cho cả những khách hàng đã lâu rồi chưa quay lại mua sắm tại cửa hàng của bạn.

Quản lý nội dung thông báo sẽ hiển thị khi khách hàng nhấp vào xem

 • Bạn có thể điều chỉnh nội dung mà khách hàng sẽ nhận được sau khi họ nhấn vào đọc thông báo đẩy của bạn.Gửi cho họ những nội dung liên quan đến thông điệp của bạn.

Kho Email marketing mẫu chuyên nghiệp

Hỗ trợ các mẫu email marketing chuyên nghiệp đẹp mắt với tỉ lệ chuyển đổi cao giúp các nha bán hàng tiết kiệm thời gian thiết kế một email hoàn chỉnh đồng thời nội dung và hình ảnh được tối ưu đảm bảo được tỉ lệ chuyển đổi tốt giúp các chiến dịch marketing đạt được tỉ lệ thành công cao nhất. Các mẫu email được chọn lọc phù hợp cho nhiều ngành hàng khác nhau như thời trang, mỹ phẩm, gia dụng...

 • Tùy chỉnh màu sắc, nội dung , hình ảnh cho tất cả mẫu email
 • Gửi email cho một khách hàng hoặc gửi hàng loạt với số lượng không giới hạn
 • Email thiết kế tương thích với cả máy tính, điện thoại và máy tính bảng
Email marketing là gì? Tích hợp Email marketing vào web bán hàng để tiếp thị hiệu quả | GoSELL