Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Đồng Bộ & Quản Lý Dữ Liệu Trên Shopee Bằng Nền Tảng GoSELL

Đồng bộ và kết nối nhiều gian hàng Shopee dễ dàng trên nền tảng GoSELL, giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc đồng bộ các sản phẩm từ các gian hàng khác nhau. Từ đây bạn sẽ dễ dàng quản lý số lượng hàng hóa trên cùng một nơi, quá trình bán hàng sẽ được diễn ra thuận lợi hơn mà không cần phải đăng nhập quản lý từng cửa hàng.

Multiple Shopee Trong Quản Lý Bán Hàng Giúp Bạn:

Kiểm soát tập trung đơn hàng

Khi có đơn hàng mới trên Shopee sẽ được tự động đồng bộ về hệ thống GoSELL. Bạn chỉ cần xác nhận và xử lý toàn bộ đơn hàng đến từ các cửa hàng tại cùng một nơi trên GoSELL.

Tiết kiệm thời gian quản lý

GoSELL cho phép đồng bộ ngay lập tức sản phẩm hàng hóa lên Shopee và thông tin đơn hàng từ Shopee về hệ thống của GoSELL giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật từng sản phẩm.

Quản lý chặt chẽ hàng tồn kho

Thay vì phải nhập liệu thủ công từng sản phẩm, GoSELL cho phép đồng bộ giá bán và số lượng tồn kho hàng hóa lên Shopee, giúp chủ shop giảm thiểu việc quản lý tồn kho hay giá bán hàng hóa ở cả hai nơi một cách khoa học.

Multiple Shopee Giúp Các Chiến Lược Bán Hàng Trở Nên Hiệu Quả Hơn

01

Kết Nối Nhiều Tài Khoản Shopee

Với GoSELL bạn có thể kết nối nhiều gian hàng và cùng lúc quản lý nhiều tài khoản Shopee, giúp chủ shop xử lý đơn hàng kịp thời và chính xác, gia tăng độ tin tưởng với người mua. Điều này sẽ giúp nâng cao tỉ lệ đơn hàng thành công.

02

Đồng Bộ Sản Phẩm Shopee & GoSELL

Chỉ bằng một cú click chuột, sản phẩm sẽ được đồng bộ từ Shopee sang GoSELL hoặc từ GoSELL đến nhiều tài khoản Shopee một cách nhanh chóng. Quá trình đồng bộ và liên kết sản phẩm trùng lặp sẽ giúp bạn liên kết thông tin hàng hóa, giá cả, số lượng tồn kho trên kênh Shopee và GoSELL.

03

Đồng Bộ Kho Hàng Shopee & GoSELL

Đồng bộ kho hàng giữa Shopee với GoSELL giúp bạn theo dõi và thống kê chính xác số đơn hàng đã bán được trên từng kênh. Hệ thống GoSELL sẽ tự động trừ tồn kho khi có đơn hàng phát sinh trên GoSELL, tránh tình trạng không kiểm soát được hàng tồn vi phạm chính sách bán hàng của Shopee.

04

Tùy chỉnh đồng bộ shopee & GoSELL

Người bán có thể tắt/mở đồng bộ trên Shopee với hệ thống website của GoSELL. Bạn có thể tùy chỉnh giá, số lượng tồn kho hay thông tin sản phẩm trên Shopee và website. Khi kho hàng trên GoSELL hoặc Shopee thay đổi thì việc quản lý và kiểm soát số lượng sản phẩm là riêng biệt trên các kênh.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

05

Lọc đơn hàng theo tài khoản Shopee

Dễ dàng xem và lọc các đơn hàng đến từ nền tảng nào. Qua đó, người bán hàng có thể theo dõi tình trạng của đơn hàng, phương thức thanh toán và ngày tạo đơn để đảm bảo đúng thời gian giao đến tay khách hàng.

06

Xác nhận/hủy/in phiếu mua hàng cho đơn hàng Shopee từ GoSELL

Ngay sau khi có đơn hàng mới trên Shopee, bạn sẽ nhận được thông báo để xác nhận/hủy đơn hàng. Bạn có thể in phiếu mua hàng cho các đơn từ Shopee nhằm hỗ trợ các thông tin cho các đơn vị vận chuyển giao hàng dễ dàng và thuận tiện hơn.

07

Gửi thông báo khi có đơn hàng mới

Khi Shopee có đơn hàng mới thì hệ thống sẽ gửi thông báo qua ứng dụng GoSELLER. Qua đây, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin đơn đặt hàng, tránh tình trạng chậm trễ hoặc bỏ lỡ đơn hàng, giúp cải thiện về chất lượng dịch vụ.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.