Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Phiếu Chuyển Hàng - Kiểm Tra, Theo Dõi Hàng Hóa Hiệu Quả

Tính năng phiếu chuyển hàng - chuyển hàng tồn kho của GoSELL được sử dụng để quản lý, theo dõi việc chuyển sản phẩm giữa các chi nhánh trong chuỗi cửa hàng với nhau, đảm bảo chính xác số lượng hàng tồn kho và quá trình kinh doanh hiệu quả.

Bạn Đã Biết Lợi Ích Từ Tính Năng Phiếu Chuyển Hàng

Luân chuyển hàng hóa hiệu quả

Tính năng giúp bạn chuyển hàng hóa từ chi nhánh có hàng sang chi nhánh thiếu hàng. Từ đó tăng hiệu quả hoạt động và luân chuyển hàng hóa giữa các chi nhánh trên toàn hệ thống nhanh chóng.

Tránh tình trạng mất mát hàng hóa

Kiểm soát hàng hóa bằng giấy tờ, excel rất dễ xảy ra sai sót. Phiếu chuyển hàng của GoSELL giúp kiểm soát xuất nhập tồn, theo dõi chính xác mọi thay đổi hàng hóa trong kho, xem lại lịch sử chuyển hàng tồn kho trong cùng hệ thống quản lý.

Giám sát được tổng quát tình hình kho hàng

Chủ doanh nghiệp có thể theo dõi tổng quát mọi biến động về tình hình xuất, nhập hàng ở một cửa hàng hay nhiều chi nhánh trên cùng hệ thống. Giúp việc quản lý và theo dõi hàng hóa, kho hàng chính xác và hiệu quả.

Tính Năng Phiếu Chuyển Hàng Của GoSELL Có Gì Đặc Biệt?

Bạn không cần đến trực tiếp cửa hàng mà vẫn có thể luân chuyển hàng trong kho một cách dễ dàng thông qua tính năng đặc biệt từ phần mềm GoSELL.

01

Chuyển hàng tồn kho giữa các chi nhánh

Bạn có thể chuyển hàng tồn kho từ chi nhánh thừa hàng sang chi nhánh thiếu hàng để cung cấp đủ hàng cho người tiêu dùng. Từ đó gia tăng sự hài lòng cho khách hàng.

02

Theo dõi trạng thái hàng chuyển

Với tính năng phiếu chuyển hàng, chủ cửa hàng có thể theo dõi trạng thái hàng chuyển và ngày chuyển, ngày nhận để biết hàng đã chuyển thành công hay chưa ngay trên phần mềm quản lý.

03

Tự động cập nhật tồn kho khi chuyển hàng

Hệ thống sẽ tự động cập nhật chính xác thông tin chuyển hàng và thay đổi tăng, giảm về hàng tồn ở 2 chi nhánh khi thao tác chuyển hàng thành công, đảm bảo không có sai sót.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

04

Theo dõi lịch sử thay đổi hàng tồn trên nhiều nền tảng

Chủ cửa hàng vẫn có thể theo dõi và thao tác chuyển hàng cho dù không có mặt ở các chi nhánh, giúp nắm được tình trạng xuất, nhập hàng tồn tại các cửa hàng. Chỉ cần có một chiếc máy tính hay điện thoại, bạn có thể theo dõi thay đổi tồn kho bằng tính năng phiếu chuyển hàng trên phần mềm.

05

Thao tác đơn giản, nhanh chóng

Các thao tác để thay đổi, điều chuyển hàng tồn kho rất dễ dàng và trực quan. Ai cũng có thể thực hiện được, ngay cả các nhân viên bán hàng của bạn.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.