Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ
GoSELL | Phần mềm hỗ trợ đặt lịch hẹn online cho cửa hàng

Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tính năng phù hợp cho các ngành dịch vụ như: spa, salon, nha khoa....giúp khách hàng của bạn có nhiều sự lựa chọn đặt chỗ tại cửa hàng của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ chủ động trong việc chăm sóc khách hàng , tránh được trường hợp nhiều khách hàng đặt lịch hẹn cùng một khung giờ.

Khách hàng tự do lựa chọn lịch hẹn dịch vụ của bạn

Bạn có thể tạo ra hơn 48 khung giờ hẹn trong ngày để khách hàng có thể thoải mái chọn khung giờ hẹn phù hợp cho họ. Nếu công ty bạn có chi nhánh ở nhiều nơi khác nhau, khách hàng cũng có thể chọn chi nhánh gần họ nhất. Bạn hoàn toàn có thể quản lý tất cả mọi lịch hẹn để mà tối ưu thời gian chăm sóc khách hàng của công ty mình.

GoSELL | Khách hàng của bạn không phải xếp hàng chờ đợi nữa
GoSELL | Sử dụng mã giảm giá khi đặt lịch hẹn

Sử dụng mã giảm giá khi đặt lịch hẹn

Khách hàng có thể nhập ngay mã giảm giá (từ email hoặc thông báo qua ứng dụng di động) khi đặt dịch vụ của bạn để được giảm giá cho các dịch vụ của bạn. Sử dụng mã giảm giá hoặc mã khuyến mãi sẽ khuyến khích khách hàng của bạn đặt lịch cuộc hẹn, lắp đầy danh sách lịch hẹn và thúc đẩy doanh thu.

Dễ dàng tìm kiếm và sàng lọc các cuộc hẹn

Bạn có thể sàng lọc thông tin lịch hẹn dựa theo thời gian lên lịch hẹn hoặc trạng thái cuộc hẹn. Bạn cũng luôn có đủ quyền truy cập và quản lý thông tin lịch hẹn để tìm kiếm cuộc hẹn dựa trên tên khách hàng, loại hình dịch vụ và mã đặt hẹn.

GoSELL | Dễ dàng tìm kiếm và sàng lọc các cuộc hẹn
GoSELL | Tự động cập nhật mỗi khi có khách hàng đặt lịch hẹn

Tự động cập nhật mỗi khi có khách hàng đặt lịch hẹn

Bạn sẽ được thông báo về thông tin cuộc hẹn ngay lập tức thông qua bảng điều khiển hoặc qua thông báo. Bạn có thể xác nhận, từ chối hoặc gợi ý khung giờ khác cho khách hàng.

Dễ dàng xem lại thông tin lịch hẹn và điều chỉnh khi cần thiết

GoSELL giúp bạn nắm rõ những lịch hẹn đang trong trạng thái chờ xử lý để bạn có thể quyết định nhận cuộc hẹn, dời lịch hoặc huỷ cuộc hẹn thông qua hệ thống. Bạn cũng nên gọi cho khách hàng để thông báo về những thay đổi của lịch hẹn.

GoSELL | Dễ dàng xem lại thông tin lịch hẹn và điều chỉnh khi cần thiết
GoSELL | Gửi email nhắc nhở để khách hàng không bỏ lỡ cuộc hẹn

Gửi email nhắc nhở để khách hàng không bỏ lỡ cuộc hẹn

Ngay khi khách hàng hoàn tất việc đặt lịch hẹn, hệ thống sẽ gửi một email thông báo cho họ. Và nếu có bất kỳ thay đổi nào về cuộc hẹn, hệ thống cũng sẽ gửi email để thông báo về những thông tin điều chỉnh đồng thời nhắc nhờ khách đừng quên cuộc hẹn. Giúp khách hàng nắm bắt thông tin về cuộc hẹn của họ một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được email nhắc nhở khi gần tới giờ hẹn.

Mua hàng với giá sỉ khi đặt hàng với số lượng lớn

Khách hàng có thể đặt nhiều dịch vụ một lúc để nhận giá ưu đãi. Chủ shop có thể đặt mức chiết khấu cho các đơn đặt dịch vụ số lượng lớn. Điều này khuyến khích khách hàng đặt dịch vụ với số lượng lớn và đem lại doanh thu tích cực cho doanh nghiệp.

GoSELL | Mua hàng với giá sỉ khi đặt hàng với số lượng lớn
GoSELLER | Cách bán hàng online hiệu quả cùng phần mềm quản lý đơn hàng

Nhận thông báo đặt dịch vụ

Nhận thông báo mới ngay trên app bán hàng của mình khi có khách hàng đặt dịch vụ hỗ trợ bạn sắp xếp lịch hẹn và nhân viên tư vấn, chăm sóc phù hợp.

Xác nhận đặt chỗ dịch vụ

Xác nhận dịch vụ đặt chỗ của khách hàng giúp bạn quản lý tốt và nâng cao quy trình phục vụ nhằm mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng.

  • Xác nhận/Hủy đặt chỗ
  • Thay đổi thông tin đặt chỗ
GoSELLER | Cách bán hàng online hiệu quả cùng phần mềm quản lý đơn hàng
GoSELL | Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Phương thức thanh toán cho dịch vụ

Có nhiều phương thức thành toán cho khách hàng lựa chọn khi đặt dịch vụ. Điều này giúp khách hàng có thể linh hoạt chọn cách thanh toán tiện lợi nhất cho mình.

  • Cho phép thanh toán qua Visa/ Master Card
  • Cho phép thành toán tiền mặt ngay tại cửa hàng