Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ
Việc kinh doanh trở nên khó khăn bởi vì…

Không phân bổ được lượng khách hàng khiến tình trạng đông khách xảy ra cùng lúc làm giảm chất lượng phục vụ.

Bị bỏ sót lịch đặt chỗ của khách hàng vì không kiểm soát được trạng thái trong danh sách đặt chỗ.

Khách hàng không được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất vì bị hạn chế khung thời gian và địa điểm làm dịch vụ.

Không phân bổ thời gian làm việc hợp lý cho nhân viên khiến hiệu suất làm việc giảm.

Vậy tại sao bạn không sử dụng tính năng quản lý đặt chỗ của GoSELL để giải quyết những vấn đề trên.

Quản lý đặt chỗ của GoSELL

tính năng quản lý đặt chỗ giúp bạn

Tiết kiệm thời gian & chi phí

Tiết kiệm thời gian & chi phí

Việc xác nhận lịch hẹn trước giúp khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi, đồng thời bạn có thể chủ động dự trù và sắp xếp được khối lượng công việc, nâng cao dịch vụ khách hàng. Qua đó tránh tình trạng lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

Xây dựng tính chuyên nghiệp

Hạn chế tình trạng giờ cao điểm

Khách hàng sẽ được sắp xếp theo thời gian bạn đã thiết lập. Nắm bắt được nhu cầu và phản hồi của khách hàng và quản lý danh sách khách hàng của bạn. Từ đó sẽ không còn tình trạng tranh giành chỗ, hoặc nhân viên bị quá tải. Giúp việc kinh doanh của bạn sẽ trôi chảy hơn.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nhờ việc sắp xếp lịch hẹn trước bạn có thể sắp xếp nhân sự, thời gian để phục vụ khách hàng nhanh và tốt nhất. Giảm thời gian chờ đợi, từ đó gia tăng trải nghiệm dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng.

Tính năng quản lý đặt chỗ của GoSELL có gì?

Quản lý đặt chỗ theo trạng thái

Quản lý đặt chỗ theo trạng thái

Bạn có thể dễ dàng lọc danh sách đặt chỗ theo trạng thái mong muốn: Chờ xác nhận, đã xác nhận, đã hoàn tất hay khách hàng đã hủy đặt chỗ. Tiện ích này giúp bạn quản lý khách hàng đặt chỗ nhanh chóng hơn, đồng thời tránh tình trạng bỏ sót đơn đặt chỗ.

Xác nhận thông tin bằng mã vạch

Xác nhận thông tin bằng mã vạch

Việc sử dụng mã vạch (barcode) giúp bạn theo dõi và quản lý thông tin khách hàng một cách đầy đủ và chính xác. Bên cạnh đó, dùng mã vạch cũng tăng thêm tính chuyên nghiệp và đẩy nhanh quá quá trình tiếp nhận thông tin khách hàng.

Xác nhận thông tin bằng mã vạch
Quản lý qua ứng dụng di động

Quản lý qua ứng dụng di động

Việc sử dụng ứng dụng di động để quản lý hoạt động kinh doanh trở nên thuận tiện và hữu dụng hơn. Qua đó, giúp bạn khai thác tối đa thời gian quản lý kinh doanh của mình thông qua việc quản lý trên ứng dụng di động.

Thanh toán trước

Thanh toán trước

Khách hàng có thể thanh toán trước trong lúc đặt lịch hẹn. Qua đó người chủ có thể sắp xếp được thời gian và chuẩn bị dịch vụ tốt nhất mà không sợ khách hàng hủy hẹn.

Thanh toán trước
Quản lý qua ứng dụng di động

Đặt Chỗ Không Cần Thanh Toán

SELLER (người bán hàng) có thể tắt phương thức thanh toán cho dịch vụ. Sau khi tắt, khách hàng có thể đặt chỗ dịch vụ mà không phải thanh toán trước bất kỳ chi phí nào cả. Chỉ cần điền thông tin và xác nhận việc đặt chỗ. Việc thanh toán sẽ được thực hiện sau khi khách đến cửa hàng hoặc sử dụng phương thức thanh toán trả sau.

Tính năng này phù hợp với những khách hàng có thói quen thanh toán trả sau, giúp đặt chỗ nhanh chóng, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Gia tăng doanh số bán hàng ngay tại đây Đăng Ký Ngay