Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Quản Lý Kho Hàng - Theo Dõi Tình Trạng Bán Hàng

Tính năng quản lý kho giúp bạn kiểm soát được số lượng sản phẩm trên các kênh bán hàng. Từ đó có kế hoạch để tránh tình trạng hết hàng hoặc có chương trình khuyến mãi kích cầu đối với sản phẩm tồn kho.

Tính Năng Quản Lý Kho Hàng Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Bạn?

Giảm thất thoát hàng hóa

Phần mềm quản lý hàng hóa sẽ giúp chủ cửa hàng biết chính xác sự thay đổi về hàng hóa hàng ngày, cũng như lịch sử giao dịch. Từ đó, biết rõ nguyên nhân từ đâu và hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa.

Đảm bảo cung - cầu hàng hóa

Hàng hóa luôn được cập nhật vào kho hàng, chủ cửa hàng có thể dễ dàng biết được mặt hàng nào đầy kho, mặt hàng sắp hết, mặt hàng nào tồn kho quá lâu để có kế hoạch bổ sung hàng hóa hoặc xả hàng kịp thời.

Giải quyết hàng tồn kho kịp thời

Hàng tồn kho ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng vốn, tăng chi phí bảo quản, mặt bằng lưu trữ hàng hóa. Tính năng quản lý kho giúp bạn biết mặt hàng nào đang bán chậm hoặc tồn kho quá lâu. Từ đó sẽ có kế hoạch đẩy hàng đi kịp thời để hoàn vốn nhanh chóng.

Kiểm soát số lượng mặt hàng trong kho

Mỗi khi có giao dịch phát sinh, số lượng sản phẩm sẽ được tự động cộng/ trừ trên phần mềm quản lý kho, giúp kiểm soát chính xác hàng hóa trong kho, hạn chế sai sót và chi phí hủy hàng hỏng.

Tất Cả Quy Trình Quản Lý Kho Hàng Đều Được GoSELL Xử Lý Đơn Giản Và Hiệu Quả - Gia Tăng Hiệu Suất Bán Hàng

01

Đồng bộ sản phẩm trên các kênh bán hàng online

Thông qua tính năng quản lý kho hàng bạn có thể đồng bộ với số lượng tồn kho trong các kênh bán hàng online như cửa hàng trực tuyến, Shopee, Lazada, GoMUA... Từ đó sẽ giúp bạn quản lý kho hàng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

02

Thông tin kho sản phẩm

Nhờ tính năng quản lý kho hàng bạn có thể kiểm tra trạng thái hàng tồn kho và tìm kiếm sản phẩm theo SKU, mã vạch hoặc tên sản phẩm và xem trạng thái của sản phẩm trong cửa hàng. Ngoài ra, tính năng còn giúp bạn theo dõi những sản phẩm nào đang sắp hết hàng để nhanh chóng bổ sung thêm.

03

Nắm bắt chính xác vị trí hàng hóa tại kho

Bạn dễ dàng tìm thấy hàng hóa mà không cần đến tận nơi. Bạn biết chính xác vị trí của từng sản phẩm trong kho theo hàng, kệ vì điểm lưu kho hàng hóa được lưu trữ. Từ đó bạn có thể lấy hàng dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

04

Tìm kiếm các sản phẩm bạn cần một cách nhanh chóng hơn

Tính năng quản lý kho hàng giúp người bán lọc những sản phẩm và tìm các sản phẩm ngay lập tức. Quản lý tồn kho theo hệ thống sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh sai sót và hiển thị những sản phẩm tồn kho để lên chiến dịch quảng cáo phù hợp.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

05

Dễ dàng kiểm soát quá trình đặt hàng

Bạn có thể theo dõi và kiểm tra quá trình từ lúc khách hàng chọn mua sản phẩm cho đến lúc thanh toán. Khi khách hàng chưa bấm xác nhận thanh toán thì số lượng tồn kho sẽ quay trở lại ban đầu.

06

Theo dõi lịch sử xuất/nhập kho ngay lập tức

Khi khách hàng mua hàng hoặc nhân viên cập nhật số lượng sản phẩm thì tình trạng tồn kho sẽ có thay đổi. Bạn có thể vào khung kiểm tra lịch sử kho hàng để xem danh sách những mặt hàng đã được nhập thêm hoặc đã bán cho khách hàng.

07

Phân quyền cho nhân viên

Bạn có thể phân quyền cho nhân viên vào mục kho hàng để quản lý kho. Nhân viên có thể kiểm tra và sửa đổi thông tin trong kho hàng một cách nhanh chóng.

08

Quản lý hàng nhập kho đơn giản

Tính năng Quản lý nhập hàng giúp bạn đặt mua hàng về bán từ các nhà cung cấp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi đơn hàng hoàn tất, số lượng hàng hóa mới nhập sẽ được tự động cộng vào kho hàng. Người bán không cần thao tác gì thêm mà vẫn quản lý được hiệu quả.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.