Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Quản Lý Nhà Cung Cấp - Theo Dõi Danh Sách Nhà Cung Cấp Và Lịch Sử Đặt Hàng

Tính năng quản lý nhà cung cấp giúp bạn theo dõi danh sách đơn vị cung cấp hàng hóa và xem lịch sử nhập hàng từ họ. Từ đó doanh nghiệp có thể quản lý hàng và tồn kho hiệu quả. Ngoài ra, tính năng này còn giúp kiểm tra chất lượng nhập hàng từ các nhà cung cấp.

Tại Sao Bạn Nên Dùng Tính Năng Quản Lý Nhà Cung Cấp Của GoSELL?

Đảm bảo nguồn cung hàng hóa

Tính năng này cho phép bạn theo dõi thông tin các nhà cung cấp hiện tại của doanh nghiệp. Điển hình như sản phẩm, email, số điện thoại,... Từ đó giúp nhân viên dễ dàng đặt hàng và đảm bảo luôn có đủ hàng hóa cho doanh nghiệp.

Nắm bắt lịch sử nhập hàng

Bạn có thể theo dõi lịch sử nhập hàng từ từng nhà cung cấp. Điều này giúp doanh nghiệp theo dõi được tình trạng nhập hàng, quá trình vận chuyển hàng hóa, nhập kho... Từ đó tối ưu quá trình đặt hàng và giao nhận từ đối tác.

Giám sát tình hình nhập hàng

Chủ doanh nghiệp có thể theo dõi tổng quát mọi biến động về tình hình nhập hàng ở kho hàng tổng hay từng chi nhánh ngay trên hệ thống. Từ đó giúp việc quản lý, theo dõi hàng hóa từ các nhà cung cấp được chính xác và hiệu quả hơn.

Bạn Có Thể Dễ Dàng Quản Lý Hoạt Động Kinh Doanh Cửa Hàng Cùng Tính Năng Quản Lý Nhà Cung Cấp GoSELL

01

Hiển thị danh sách nhà cung cấp

Quản lý nhà cung cấp giúp bạn lưu lại thông tin liên hệ và đơn nhập hàng của tất cả đơn vị cung cấp để quản lý dễ dàng, tiện lợi hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi danh sách đơn nhập hàng và tự động cập nhật tồn kho khi nhập hàng hóa thành công.

02

Theo dõi lịch sử và tình trạng đặt hàng

Bạn có thể theo dõi toàn bộ lịch sử đặt hàng với từng nhà cung cấp cùng các thông tin như:

- Tình trạng nhập hàng theo ngày, tháng

- Đơn hàng được nhà cung cấp chấp nhận hay bị hủy?

- Hàng đã nhập về kho hay đang trên đường vận chuyển?

Các thông tin này giúp quá trình nhập hàng được quản lý chặt chẽ. Đồng thời đảm bảo tự động cập nhật tồn kho hàng hóa cho doanh nghiệp.

03

Theo dõi tình hình đặt hàng của từng chi nhánh

Từng chi nhánh có quy mô bán hàng khác nhau, từ đó nhu cầu về hàng hóa nhập về cũng khác nhau.

Bạn có thể theo dõi nhu cầu hàng hóa và tình trạng đặt hàng của từng chi nhánh để giám sát tình hình kinh doanh tốt hơn, tránh sai sót hoặc không nhập hàng đủ cho các chi nhánh.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.