Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Quản Lý Nhân Viên - Giám Sát Và Đánh Giá Kết Quả Làm Việc

Tính năng quản lý nhân viên của GoSELL giúp bạn kiểm soát quá trình làm việc của từng nhân viên. Từ đó lập chính sách lương thưởng công bằng và minh bạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể phân quyền nhân viên tùy theo chức năng và nhiệm vụ của họ.

Vai Trò Không Thể Thiếu Của Tính Năng Quản Lý Nhân Viên Đối Với Doanh Nghiệp

Giới hạn quyền truy cập trong hệ thống

Chủ cửa hàng hoặc quản lý chi nhánh có thể tùy chọn những thao tác mà nhân viên được phép thực hiện bằng tính năng Phân quyền nhân viên. Mỗi nhân viên sẽ được phân một vai trò phù hợp với từng hoạt động ở cửa hàng.

Cải thiện hiệu quả quy trình làm việc

Cho phép chủ cửa hàng theo dõi hoạt động của nhân viên, quản lý thời gian và năng suất làm việc của từng người. Từ đó đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt đẹp và phát hiện sớm tình trạng nhân viên không trung thực, gây thất thoát cho cửa hàng.

Tăng năng suất và động lực của nhân viên

Bạn có thể kiểm tra lại hiệu suất làm việc của từng nhân viên trong hệ thống quản lý nhân viên. Từ đó đề xuất những phần thưởng và khen ngợi để tạo động lực cho các nhân viên phấn đấu nhiều hơn.

Quản lý nhân viên tại nhiều chi nhánh

Mọi hoạt động của nhân viên đều được cập nhập chi tiết trên phần mềm. Điều này giúp chủ cửa hàng có thể quản lý sát sao chất lượng làm việc của hàng trăm nhân viên dù không trực tiếp có mặt tại các chi nhánh.

Giám Sát Và Đánh Giá Hiệu Quả Làm Việc Cùng Tính Năng Quản Lý Nhân Viên của GoSELL

01

Đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên

Với tính năng thêm tên nhân viên vào đơn hàng, bạn có thể biết đơn hàng này do nhân viên nào phụ trách, qua đó tăng tính minh bạch và đánh giá hiệu quả công việc của từng nhân viên bán hàng.

Điều này tạo sự minh bạch trong quản lý để có các chính sách tính hoa hồng, lương thưởng công bằng và hợp lý.

02

Cấp tài khoản cho từng nhân viên

Nhân viên được tạo tài khoản riêng và được cấp quyền truy cập vào chức năng tương ứng. Bạn có thể tạo số lượng tài khoản cho nhân viên theo tên và email không giới hạn. Với tài khoản được tạo, mọi hoạt động của nhân viên được kiểm soát trên trang quản trị GoSELL.

03

Đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu

Những thông tin, dữ liệu quan trọng của cửa hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các nhân viên không được phân công sẽ không thể nhìn thấy những thông tin mật của doanh nghiệp.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

04

Phân quyền truy cập các tính năng

Tính năng phân quyền giúp bạn dễ dàng quản lý nhân viên và kiểm soát quyền truy cập vào từng tính năng. Ngoài ra, bạn cũng có thể phân quyền nhân viên theo vai trò phù hợp với từng hoạt động ở cửa hàng.

Các tính năng có thể phân quyền truy cập gồm: sản phẩm, dịch vụ, nhân viên bán hàng, đơn hàng, khách hàng, live chat, kênh bán hàng, tùy chỉnh, giảm giá, phân tích.

05

Nền tảng để đánh giá và trao thưởng

Bạn có thể kiểm tra lại hiệu suất làm việc của từng nhân viên trong hệ thống quản lý để có những phần thưởng và khen ngợi hợp lý. Từ đó tạo động lực cho các nhân viên có thể phấn đấu nhiều hơn

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.