Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Quản Lý Sản Phẩm Kiểm Soát Được Tình Trạng Bán Hàng

Quản lý sản phẩm giúp bạn kiểm soát được tình trạng của tất cả sản phẩm như tình trạng tồn kho, sản phẩm đang bán trên các kênh bán hàng, tạo bộ sưu tập và mã vạch cho sản phẩm...

Vì Sao Nên Sử Dụng Tính Năng Quản Lý Sản Phẩm Tại GoSELL?

Kiểm soát hàng hóa tối đa

Tính năng quản lý sản phẩm giúp bạn quản lý tốt được tất cả hàng hóa từ các kênh bán hàng khác nhau và lượng hàng trong kho.Tất cả các hóa đơn bán ra được kiểm soát một cách chặt chẽ và hiệu quả theo số lượng từng sản phẩm, từng đơn vị tính.

Theo dõi hàng hóa dễ dàng

Quá trình nhập kho, xuất kho, điều chuyển kho được kiểm soát chặt chẽ và lưu giữ chi tiết. Dựa vào số liệu quản lý tồn kho, bạn sẽ bổ sung kịp thời những sản phẩm sắp hết hàng để quá trình bán hàng không bị gián đoạn và khách hàng không bỏ đi khi cửa hàng hết sản phẩm.

Kiểm soát mặt hàng bán chậm

Phân loại danh mục hàng hóa khoa học, dễ dàng tra cứu thông tin khi cần thiết. Bạn có thể lọc ra những mặt hàng đang bị tồn hàng quá nhiều/quá lâu. Từ đó bạn sẽ đưa ra các chiến dịch kinh doanh để xử lý chúng nhanh chóng kịp thời và thu lại vốn.

Tính Năng Quản Lý Sản Phẩm Giúp Việc Bán Hàng Trở Nên Dễ Dàng Hơn

01

Thao tác đơn giản

Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn có thể thực hiện đăng tải sản phẩm lên website với những hình ảnh, nội dung mô tả cụ thể cho sản phẩm. Ngoài ra, GoSELL cho phép bạn tùy chỉnh SEO cho từng sản phẩm giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn dễ dàng hơn.

02

Đồng bộ sản phẩm từ các kênh

Đồng bộ hóa sản phẩm từ tất cả các kênh Shopee, Lazada, GoMUA trên trang quản trị GoSELL giúp bạn tiết kiệm thời gian đăng tải sản phẩm, quản lý đơn hàng và hàng tồn kho từ nhiều kênh bán.

03

Nhập/xuất sản phẩm

Tính năng nhập/xuất danh sách sản phẩm giúp người bán thống kê thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ hơn thông qua file Excel. Người bán dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng thông qua các số liệu về doanh thu, số lượng hàng đã bán, giá trị đơn hàng...

04

Tạo bộ sưu tập sản phẩm

Tạo bộ sưu tập sản phẩm đối với những sản phẩm có điểm chung giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm theo đặc tính sản phẩm… Bạn có thể tạo bộ sưu tập theo hình thức thủ công hoặc tự động cập nhật vào bộ sưu tập nếu dịch vụ đó thỏa các điều kiện được thiết lập.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

05

Quản lý sản phẩm bằng mã vạch

Giờ đây nhà bán hàng đã có thể tích hợp mã vạch vào quy trình kiểm tra, truy xuất và quản lý kho sản phẩm dễ dàng. Với mỗi mã vạch được tích hợp sẵn, chỉ cần thao tác quét đơn giản, các thông tin như: Số lượng tồn kho, thông tin mô tả, giá bán, hình ảnh và chi nhánh còn hàng... của sản phẩm sẽ hiển thị ngay trước mắt. Quản lý sản phẩm bằng mã vạch giúp tối ưu thời gian, công sức và bảo đảm chính xác hơn.

06

Tùy chỉnh hiển thị hoặc ẩn hiện sản phẩm trên nhiều kênh bán hàng nền tảng

Tính năng “Hiển thị” hay “Ẩn” sản phẩm trên các nền tảng khác nhau giúp bạn có thể đẩy mạnh các mặt hàng mình muốn bán hoặc điều hướng khách hàng mua tại nền tảng nào đó.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động trong việc xử lý các mặt hàng bán chậm và điều hướng hành vi người tiêu dùng. Chỉ với những thao tác đơn giản trên trang quản trị bạn có thể kiểm soát hàng hóa một cách tối ưu nhất.

07

Ẩn giá bán theo từng sản phẩm/dịch vụ trên website/app

Tính năng này cho phép người bán hàng có thể tùy chỉnh ẩn giá sản phẩm/dịch vụ trên cả hai nền tảng Website / App bán hàng. Dòng chữ LIÊN HỆ sẽ được hiển thị khi giá bán được ẩn. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn.

Việc ẩn giá cũng nhầm mục đích tăng tương tác với người mua, để đội ngũ Sale có cơ hội tư vấn, chăm sóc khách mua hàng tận tình và hiệu quả hơn.

08

Thứ tự ưu tiên vị trí sản phẩm/dịch vụ trong bộ sưu tập

Người bán tùy chỉnh sắp xếp thứ tự các sản phẩm, mặt hàng trong một Bộ Sưu Tập. Bạn có thể ưu tiên những vị trí xuất hiện hàng đầu đối với các sản phẩm đang trong chiến dịch giảm giá, giúp cải thiện hiệu quả bán hàng.

Đặt các sản phẩm nằm kế nhau theo chiến lược giá, ưu đãi, giảm giá làm cho khách hàng tự ra quyết định. Đây là một chiến lược bán hàng hiệu quả cho những chủ shop đẩy mạnh doanh số vào những ngày Flashsale, ưu đãi giảm giá

09

Ẩn/hiện sản phẩm hàng loạt khi hết hàng

Khi số lượng sản phẩm dần trở về 0, bạn có thể tiến hành ẩn sản phẩm trên các nền tảng bán hàng. “Ẩn” sẽ thay đổi trạng thái sản phẩm từ “đang bán” sang “đã ẩn”

Việc này không làm mất thông tin sản phẩm cũng như những đánh giá của khách hàng dành cho sản phẩm. Khi đã nhập hàng về, bạn cho hiển thị sản phẩm trở lại.

Lúc này, khách hàng có thể xem và đặt hàng ngay sau khi trạng thái hiện sản phẩm được bật. Việc ẩn sản phẩm hết hàng giúp khách hàng không phải mất thời gian tìm kiếm những mặt hàng vốn đã không còn nữa.

10

Ẩn/hiện tồn hàng của sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến

Thông qua tính năng này, người bán hàng có thể ẩn hoặc hiện số lượng tồn kho thực của sản phẩm với khách hàng, giúp khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh hơn đối với các sản phẩm sắp có số lượng tồn kho thấp.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.