Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ

Bạn đang gặp muôn vàn khó khăn

trong việc quản lý sản phẩm chỉ vì

Lượng hàng hóa quá nhiều và đa dạng về kích thước, mẫu mã khiến bạn không kiểm soát được tất cả.

Bạn muốn mở rộng kinh doanh ở nhiều kênh bán hàng khác nhau như Shopee, Lazada, Website... nhưng lại sợ tốn quá nhiều thời gian để quản lý sản phẩm.

Bạn không nắm được số lượng hàng hóa còn lại trong kho khiến cho việc bán hàng bị gián đoạn vì không kịp bổ sung hàng hóa.

Những loại sản phẩm có cùng chung đặc điểm nhưng bạn không biết làm thế nào để sắp chúng vào một nhóm để dễ quản lý.

Bạn khó theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng vì không biết chính xác được số lượng hàng đã bán, hàng tồn, doanh thu cửa hàng…

Đừng lo, tính năng Quản Lý Sản Phẩm của GoSELL sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó một cách nhanh chóng và dễ dàng

Quan ly san pham

Tính Năng Quản Lý Sản Phẩm Giúp Bạn

Kiểm soát hàng hóa tối đa

Kiểm soát hàng hóa tối đa

Với lượng hàng hóa ngày càng nhiều và đa dạng về mẫu mã, tính năng quản lý sản phẩm giúp bạn quản lý tốt được tất cả hàng hóa từ các kênh bán hàng khác nhau và lượng hàng trong kho.Tất cả các hóa đơn bán ra được kiểm soát một cách chặt chẽ và hiệu quả theo số lượng từng sản phẩm, từng đơn vị tính.

Mở rộng quy mô kinh doanh

Theo dõi hàng hóa dễ dàng

Quản lý tồn kho chính xác tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết trong từng chi nhánh. Quá trình nhập kho, xuất kho, điều chuyển kho được kiểm kiểm soát chặt chẽ và lưu giữ chi tiết. Dựa vào số liệu hàng hóa còn lại trong kho, bạn sẽ bổ sung kịp thời những sản phẩm sắp hết hàng để quá trình bán hàng không bị gián đoạn và khách hàng không bỏ đi khi cửa hàng hết sản phẩm.

Bán hàng hiệu quả hơn

Kiểm soát mặt hàng bán chậm

Phân loại danh mục hàng hóa khoa học, dễ dàng tra cứu thông tin khi cần thiết.Bạn có thể lọc ra những mặt hàng đang bị tồn hàng quá nhiều/quá lâu. Từ đó bạn sẽ đưa ra các chiến dịch kinh doanh để xử lý chúng nhanh chóng kịp thời và thu lại vốn.

QUẢN LÝ SẢN PHẨM CỦA GoSELL CÓ GÌ?

Thao tác đơn giản

Thao tác đơn giản

Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn có thể thực hiện đăng tải sản phẩm lên website với những hình ảnh, nội dung mô tả cụ thể cho sản phẩm. Ngoài ra, GoSELL cho phép bạn tùy chỉnh SEO cho từng sản phẩm giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn dễ dàng hơn.

Đồng bộ sản phẩm

Đồng bộ sản phẩm từ các kênh

Đồng bộ hóa sản phẩm từ tất cả các kênh Shopee, Lazada, GoMUA trên trang quản trị GoSELL giúp bạn tiết kiệm thời gian đăng tải sản phẩm, quản lý đơn hàng và hàng tồn kho từ nhiều kênh bán.

Đồng bộ sản phẩm
Nhập/Xuất sản phẩm

Nhập/Xuất sản phẩm

Tính năng nhập/xuất danh sách sản phẩm giúp người bán thống kê thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ hơn thông qua file Excel. Người bán dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng thông qua các số liệu về doanh thu, số lượng hàng đã bán, giá trị đơn hàng...

Tạo bộ sưu tập sản phẩm

Tạo bộ sưu tập sản phẩm

Tạo bộ sưu tập sản phẩm đối với những sản phẩm có điểm chung giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm theo đặc tính sản phẩm… Bạn có thể tạo bộ sưu tập theo hình thức thủ công hoặc tự động cập nhật vào bộ sưu tập nếu dịch vụ đó thỏa các điều kiện được thiết lập.

Tạo bộ sưu tập sản phẩm
Quản lý sản phẩm bằng mã vạch

Quản lý sản phẩm bằng mã vạch

Giờ đây nhà bán hàng đã có thể tích hợp mã vạch vào quy trình kiểm tra, truy xuất và quản lý kho sản phẩm dễ dàng. Với mỗi mã vạch được tích hợp sẵn, chỉ cần thao tác quét đơn giản, các thông tin như: Số lượng tồn kho, thông tin mô tả, giá bán, hình ảnh và chi nhánh còn hàng... của sản phẩm sẽ hiển thị ngay trước mắt. Quản lý sản phẩm bằng mã vạch giúp tối ưu thời gian, công sức và bảo đảm chính xác hơn.

Tùy chỉnh hiển thị hoặc ẩn sản phẩm trên nhiều kênh bán hàng nền tảng New

GoSELL khuyến khích bạn chủ động quản lý sản phẩm của mình. Nếu bạn muốn tạm thời hiển thị hoặc ẩn bất kỳ sản phẩm nào của mình, bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng “Hiển thị” hay “Ẩn” sản phẩm riêng biệt ngay trên các nền tảng khác nhau. Tính năng này giúp bạn có thể đẩy mạnh các mặt hàng mình muốn bán hoặc điều hướng khách hàng mua tại nền tảng nào đó.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động trong việc xử lý các mặt hàng bán chậm và điều hướng hành vi người tiêu dùng. Chỉ với những thao tác đơn giản trên trang quản trị bạn có thể kiểm soát hàng hóa một cách tối ưu nhất.

Quản lý sản phẩm bằng mã vạch
Quản lý sản phẩm bằng mã vạch

Ẩn giá bán theo từng sản phẩm/dịch vụ trên Website/AppNew

Đối với các doanh nghiệp B2B, cửa hàng chuyên bán sỉ nào không muốn hiển thị giá để đối thủ khó cạnh tranh hoặc có chương trình giá đặc biệt khi mua số lượng lớn thì người bán hàng có thể tùy chỉnh ẩn giá của sản phẩm/dịch vụ trên cả hai nền tảng Website / App Bán Hàng.

Dòng chữ LIÊN HỆ sẽ được hiển thị khi giá bán được ẩn. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn.

Việc ẩn giá cũng nhầm mục đích tăng tương tác với người mua, để đội ngũ Sale có cơ hội tư vấn, chăm sóc khách mua hàng tận tình và hiệu quả hơn.

Thứ tự ưu tiên vị trí sản phẩm/ dịch vụ trong BSTNew

Tính năng cho phép người bán tùy chỉnh sắp xếp thứ tự các sản phẩm, mặt hàng trong một Bộ Sưu Tập. Bạn có thể ưu tiên những vị trí xuất hiện hàng đầu đối với các sản phẩm đang trong chiến dịch giảm giá, các sản phẩm cận hạn sử dụng,... Bằng cách này, bạn có thể cải thiện hiệu quả bán hàng, gây chú ý với khách bằng các sản phẩm được ưu tiên hiển thị ở vị trí tốt nhất, có sự thu hút nhất đối với người mua.

Đặt các sản phẩm nằm kế nhau theo chiến lược giá, ưu đãi, giảm giá làm cho khách hàng tự ra quyết định, so sánh đặt hàng mua hàng online. Đây là một chiến lược bán hàng hiệu quả cho những chủ shop đẩy mạnh doanh số vào những ngày Flashsale, Ưu Đãi Giảm Giá.

Quản lý sản phẩm bằng mã vạch
Quản lý sản phẩm bằng mã vạch

Ẩn/hiện sản phẩm hàng loạt khi hết hàngNew

Khi sản phẩm hết hàng (số lượng sản phẩm mẫu mã trở về 0) bạn có thể tiến hành ẩn sản phẩm trên các nền tảng bán hàng. “Ẩn” sẽ thay đổi trạng thái sản phẩm từ “đang bán” sang “đã ẩn”.

Việc này không làm mất thông tin sản phẩm cũng như những đánh giá của khách hàng dành cho sản phẩm. Khi đã nhập hàng về, bạn cho hiển thị sản phẩm trở lại.

Lúc này, khách hàng có thể xem và đặt hàng ngay sau khi trạng thái “hiện” sản phẩm được bật. Việc ẩn sản phẩm hết hàng giúp khách hàng không phải mất thời gian tìm kiếm những mặt hàng vốn đã không còn nữa.

Gia tăng doanh số bán hàng ngay tại đây Đăng Ký Ngay