QUY TRÌNH HỖ TRỢ, GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

GoSELL và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại GoSELL

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của GoSELL và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: hotro@gosell.vn, Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của GoSELL sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên GoSELL sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của GoSELLthì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MEDIASTEP SOFTWARE VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 11, Toà nhà VietJet Plaza, 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 02873030800
Email: hotro@gosell.vn

1. Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp.

Tất cả các bài đăng không đủ các điều kiện dưới đây sẽ bị khóa:

Đối tượng bị phản ánh là thành viên tổ chức phản động, chống phá nhà nước.

Sự việc phải liên quan đến bài viêt của thành viên nói trên và phải có bằng chứng cụ thể.

Có ngôn từ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa.

Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có:

+ Tài khoản của người khiếu nại.
+ Link dẫn chứng liên quan.

GoSELL tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt sản phẩm, dịch vụ trên Sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với GoSELL sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị GoSELL. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: GoSELL sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. GoSELL sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên GoSELL đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Quy trình cơ chế hỗ trợ tiếp nhận, giải quyết khiếu nại của khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại hoặc hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại

   Khi khách hàng muốn khiếu nại về chất lượng hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại trên GoSELL và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: hotro@gosell.vn, Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của GoSELL sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên GoSELL sẽ có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của GoSELL thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Công ty sẽ yêu cầu người mua và người cung cấp dịch vụ hàng hóa đưa ra những bằng chứng về vụ việc. Công ty chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng nếu phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ do mình phát hành bị đối tác từ chối trái với các điều kiện đã công bố trên Website hoặc trên chính phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ đó. Sau đó, Công ty sẽ tiến hàng làm việc với nhà cung cấp về việc vi phạm nói trên.

Công ty sẽ hỗ trợ cơ quan nhà nước trong việc cung cấp thông tin về người cung cấp khi được yêu cầu trong trường hợp vụ việc được đưa ra xử lý theo quy định của pháp luật.