meta
Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

SEO - Tăng Thứ Hạng Tìm Kiếm Trên Google

Tính năng SEO giúp đưa Website của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm, tăng khả năng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn. Từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng và nhận diện thương hiệu.

Tối Ưu SEO Giúp Gì Cho Website Của Bạn?

Nâng cao thứ hạng website

Tối ưu SEO sẽ giúp website của bạn đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm. Từ đây khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn khi tiến hành tra cứu thông tin.

Nâng cao độ nhận diện thương hiệu

Người tiêu dùng sẽ có độ tin cậy cao hơn đối với các website có thứ hạng cao trên Google. Tối ưu SEO sẽ giúp thương hiệu của bạn được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn trên Internet.

Tiết kiệm chi phí Marketing

Website có thứ hạng cao giúp bạn thu về lượng truy cập tự nhiên lớn, từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi mà không cần phải bỏ ra chi phí để chi trả cho việc chạy quảng cáo.

Gia Tăng Thứ Hạng Website Nhanh Chóng Với Tính Năng SEO Tại GoSELL

01

Thiết lập từ khóa SEO

Với GoSELL, bạn có thể thiết lập nhiều từ khóa cho một sản phẩm, gia tăng cơ hội để bài viết xuất hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm.

02

Tối ưu hóa tiêu đề và URL

Tiêu đề và URL có ý nghĩa rất quan trọng, quyết định khách hàng có click vào trang web của bạn hay không. Tại trang quản trị của GoSELL, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể để có một tiêu đề và URL chuẩn SEO.

03

Tối ưu hóa nội dung mô tả

Nội dung mô tả cho sản phẩm sẽ xuất hiện cùng với tên sản phẩm trên trang kết quả tìm kiếm. Vì thế, bạn cần tối ưu hóa cho từng mô tả sản phẩm. Nội dung mô tả không được trùng lặp với những trang khác. GoSELL cho phép bạn nhập tối đa 325 ký tự cho phần mô tả sản phẩm.

04

Tối ưu hóa nội dung blog

Những bài viết blog trên website của bạn được tích hợp tính năng SEO để tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google. Ngay cả khi bạn không có kiến thức về SEO vẫn có thể tối ưu được nhờ những hướng dẫn cụ thể trên trang quản trị.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.