Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ

Là chủ cửa hàng

bạn đã bao giờ phải đau đầu vì những vấn đề sau

Sản phẩm tồn kho quá nhiều làm tốn chi phí quản lý kho hàng.

Không biết làm sao để mở rộng quy mô phân phối hàng hóa trên toàn quốc.

Lượng sản phẩm bán ra quá ít và lẻ tẻ làm giảm doanh số bán hàng.

Bạn không biết làm thế nào để đưa ra mức giá phù hợp vừa đảm bảo thu được lợi nhuận mà khách hàng không bỏ đi vì giá quá chát.

Do đó, việc bán hàng của bạn trở nên khó khăn mặc dù bạn rất nỗ lực.

Vậy tại sao bạn không sử dụng tính năng Tạo Giá Bán Sỉ của GoSELL để giải quyết vấn đề này?

Tạo Giá Bán Sỉ

TÍNH NĂNG TẠO GIÁ BÁN SỈ CÓ THỂ GIÚP BẠN

Tăng doanh số bán hàng

Tăng doanh số bán hàng

Thay vì phải bán hàng hóa với số lượng ít, giờ đây bạn có thể đẩy nhanh quá trình bán hàng bằng cách tạo giá bán sỉ. Mua hàng với số lượng lớn tương đương với việc giá sẽ thấp hơn, cách này nhằm khuyến khích khách mua hàng sỉ, giúp bạn tăng doanh số bán hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quản lý kho hàng, nhân viên…

Giới thiệu sản phẩm đặc trưng đến khách hàng

Giới thiệu sản phẩm đặc trưng đến khách hàng

Tạo giá bán sỉ đối với những sản phẩm đặc trưng của cửa hàng không chỉ giúp người bán gia tăng doanh số bán hàng mà còn quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Mức giá sỉ phù hợp vừa đảm bảo thu được lợi nhuận cao vừa không khiến cho khách hàng của bạn “chạy mất dép” vì giá quá “chát”. Từ đó, khách hàng sẽ ghi nhớ bạn như một nhà cung cấp hàng hóa nhất định.

Mở rộng nhu cầu khách hàng

Mở rộng nhu cầu khách hàng

Hầu hết khách hàng đều mong muốn mua được sản phẩm có chất lượng cao với giá cả tốt nhất. Do đó, tạo giá bán sỉ nhằm tạo tâm lý mua hàng cho khách hàng mà còn giúp bạn mở rộng quy mô khách hàng có nhu cầu mua sỉ trên toàn quốc, nhà phân phối... gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.

TÍNH NĂNG TẠO GIÁ BÁN SỈ CỦA GoSELL CÓ GÌ?

Thiết lập tên và thời gian chương trình

Thiết lập tên và thời gian chương trình

Tạo tên chương trình và thời gian thực hiện chương trình tùy ý nhằm thu hút lượng khách hàng mua sản phẩm. Bạn có thể điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc thực hiện giá bán sỉ nhằm tạo cảm giác gấp rút cho khách hàng, thúc đẩy họ nhanh chóng mua hàng để nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Đa dạng hình thức

Đa dạng hình thức

Tạo giá bán sỉ theo tỷ lệ phần trăm giá trị đơn hàng hoặc số tiền cố định nhưng vẫn đảm bảo được giá gốc của hàng hóa. Khi đó, khách hàng sẽ có những cân nhắc để lựa chọn mua sản phẩm để được giá tốt nhất.

Đa dạng hình thức
Giới hạn đối tượng được tham gia chương trình

Giới hạn đối tượng được tham gia chương trình

Bạn có thể điều chỉnh toàn bộ khách hàng hay chỉ một nhóm khách hàng nhất định được áp dụng giá bán sỉ. Điều này giúp bạn áp dụng giá bán sỉ cho các đối tượng phù hợp và thu hút khách hàng có nhu cầu mua hàng giá sỉ.

Lựa chọn sản phẩm để áp dụng

Lựa chọn sản phẩm để áp dụng

Chọn tất cả các sản phẩm hoặc chỉ một sản phẩm nhất định để áp dụng giá bán sỉ giúp cho bạn có thể giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và giải quyết những mặt hàng đã tồn kho lâu ngày.

Lựa chọn sản phẩm để áp dụng
Thiết lập số lượng sản phẩm

Thiết lập số lượng sản phẩm

Bạn có thể thiết lập số lượng hàng hóa tối thiểu để khách hàng đáp ứng khi muốn được áp dụng giá bán sỉ. Ngoài ra các khách sỉ sẽ được hưởng giá ưu đãi, thông qua một mức chiết khấu bán hàng nào đó tùy vào người bán. Điều này khuyến khích khách hàng tăng hành vi mua sắm để có được sản phẩm với giá cả tốt nhất.

Gia tăng doanh số bán hàng ngay tại đây Đăng Ký Ngay