Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Thanh Toán Online and Offline - All In One

Tích hợp nhiều phương thức thanh toán từ trong nước đến quốc tế. Với thao tác đơn giản, tiện lợi, mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Tính năng thanh toán của GoSELL giúp ích gì cho doanh nghiệp?

Báo cáo và quản lý tại một nơi duy nhất

Các thông tin thanh toán, dữ liệu khách hàng, đơn hàng đều được lưu trữ về trang quản trị GoSELL. Giúp theo dõi chính xác về tình hình thanh toán và đơn hàng.

Tăng sự hài lòng của khách hàng

GoSELL tích hợp đa dạng, nhiều hình thức thanh toán phổ biến giúp khách hàng hài lòng hơn vì họ có thể tự do lựa chọn hình thức thanh toán mà mình ưa thích.

Hạn chế tỷ lệ bom hàng

Sử dụng thanh toán online giúp quá trình thanh toán nhanh chóng. Bạn thu tiền trước, đảm bảo an toàn, tăng xoay vòng vốn và giảm tỷ lệ bị bom hàng.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

Đa dạng hình thức thanh toán giúp đáp ứng nhu cầu và kích thích mua sắm trực tuyến. Từ đó tăng tỷ lệ mua hàng và chuyển đổi đơn hàng thành công.

Gia tăng tỷ lệ chốt đơn - Nâng cao trải nghiệm mua sắm

01

Thanh toán COD dễ dàng thông qua các nhà vận chuyển

Hình thức thanh toán trả tiền mặt khi nhận hàng vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng. GoSELL hợp tác với các nhà vận chuyển uy tín như GHN, GHTK, AhaMove để nhận và giao hàng đến cho khách, sau đó thu hộ tiền mặt (COD).

02

Thanh toán thông qua Ví điện tử

GoSELL tích hợp hình thức thanh toán thông qua Ví điện tử MoMo và ZaloPay. Khách hàng chỉ cần mở Ví MoMo hoặc ZaloPay, quét mã QR và thực hiện tuần tự theo các bước là sẽ hoàn tất việc thanh toán mà không phải mất quá nhiều thời gian.

03

Chuyển khoản ngân hàng (Internet Banking)

Khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng sau khi đặt hàng bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của chủ Shop. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức sau khi người mua xác nhận chuyển khoản.

04

Thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế

Người mua hàng có thể chọn lựa thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế như: Visa, Mastercard, JCB, UnionPay.

05

Thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng ngân hàng nội địa

Khách hàng của bạn có thể thanh toán tiền mua hàng bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa. GoSELL kết nối lên đến hơn 40 ngân hàng trong nước để khách hàng dễ dàng lựa chọn thanh toán.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

06

Thanh toán tại quầy áp dụng cho dịch vụ

Phương thức thanh toán tại quầy được áp dụng khi khách hàng đặt chỗ sử dụng dịch vụ và muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc cà thẻ khi họ đến cửa hàng của bạn.

07

Thanh toán quốc tế qua ví PayPal

Từ nay bạn có thể bán hàng quốc tế trực tuyến với phương thức thanh toán PayPal áp dụng cho website và app bán hàng của GoSELL. Kết hợp với website, app đa ngôn ngữ, thanh toán và vận chuyển toàn cầu dễ dàng hơn bao giờ hết.

08

Thanh toán COD qua các đơn vị vận chuyển quốc tế.

Chủ cửa hàng có thể áp dụng hình thức thanh toán sau khi nhận hàng (COD) cho khách hàng quốc tế bằng cách tự liên hệ với các đơn vị logistics, giao nhận hàng hóa, vận chuyển quốc tế. Bạn có thể giao hàng COD lên đến 195 quốc gia toàn cầu.

09

Tự động chuyển đổi tỷ giá đa tiền tệ

Đừng lo lắng về giá bán hàng hóa của bạn cho khách quốc tế. Khi khách hàng đặt hàng trên website, app bán hàng của bạn thì giá bán sẽ được tự động chuyển đổi sang tỷ giá của loại tiền tệ bạn chọn. Bạn có thể chọn chuyển đổi giá bán theo tỷ giá USD hoặc 180 loại tiền tệ khác nhau trên thế giới.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.