Thanh toán

Ngày càng có nhiều khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ATM. GoSell tạo trang web thương mại điện tử và ứng dụng di động với các hỗ trợ thanh toán để bạn có thể nhận thanh toán qua thẻ tín dụng và thẻ ATM. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ COD và thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Các phương thức thanh toán khác sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn một cách nhanh chóng.

Cách nhanh nhất để tạo thanh toán thẻ tín dụng và thanh toán ATM cho doanh nghiệp của bạn

Bạn không còn phải điền vào giấy đăng kí và chờ đợi hàng tuần để các ngân hàng tạo thanh toán thẻ tín dụng và thanh toán ATM cho doanh nghiệp của bạn nữa. Với GoSell, trang web và ứng dụng di động của bạn sẽ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và ATM. Tiền nhận được từ khách hàng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn 3 lần một tháng.

  • Chấp nhận thẻ Visa và Mastercard
  • Chấp nhận thanh toán ATM trên 40 Ngân hàng
  • Tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn 3 lần một tháng.

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt

GoSell sẽ giúp bạn giao sản phẩm và thu tiền từ khách hàng để bạn không phải lo lắng về việc vận chuyển và thu tiền. Tiền thu được sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn 3 lần một tháng.

  • Nhận và giao hàng bởi GHN, GHTK và VNPost
  • Tiền được chuyển vào tài khoản của bạn 3 lần một tháng

Thanh toán bằng chuyển khoản

Bạn cũng có thể thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình thông qua chuyển khoản ngân hàng. Khách hàng của bạn sẽ chọn chuyển khoản ngân hàng khi thanh toán và bạn sẽ xác nhận thanh toán trước khi giao hàng.

  • Tiền được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn
  • Bạn quản lý việc giao sản phẩm bằng thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Chấp nhận tiền đặt cọc và trả trước từ khách hàng của bạn

Đôi khi khách hàng của bạn muốn trả tiền đặt cọc cho một sản phẩm bạn cần phải bổ sung hoặc các dịch vụ chưa được hoàn trả. Với GoSell, khách hàng có thể đặt cọc cho sản phẩm hoặc trả trước cho một dịch vụ để thể hiện cam kết mua hàng của họ. Bạn có thể tạo chính sách về kích thước để yêu cầu khoản tiền cọc được yêu cầu.

  • Khách hàng có thể ký gửi / trả trước cho một sản phẩm / dịch vụ
  • Bạn quyết định số tiền gửi hoặc số tiền trả trước là bao nhiêu.