Thanh toán

Ngày càng có nhiều khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ATM. GoSell sẽ giúp bạn tạo Website chuẩn thương mại điện tử và App bán hàng có tích hợp hỗ trợ thanh toán để khách hàng của bạn có thể dễ dàng thanh toán bằng thẻ tín dụng và ATM. Ngoài ra, Gosell cũng hỗ trợ thanh toán COD và chuyển khoản ngân hàng. Tiền giao dịch bằng thanh toán chuyển khoản ngân hàng sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Các phương thức thanh toán khác, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Thiết lập các hình thức thanh toán qua ATM và thẻ tín dụng một cách nhanh nhất

Bạn không cần phải làm những thủ tục đăng ký thanh toán phức tạp tại ngân hàng hay chờ đợi hàng tuần thì tiền mới chuyển vào tài khoản của bạn. Với Gosell, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng và ATM. Tiền nhận được từ khách hàng sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn 3 lần một tháng

  • Chấp nhận thanh toán qua thẻ Visa và Master card
  • Chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM lên đến hơn 40 ngân hàng
  • Tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn 3 lần/1 tháng

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt

GoSell sẽ giúp bạn giao sản phẩm và thu tiền từ khách hàng để bạn không phải lo lắng về việc vận chuyển và nhận thanh toán. Tiền thu được sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn 3 lần một tháng.

  • Hàng sẽ được nhận và giao bởi GHN, GHTK và VNPost
  • Tiền bán hàng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn 3 lần/1 tháng

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Họ chỉ cần chọn phương thức thanh toán chuyển khoản và bạn xác nhận thanh toán trước khi giao hàng.

  • Tiền được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn
  • Bạn có thể quản lý quá trình giao hàng với thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Chấp nhận tiền đặt cọc và trả trước từ khách hàng của bạn

Đôi khi khách hàng của bạn muốn trả tiền đặt cọc cho một sản phẩm chưa có hàng hay các dịch vụ chưa được cập nhật. Gosell sẽ giúp bạn điều đó. Chúng tôi cho phép khách hàng của bạn có thể đặt cọc hoặc trả trước cho một sản phẩm hay dịch vụ theo cam kết. Bạn có thể tự đưa ra quy định cho các khoản đặt cọc phù hợp với từng sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang kinh doanh

  • Khách hàng có thể ký gửi/ trả trước cho một sản phẩm/ dịch vụ
  • Bạn toàn quyền quyết định số tiền gửi hoặc trả trước là bao nhiêu