Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Giải Pháp Vận Chuyển All In One - Bán Hàng Trong Nước Lẫn Toàn Cầu

Bán hàng trong nước đến toàn cầu dễ dàng hơn bao giờ hết với giải pháp vận chuyển All In One. Bạn có thể mang hàng hóa của mình đi bất cứ nơi đâu trên thế giới chỉ cần nơi đó có khách hàng của bạn. Hàng hóa sẽ đến tay người tiêu dùng nhanh chóng với chi phí vận chuyển phải chăng.

Giải Pháp Vận Chuyển Online All In One Là Hậu Cần Vững Chắc Hỗ Trợ Nhà Bán Hàng Toàn Cầu

Quản lý vận đơn tập trung, nhanh chóng

Đơn hàng dù nhiều đến đâu cũng được xử lý một cách nhanh chóng. Bạn dễ dàng theo dõi vận đơn của mình xuyên suốt quá trình vận chuyển cho đến khi tới tay người tiêu dùng.

Tiết kiệm thời gian giao hàng

Khoảng cách địa lý không còn là trở ngại giữa người mua và người bán. Quy trình được tối ưu giúp tiết kiệm thời gian cho cả chủ shop và đơn vị vận chuyển.

Liên kết đa dạng đơn vị vận chuyển

GoSELL liên kết với các đơn vị vận chuyển hàng đầu trong nước như: GHTK, GHN, VNPost, AhaMove. Cùng với đó, bạn có thể tự do lựa chọn các nhà vận chuyển quốc tế phù hợp.

Bán hàng toàn cầu - làm giàu không khó

Tính năng vận chuyển của GoSELL có thể giúp đơn hàng của bạn đi đến 195 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Hàng hóa của doanh nghiệp sẽ có mặt trên khắp các quầy kệ siêu thị quốc tế.

Giao hàng toàn cầu - Đơn giản hóa quy trình vận hành

01

Cập nhật trạng thái giao hàng tự động

Trạng thái giao hàng (chờ lấy hàng, đang giao, đã giao,…) sẽ được cập nhật tự động theo đúng quy trình giúp bạn và khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng của mình.

02

Đối soát nhanh chóng và chuẩn xác

Dễ dàng đối chiếu, rà soát thông số các chi phí vận chuyển, đặc biệt là đối soát tiền thu hộ COD… khi cần. Tính năng này sẽ giải quyết triệt để các tình trạng như chậm trễ trong đối soát, giúp bạn kịp thời phát hiện sai sót nếu có.

03

Tự động tạo phiếu giao hàng và hóa đơn bán hàng nhanh chóng

Phiếu giao hàng và hóa đơn được tự động tạo sau khi chủ shop thiết lập đầy đủ các thông tin giúp tiết kiệm thời gian để thực hiện các công việc khác. Khi khách hàng cần phiếu và hóa đơn, bạn có thể tạo và gửi đến khách một cách nhanh chóng.

04

Tích hợp sẵn trên Website và App Bán Hàng TMĐT

Giải pháp vận chuyển All In One được tích hợp sẵn trên website và app bán hàng của GoSELL giúp bạn thuận tiện sử dụng trên bất cứ nền tảng nào.

05

Gia tăng trải nghiệm mua sắm

Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm khi hàng hóa được vận chuyển bởi các đơn vị vận chuyển uy tín, hàn g tới tay một cách nhanh nhất với giá thành phải chăng.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

Giao hàng toàn cầu - Đơn giản hóa quy trình vận hành

06

Cài đặt phí vận chuyển theo quốc gia và khu vực

Tùy vào quốc gia và khu vực mà bạn có thể thiết lập mức phí vận chuyển khác nhau theo trọng lượng hoặc giá trị đơn hàng để đảm bảo quyền lợi về giá của chính mình cũng như khách hàng.

07

Tối ưu thời gian, tránh sai sót trong khâu xử lý đơn hàng

Nhờ tính năng tự động tính và hiển thị phí giao hàng, chủ shop tiết kiệm được rất nhiều thời gian để xử lý đơn hàng. Việc tính toán bằng hệ thống sẽ hạn chế tối đa việc phát sinh các sai sót, đặc biệt là về số liệu, giá tiền.

08

Tự động hiển thị phí vận chuyển theo điều kiện

Phí vận chuyển được hiển thị rõ ràng, minh bạch theo các điều kiện cụ thể giúp người mua và người bán thuận tiện theo dõi, tính toán chi phí. GoSELL đảm bảo bạn sẽ nhận được mức giá vận chuyển tốt nhất, vô cùng cạnh tranh so với các nhà vận chuyển khác.

09

Lưu trữ thông tin khách hàng trên toàn cầu tập trung tại một nơi

Thông tin về khách hàng khi sử dụng tính năng vận chuyển All In One sẽ được thu thập lại và lưu trữ tập trung, phục vụ nhu cầu tiếp thị lại về sau.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.