Bản 3.2

Affiliate Reseller là một trong hai hình thức làm Affiliate mà chủ shop có triển khai khi sử dụng GoSELL. Tính năng này giúp bạn xây dựng hệ thống đại lý cộng tác viên bán hàng chuyên nghiệp. Với Affiliate Reseller, chủ shop có thể: tăng doanh số từ kênh đại lý, gia tăng độ nhận diện thương hiệu… Việc quản lý cộng tác viên đại lý bán hàng cũng vô cùng dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn tạo cộng tác viên đại lý Affiliate Reseller.

Chủ shop tiến hành tạo cộng tác viên đại lý bán hàng tuần tự theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị GoSELL https://admin.gosell.vn/

Đăng nhập trang quản trị

Bước 2: Vào phần “Tiếp thị”

Vào phần tiếp thị

Bước 3: Vào “Bán hàng” > “Cộng tác viên”

cộng tác viên

Bước 4: Tại mục quản lý cộng tác viên, nhấn “Thêm CTV”

Nhấn thêm CTV để tạo cộng tác viên đại lý affiliate reseller

Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin về cộng tác viên: tên, email, số điện thoại, địa chỉ, thông tin thanh toán… Sau đó bấm “Lưu” để hoàn tất.

lưu hoàn tất tạo cộng tác viên đại lý affiliate reseller

Trên đây GoSELL vừa hướng dẫn bạn cách tạo cộng tác viên đại lý Affiliate Reseller. Đây là một trong những tính năng nổi bật của phiên bản 3.2. Sau khi tạo tài khoản thành công cho CTV, họ có thể sử dụng gói GoWEB để hỗ trợ việc kinh doanh của mình.

Về vấn đề quản lý, chủ shop dễ dàng theo dõi tình trạng của đại lý thông qua các số liệu: tổng nguồn hàng, số lượng đã bán, số lượng còn lại… Các giao dịch giữa chủ shop với đại lý cũng được hệ thống lưu lại, phục vụ cho quá trình kiểm tra, đối chiếu khi cần.

Xem thêm: Chuyển Sản Phẩm Cho Đại Lý Affiliate Reseller