Bản 3.2

GoSOCIAL là giải pháp kinh doanh toàn diện trên mạng xã hội được phát triển bởi GoSELL. Với GoSOCIAL, người bán có thể tạo đơn hàng trên khung chat của fanpage facebook hoặc zalo. Sau đó gửi đến khách hàng mà không cần sự hỗ trợ của ứng dụng thứ ba.

Để tạo đơn hàng GoSOCIAL, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị –  Dashboard  (Link: https://admin.gosell.vn/home)

Đăng nhập vào trang quản trị

Bước 2: Chọn GoCHAT, sau đó chọn Facebook hoặc Zalo và tiến hành đăng nhập theo hướng dẫn

  • Tại phần Cấu hình, người dùng được quyền kết nối tối đa 5 fanpage facebook và 1 Zalo OA. Tin nhắn từ 2 nền tảng Facebook và zalo sẽ được tích hợp tại đây. 
  • Nếu muốn ngắt kết nối với một fanpage nào đó, hãy tick vào và chọn Hủy kết nối.

Đăng nhập vào facebook hoặc zalo theo hướng dẫn

Bước 3: Để tạo đơn cho khách trên facebook, chọn mục facebook, sau đó chọn hội thoại. Tại phần bên phải khung hình, chọn Tạo đơn hàng.

Hướng Dẫn Tạo Đơn Hàng GoSOCIAL

Bước 4: Lúc này, bạn điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn. Bao gồm: Tên sản phẩm, số lượng, thông tin cá nhân của người nhận, địa chỉ, ghi chú, chọn phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển,…

Điền các thông tin được yêu cầu

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin, chọn nút Tạo đơn hàng. Đợi đến khi xuất hiện thông báo “Tạo mới thành công” là được.

Hướng Dẫn Tạo Đơn Hàng GoSOCIAL

Thật đơn giản và tiện lợi đúng không nào. Chỉ với vài thao tác nhỏ là người bán đã tạo thành công đơn hàng rồi. Với Zalo, bạn cũng thực hiện các thao tác tương tự như Facebook.

>>>  Xem thêm: Hướng Dẫn Cộng Tác Viên Lấy Link Giới Thiệu Sản Phẩm Trên Web Bán Hàng