Bản 3.1

Kinh doanh là một chuỗi rất nhiều quy trình. Ngay cả khi đã có đơn hàng thì việc xử lý các đơn hàng này cũng chiếm của chủ shop một khoảng thời gian không nhỏ. Chúng ta sẽ phải in, xuất đơn, in phiếu vận chuyển và giao cho các đơn vị giao hàng. Trong những dịp như khai trương, khuyến mãi, số lượng đơn hàng cần xử lý là rất lớn. Nếu không có giải pháp các chủ shop sẽ phải chật vật xử lý từng đơn một. Với tính năng in đơn hàng và phiếu vận chuyển hàng loạt, GoSELL sẽ giúp các SELLER giải quyết được bài toán kể trên.

Hướng dẫn thao tác in đơn hàng và phiếu vận chuyển hàng loạt

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị GoSELL theo địa chỉ: https://admin.gosell.vn

Bước 2: Vào mục Đơn Hàng > Danh Sách Đơn Hàng

Bước 3: Sử dụng Bộ lọc để lọc ra các đơn hàng cần xử lý

Bước 4: Sau khi chọn các điều kiện để lọc, bấm Hoàn Tất

Bước 5: Các đơn hàng được hiển thị theo tiêu chí đã lọc, bấm Xuất

Bước 6: Bấm OK để xác nhận

GoSELL vừa hướng dẫn bạn thao tác in đơn hàng và phiếu vận chuyển hàng loạt. Với tính năng này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đặc biệt là trong những dịp khai trương, khuyến mãi, khi mà số lượng đơn hàng là rất lớn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khách Hàng Cập Nhật Thông Tin Địa Chỉ Website Bán Hàng

GoSELL được biết đến là một trong những nền tảng hỗ trợ bán hàng đa tính năng nhất hiện nay. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến những giải pháp tốt nhất giúp những người kinh doanh, nhà bán lẻ bán hàng nhiều hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể cải thiện việc kinh doanh của các bạn.