Bản 3.2

Theo dõi tồn kho Đại Lý Affiliate Reseller

 

Tính năng Affiliate trên GoSELL phân làm 2 nhóm Affiliate dành cho cộng tác viên tiếp thị và cộng tác viên bán hàng, đại lý (Affiliate reseller). Bạn có thể theo dõi tồn kho của các cộng tác viên bán hàng, đại lý của mình bằng cách thực hiện theo các bước sau.

 

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị GoSELL. https://admin.gosell.vn/

Bước 2: Vào phần Tiếp thị, sau đó chọn Cộng tác viên

Bước 3: Vào mục Bán hàng => Kho hàng CTV

Bước 4: Ở phần kho hàng cộng tác viên, bạn có thể theo dõi tồn kho của các đại lý, cộng tác viên bán hàng (Affiliate Reseller) với các thông tin: mã sản phẩm, hình sản phẩm, tên, tổng hàng tồn kho, số lượng đã bán và số tồn kho còn lại…Như vậy ở phần này bạn có thể theo dõi được lượng hàng tồn, tình trạng bán hàng của các đại lý, từ đó quyết định chuyển hàng, bổ sung thêm hàng tồn cho các đại lý nào sắp hết hàng.

Lưu ý: để có thông tin trong kho hàng cộng tác viên, trước đó bạn cần phải thực hiện thao tác chuyển hàng tới các cộng tác viên.

Như vậy qua bài viết trên bạn đã biết cách theo dõi tình trạng tồn kho của các cộng tác viên bán hàng, đại lý của mình.

GoSELL luôn nỗ lực phát triển các giải pháp công nghệ nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho người kinh doanh. Quý khách hàng khi có bất kỳ nhu cầu hoặc thắc mắc nào về các dịch vụ, có thể liên hệ ngay với GoSELL theo địa chỉ:

Xem thêm: Hướng dẫn theo dõi đơn hàng, doanh số của cộng tác viên