Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ
GoSELL | Cách tạo barcode, tạo mã vạch cho website bán hàng

Mã vạch

Mã vạch thường được dùng để quản lý, kiểm tra thông tin về sản phẩm giúp bạn quản lý hàng hóa trong kho dễ dàng hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể nhận diện được khách hàng thân thiết và các chương trình khuyến mãi dành cho họ.

Mã Barcode sản phẩm

GoSELL | Cách tạo barcode, tạo mã vạch cho website bán hàng

Mã Barcode khách hàng

GoSELL | Cách tạo barcode, tạo mã vạch cho website bán hàng

Công dụng của mã vạch trên GoSELL

GoSELL | Cách tạo barcode, tạo mã vạch cho website bán hàng

Tạo mã vạch cho từng sản phẩm

Với GoSELL, bạn có thể tạo mã vạch cho từng sản phẩm, từ đó giúp bạn kiểm tra được số lượng hàng trong kho. Giúp bạn nhanh chóng đưa ra các giải pháp cho hàng tồn kho cũng như kịp thời nhập thêm mặt hàng bán chạy.

Quá trình thanh toán sẽ được đẩy nhanh hơn, bạn chỉ cần quét mã vạch là có thể biết được đầy đủ thông tin sản phẩm như: số lượng, giá, chương trình ưu đãi, hay thậm chí vị trí của sản phẩm ở trong kho.

Dễ dàng in ra barcode để dán lên từng sản phẩm. Qua đó, bạn dễ dàng kiểm tra được thông tin, giá sản phẩm qua mã vạch chỉ bằng điện thoại smartphone có cài đặt GoSELLER, thay vì phải trang bị cho cửa hàng một cái máy quét mã vạch.

Tạo mã vạch cho mỗi khách hàng của bạn

Việc tạo mã vạch cho khách hàng sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý được thông tin khách hàng, lịch sử mua sắm của khách. Nhờ đó bạn có thể xây dựng trải nghiệm khách hàng hoàn hảo hơn.

Thông qua mã vạch khách hàng, bạn nhanh chóng xây dựng được chương trình “khách hàng thân thiết” nhờ việc nhận diện dễ dàng mã vạch của mỗi khách hàng để biết lịch sử mua hàng, thói quen mua hàng cũng như mức chi tiêu của từng nhóm khách hàng từ đó xây dựng các voucher, promotion dành cho họ.

Với barcode của GoSELL, bạn có thể in lên các Thẻ thành viên/Thẻ VIP, đồng thời mã vạch cũng được tạo trên app của mỗi khách hàng. Những chiếc thẻ này sẽ trở thành cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp. Khách hàng sẽ luôn mang theo những chiếc thẻ bên mình, giúp hình ảnh của doanh nghiệp luôn được gợi nhớ tới khách hàng, khuyến khích khách hàng quay trở lại sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn, nâng cao doanh thu. Bên cạnh đó, VIP Card còn là một phương tiện tối ưu trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, với GoSELLER bạn còn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin chi tiết khách hàng thông qua tên khách hàng hoặc số điện thoại. Giúp việc đón tiếp khách hàng diễn ra nhanh hơn.

GoSELL | Cách tạo barcode, tạo mã vạch cho website bán hàng

Tạo mã vạch đặt chỗ dịch vụ

Giờ đây, sẽ không còn tình trạng xếp hàng dài chờ đợi tại các cửa hàng, việc mua sắm của khách hàng sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Bởi vì, với GoSELLER khách hàng chỉ cần quét mã vạch đặt chỗ, mọi thông tin về thời gian, địa chỉ cửa hàng, số lượng khách hàng,... sẽ được hiển thị đủ trên điện thoại của bạn.

In mã vạch khách hàng