Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ

Là nhà bán hàng

Có bao giờ bạn gặp phải rắc rối khi bán hàng…

Bạn không thể nhớ hết thông tin của sản phẩm khi khách hàng muốn mua ngay mặt hàng đó.

Bạn tốn quá nhiều chi phí cho việc mua phần mềm barcode hay máy quét mã vạch sản phẩm.

Lượng khách hàng đông bạn muốn bán hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Vậy thì tính năng tạo mã vạch (barcode) sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Quan ly Barcode

Tính Năng Tạo Mã Vạch có thể giúp gì cho bạn?

Tránh sai sót trong bán hàng

Tránh sai sót trong bán hàng

Mã vạch loại bỏ khả năng xảy ra lỗi. Sự xuất hiện lỗi cho dữ liệu được nhập theo cách thủ công cao hơn đáng kể so với mã vạch. Việc quét mã vạch nhanh và đáng tin cậy và tốn ít thời gian hơn là nhập dữ liệu bằng tay.

Tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng

Tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng

Nhờ vào mã vạch, nhân viên chỉ cần thực hiện quét mã vạch sản phẩm đã có thể tạo đơn hàng một cách nhanh chóng. Đối với những sản phẩm được thiết lập mã giảm giá, hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá khi tạo đơn hàng, giúp cho quá trình bán hàng trở nên chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp kiểm soát được hàng hóa

Kiểm soát được hàng hóa

Mỗi sản phẩm đều được tạo một mã vạch khác nhau. Dựa vào mã vạch, bạn có thể biết được tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm như tên sản phẩm, kích cỡ, giá cả… Do đó, với mỗi sản phẩm khi đã được tạo đơn hàng, số lượng hàng trong kho sẽ tự động trừ đi. Điều này giúp bạn nắm được số lượng hàng hóa còn lại, sản phẩm nào đã bán để kịp thời bổ sung hàng hóa vào kho, không làm gián đoạn quá trình bán hàng.

Tính Năng Tạo Mã Vạch Của GoSELL Có Gì?

Tạo mã vạch cho từng sản phẩm

Tạo mã vạch cho từng sản phẩm

Với GoSELL, bạn có thể tạo mã vạch cho từng sản phẩm, từ đó giúp bạn kiểm tra được số lượng hàng trong kho. Giúp bạn nhanh chóng đưa ra các giải pháp cho hàng tồn kho cũng như kịp thời nhập thêm mặt hàng bán chạy. Quá trình thanh toán sẽ được đẩy nhanh hơn, bạn chỉ cần quét mã vạch là có thể biết được đầy đủ thông tin sản phẩm như: Số lượng, giá, chương trình ưu đãi, hay thậm chí vị trí của sản phẩm ở trong kho.

Tạo mã vạch cho mỗi khách hàng của bạn

Tạo mã vạch cho mỗi khách hàng của bạn

Thông qua mã vạch khách hàng, bạn nhanh chóng xây dựng được chương trình “khách hàng thân thiết” nhờ việc nhận diện dễ dàng mã vạch của mỗi khách hàng để biết lịch sử mua hàng, thói quen mua hàng cũng như mức chi tiêu của từng nhóm khách hàng nhằm xây dựng các voucher, promotion dành cho họ. Từ đó nâng cao trải nghiệm khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, với GoSELLER bạn còn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin chi tiết khách hàng thông qua tên khách hàng hoặc số điện thoại. Giúp việc đón tiếp khách hàng diễn ra nhanh hơn.

Tạo mã vạch cho mỗi khách hàng của bạn
Tạo mã vạch đặt chỗ dịch vụ

Tạo mã vạch đặt chỗ dịch vụ

Việc sử dụng mã vạch giúp khách hàng của bạn thuận tiện hơn trong việc mua sắm cũng như sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể mua sắm hoặc đặt trước lịch hẹn, bạn chỉ cần quét mã vạch và mọi thông tin về thời gian, địa chỉ cửa hàng, số lượng khách hàng cũng như thông tin chi tiết của từng khách hàng sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn

Tạo mã vạch cho mỗi khách hàng của bạn

Thêm mã barcode vào sản phẩm New

Tạo mã vạch barcode cho sản phẩm là một trong những bước quan trọng để dễ dàng quản lý hàng hóa. Đối với các trường hợp người bán đã có sẵn mã vạch barcode cho sản phẩm của mình, GoSELL cung cấp cho người bán một tính năng hoàn toàn mới giúp nhanh chóng nhập mã vạch các sản phẩm sẵn có vào trang quản trị GoSELL. Điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người bán khi không cần phải tự in mã vạch nữa, giúp giản tiện hơn quá trình quản lý kho hàng, giảm thiểu tối đa sai sót.

Thêm mã barcode có sẵn vào sản phẩm

Gia tăng doanh số bán hàng ngay tại đây Đăng Ký Ngay