Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ

Tạo Barcode

Mã vạch (Barcode) là một hình ảnh bao gồm một loạt các đường trắng đen song song với nhau, khi quét mã vạch, ta nhận được các thông tin về sản phẩm đó.

Là nhà bán hàng

Có bao giờ bạn gặp phải rắc rối khi bán hàng…

Bạn không thể nhớ hết thông tin của sản phẩm khi khách hàng muốn mua ngay mặt hàng đó.

Bạn không thể kiểm soát hàng hóa trong quá trình xuất/nhập hàng.

Bạn tốn quá nhiều chi phí cho việc mua phần mềm barcode hay máy quét mã vạch sản phẩm.

Lượng khách hàng đông bạn muốn bán hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Vậy thì tính năng tạo mã vạch (barcode) sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Quan ly Barcode

Tính Năng Tạo Mã Vạch có thể giúp gì cho bạn?

Tránh sai sót trong bán hàng

Tránh sai sót trong bán hàng

Mã vạch loại bỏ khả năng xảy ra lỗi. Sự xuất hiện lỗi cho dữ liệu được nhập theo cách thủ công cao hơn đáng kể so với mã vạch. Việc quét mã vạch nhanh và đáng tin cậy và tốn ít thời gian hơn là nhập dữ liệu bằng tay.

Tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng

Tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng

Việc tra cứu các thông tin như đơn vị sản xuất, thời gian sản xuất, giá thành sản phẩm cho người tiêu dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ bằng một thao tác quét mã đơn giản trên điện thoại thông minh.

Doanh nghiệp kiểm soát được hàng hóa

Doanh nghiệp kiểm soát được hàng hóa

Doanh nghiệp có thể dựa vào mã vạch sản phẩm để kiểm soát được quá trình xuất – nhập hàng hóa trong kho của công ty một cách đơn giản và hiệu quả.

Quá trình bán hàng tự động trở nên chuyên nghiệp

Quá trình bán hàng tự động trở nên chuyên nghiệp

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ bán hàng tự động và chuyên nghiệp. Dịch vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực rất tốt.

Tính Năng Tạo Mã Vạch Của GoSELL Có Gì?

Tạo mã vạch cho từng sản phẩm

Tạo mã vạch cho từng sản phẩm

Với GoSELL, bạn có thể tạo mã vạch cho từng sản phẩm, từ đó giúp bạn kiểm tra được số lượng hàng trong kho. Giúp bạn nhanh chóng đưa ra các giải pháp cho hàng tồn kho cũng như kịp thời nhập thêm mặt hàng bán chạy. Quá trình thanh toán sẽ được đẩy nhanh hơn, bạn chỉ cần quét mã vạch là có thể biết được đầy đủ thông tin sản phẩm như: số lượng, giá, chương trình ưu đãi, hay thậm chí vị trí của sản phẩm ở trong kho.

Tạo mã vạch cho mỗi khách hàng của bạn

Tạo mã vạch cho mỗi khách hàng của bạn

Thông qua mã vạch khách hàng, bạn nhanh chóng xây dựng được chương trình “khách hàng thân thiết” nhờ việc nhận diện dễ dàng mã vạch của mỗi khách hàng để biết lịch sử mua hàng, thói quen mua hàng cũng như mức chi tiêu của từng nhóm khách hàng nhằm xây dựng các voucher, promotion dành cho họ. Từ đó nâng cao trải nghiệm khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, với GoSELLER bạn còn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin chi tiết khách hàng thông qua tên khách hàng hoặc số điện thoại. Giúp việc đón tiếp khách hàng diễn ra nhanh hơn.

Tạo mã vạch cho mỗi khách hàng của bạn
Tạo mã vạch đặt chỗ dịch vụ

Tạo mã vạch đặt chỗ dịch vụ

Giờ đây, sẽ không còn tình trạng xếp hàng dài chờ đợi tại các cửa hàng, việc mua sắm của khách hàng sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Bởi vì, với GoSELLER khách hàng chỉ cần quét mã vạch đặt chỗ, mọi thông tin về thời gian, địa chỉ cửa hàng, số lượng khách hàng,... sẽ được hiển thị đủ trên điện thoại của bạn.

Gia tăng doanh số bán hàng ngay tại đây Đăng Ký Ngay