Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Hệ Thống Cộng Tác Viên Chia Sẻ Bán Hàng

Affiliate Dropship giúp bạn xây dựng hệ thống Cộng Tác Viên chia sẻ bán hàng góp phần gia tăng doanh số và quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng

Affiliate Dropship - Hệ Thống Cộng Tác Viên Bán Hàng Kết Nối Trực Tiếp OAO GoSELL

Giúp quảng bá sản phẩm

Tạo ra nhiều nhóm Cộng Tác Viên chia sẻ nhiều sản phẩm, mã hàng khác nhau.

Xây dựng đội ngũ cộng tác viên bán hàng

Mở rộng +1.000 Cộng Tác Viên toàn quốc nhanh chóng, dễ dàng.

Tăng tốc doanh thu

Tạo nguồn doanh thu bền vững từ danh sách khách hàng Cộng Tác Viên giới thiệu.

Affiliate Dropship Giúp Bạn Xây Dựng Đội Ngũ Cộng Tác Viên Bán Hàng Vững Mạnh

01

Tạo link giới thiệu sản phẩm

Hệ thống sẽ giúp Cộng Tác Viên tạo nhiều link giới thiệu sản phẩm và bộ sưu tập sản phẩm. Nhờ đội ngũ Cộng Tác Viên sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá đến người tiêu dùng hơn bao giờ hết.

02

Tạo chiến dịch ra mắt sản phẩm

Bạn có thể tạo hàng ngàn chiến dịch ra mắt sản phẩm cho đội Cộng Tác Viên. Họ sẽ tiếp thị, chia sẻ và lan tỏa chiến dịch sản phẩm của bạn đến với nhiều người hơn.

03

Theo dõi và nhận thông báo khi có đơn hàng

Tính năng này cho phép bạn theo dõi và nhận thông báo ngay khi có đơn hàng từ khách hàng của Cộng Tác Viên, giúp dễ dàng kiểm soát và quản lý đơn cho từng CTV.

04

Quản lý đội ngũ cộng tác viên trên một nền tảng

Bạn không cần phải sử dụng nhiều nền tảng phức tạp để quản lý Cộng Tác Viên. Chỉ cần đăng nhập và sử dụng GoSELL, chủ cửa hàng có thể quản lý hàng trăm Cộng Tác Viên trên cùng một nền tảng duy nhất.

05

Theo dõi doanh số bán hàng

Chủ cửa hàng có thể theo dõi toàn bộ thông tin chi tiết về doanh số bán hàng của các Cộng Tác Viên theo ngày, tuần, tháng. Từ đó có thể dễ dàng đưa ra mức chiết khấu hợp lý.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

06

Thanh toán và xem báo cáo thu nhập cộng tác viên

Chủ cửa hàng thực hiện thanh toán và xem báo cáo thu nhập, doanh số, tiền thưởng của Cộng Tác Viên. Thao tác và quy trình thực hiện cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

07

Tạo ra các chiến dịch Flash Sale

Affiliate Dropship giúp bạn tạo ra các chiến dịch Flash Sale, ưu đãi trên website, app hỗ trợ Cộng Tác Viên bán hàng, quảng bá và giới thiệu sản phẩm của bạn đến khách hàng mục tiêu.

08

Gửi thông báo tới CTV bán hàng qua email khi giá sản phẩm trên cửa hàng chủ shop thay đổi

Khi chủ shop thay đổi giá bán sản phẩm, toàn bộ cộng tác viên sẽ nhận được email thông báo để có thể cập nhật mức giá mới, tiến hành tăng, giảm phù hợp và điều chỉnh giá kịp thời đến khách hàng.

09

Cài đặt thời gian hết hạn cho đường dẫn liên kết của CTV Dropship

Chủ shop có thể chủ động cài đặt thời gian có hiệu lực sử dụng, thời gian hết hạn cho đường dẫn liên kết sản phẩm để cộng tác viên chia sẻ. Điều này kích thích khách hàng hành động nhanh chóng để đặt hàng ngay và hưởng các ưu đãi, giảm giá trước khi hết hạn.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.