ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ CHUNG VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Điều 1: Điều khoản về tài khoản người sử dụng

Bạn phải đủ 18 tuổi để sử dụng dịch vụ của GoSELL.

Bạn phải cung cấp đầy đủ họ và tên, địa chỉ hiện tại, email chính xác và những thông tin liên quan cần thiết để được hưởng đầy đủ chính sách hỗ trợ Người dùng của chúng tôi.

Bạn cần biết rằng GoSELL sẽ sử dụng email của bạn như là một phương pháp giao tiếp chính giữa hai bên.

Bạn có nghĩa vụ phải bảo mật mật khẩu của chính mình. GoSELL không cam kết chịu bất kì thiệt hại nào cho Người dùng nếu như việc đó đến từ việc bạn không bảo mật được mật khẩu của chính mình.

Bạn chịu toàn bộ trách nhiệm về dữ liệu, hình ảnh, báo cáo và các liên kết Website (links) mà bạn đưa lên tài khoản GoSELL của mình (gọi tắt là ‘cửa hàng Online’ của bạn). Bạn không được đưa bất kỳ virus hay đoạn mã nào ảnh hưởng đến tài khoản GoSELL cũng như hệ thống quản lý chung của nhà cung cấp GoSELL.

Nếu có bất kỳ vi phạm nào về Điều khoản Sử dụng tất cả các dịch vụ mà bạn sử dụng của GoSELL sẽ bị chấm dứt ngay.

Khi bạn đăng ký tài khoản trên GoSELL, bạn sẽ được hỗ trợ mở thêm 1 tài khoản bán hàng trên Sàn thương mại điện tử GoMUA (Nếu bạn chưa có tài khoản bán hàng trên GoMUA).


Điều 2: Kích hoạt tài khoản

Người đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được xem là người sở hữu tài khoản và chịu tác động của toàn bộ Điều khoản Sử dụng dịch vụ.

Nếu người đăng ký sử dụng dịch vụ của GoSELL là nhân viên của bạn, thì nhân viên của bạn chính là người sở hữu tài khoản.


Điều 3: Điều kiện chung

Bạn cần phải đọc và đồng ý toàn bộ Điều khoản Sử dụng dịch vụ dưới đây trước khi trở thành Người dùng của GoSELL.

GoSELL cung cấp cho bạn gói dịch vụ với thời hạn sử dụng và giá trên hợp đồng tại thời điểm ký kết, bạn có quyền sử dụng gói dịch vụ này trong thời hạn cho phép. Sau thời gian đăng ký, dịch vụ sẽ bị tạm khóa hoặc ngưng.

Bạn không được sử dụng dịch vụ của GoSELL cho bất kỳ hành vi phạm pháp nào. Điều này áp dụng với luật pháp của từng quốc gia nơi bạn kinh doanh, bao gồm luật pháp Việt Nam.

Bạn không được quyền sao chép hay bán hay sử dụng bản Điều khoản này cho các mục đích cá nhân mà không có sự cho phép bằng văn bản của GoSELL.

Bạn cũng không được sử dụng bất kỳ công cụ Marketing nào liên quan đến Search Engine hay các phương pháp mua keyword (như Google Adwords) mà trong đó có chứa hình ảnh bản quyền, logo của GoSELL.

Mọi câu hỏi về Điều khoản Dịch vụ bạn có thể gửi về email: hotro@gosell.vn

Bạn phải hiểu rằng thông tin nội dung trên Website của bạn (không bao gồm thông tin thẻ tín dụng) sẽ không được mã hóa bảo mật như thông tin thẻ tín dụng.

Bạn xác nhận đã hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ bị ràng buộc với bản Điều khoản Sử dụng và Bảo mật thông tin này.


Điều 4: Quyền lợi của GoSELL

Chúng tôi có quyền sửa chữa bản Điều khoản Dịch vụ này với các nội dung phù hợp với từng chiến lược kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền xóa nội dung hoặc bất kỳ tài khoản nào có chứa tính chất bất hợp pháp, xúc phạm, bôi nhọ, đe dọa, khiêu dâm hoặc cố tình xâm phạm sở hữu trí tuệ.

Xóa bất kỳ tài khoản nào cố ý xâm phạm, xúc phạm dù bằng lời nói hay chữ viết đến khách hàng của GoSELL, nhân viên của GoSELL, công ty GoSELL.

GoSELL không xem trước hay duyệt bất kỳ nội dung thông tin nào trên Website của Người dùng, Người dùng phải chịu trách nhiệm về nội dung của mình.

Chúng tôi có quyền cung cấp dịch vụ cho đối thủ của bạn hoặc không cam kết sẽ độc quyền cho bất kỳ đối tác nào cho từng phân khúc nào.

Trong trường hợp tranh chấp đến quyền sở hữu tài khoản, chúng tôi có toàn quyền để yêu cầu các giấy tờ dùng để chứng thực quyền sở hữu tài khoản của bạn. Tài liệu có thể bao gồm nhưng không giới hạn những giấy tờ sao chép về giấy phép kinh doanh của bạn, thẻ căn cước, chứng minh nhân dân...

GoSELL có quyền quyết định về quyền sở hữu hợp pháp của tài khoản và có thể chuyển quyền này đến người sở hữu hợp lệ. Nếu chúng tôi không thể xác định được quyền sở hữu chính xác, GoSELL sẽ đóng băng tài khoản này cho đến khi xác định được kết luận giữa tranh chấp các bên.

Người dùng không được phép:

- Vi phạm luật pháp, quyền lợi của bên thứ ba hoặc Chính sách Cấm/Hạn chế Sản phẩm của GoSELL;

- Sử dụng dịch vụ để mạo danh bất kỳ cá nhân/ tổ chức nào, hoặc xuyên tạc bất kỳ cá nhân/ tổ chức nào;

- Sửa đổi tiêu đề hoặc chỉnh sửa định dạng để che giấu nguồn gốc của bất kỳ nội dung nào của dịch vụ;

- Gỡ bỏ bất kỳ thông tin độc quyền nào từ GoSELL;

- Gây ra bất kỳ sửa đổi hoặc tạo ra các sản phẩm phát sinh từ các bản dịch của Dich Vụ mà không được sự cho phép của GoSELL;

- Sử dụng dịch vụ cho mục đích lừa đảo. Chỉnh sửa giá của bất kỳ sản phẩm nào hoặc can thiệp vào danh mục hàng hóa của Người dùng khác. Có hành vi phá hoại hệ thống xếp hạng hoặc ghi nhận phản hồi của GoSELL;

- Cố tình đảo ngược, tháo gỡ, hack các công cụ của GoSELL (hoặc bất cứ hợp phần nào), phá bỏ hàng rào công nghệ mã hóa, hàng rào an ninh liên quan đến các dịch vụ của GoSELL hoặc các thông tin được chuyển giao, xử lý, lưu giữ bởi GoSELL.

- Khai thác hoặc thu thập bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản Người dùng, tải lên, đăng, gửi thư điện tử hoặc công khai bất kỳ nội dung nào không được cho phép dưới bất kỳ luật lệ hoặc quan hệ hợp đồng, ủy thác nào (thông tin nội bộ, thông tin độc quyền cần bảo mật hoặc tiết lộ quan hệ lao động mà không được cho phép); hoặc tải lên, đăng, gửi thư điện tử, chuyển giao hoặc công khai bất kỳ nội dung nào dẫn đến trường hợp vi phạm bằng sáng chế, thương hiệu, bí quyết kinh doanh, bản quyền hoặc bất cứ quyền lợi duy nhất của bất cứ bên nào; hoặc tải lên, đăng, gửi thư điện tử, chuyển giao hoặc công khai bất kỳ quảng cáo không được phép hoặc không hợp pháp nào, các tài liệu quảng cáo, “thư quấy rối”, “thư rác”, “chuỗi ký tự”, hoặc bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác; hoặc tải lên, đăng, gửi thư điện tử, chuyển giao hoặc công khai bất cứ tài liệu chứa các vi-rút, trojan hoặc các mã máy tính, các tập tin hoặc các chương trình được thiết kế để gây cản trở, phá hỏng hoặc hạn chế các chức năng của phần cứng/phần mềm máy tính hoặc thiết bị viễn thông.

- Làm gián đoạn các cuộc hội thoại, đẩy nhanh tốc độ màn hình hơn bình thường để soạn thảo hoặc thực hiện các thao tác gây ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng tham gia giao dịch thực của Người dùng hoặc can thiệp, điều khiển hoặc làm gián đoạn dịch vụ, máy chủ, mạng lưới kết nối tới dịch vụ hoặc tới hoạt động sử dụng dịch vụ của Người dùng hoặc không tuân thủ các yêu cầu, quy trình, chính sách và luật lệ của mạng lưới liên quan đến GoSELL;

- Có hành vi hoặc tham gia trực tiếp/ gián tiếp phá hủy, vô hiệu hóa, làm quá tải, làm suy yếu GoSELL, máy chủ hoặc mạng kết nối với GoSELL;

- Sử dụng GoSELL để vi phạm pháp luật, quy chế, chỉ thị, hướng dẫn, chính sách của địa phương, quốc gia, quốc tế (có hoặc chưa có hiệu lực) một cách có chủ ý hoặc vô ý liên quan đến phòng chống rửa tiền hoặc phòng chống khủng bố;

- Sử dụng GoSELL để vi phạm hoặc phá vỡ bất kỳ hình phạt hay lệnh cấm vận nào được quản lý hay thực thi bởi các cơ quan có liên quan.

- Sử dụng GoSELL để xâm hại tới quyền riêng tư của người khác, lén theo dõi hoặc quấy rối Người dùng khác, xâm phạm các quyền của GoSELL, bao gồm quyền sở hữu trí tuệ và danh tiếng gắn liền với nó. Sử dụng dịch vụ để thu thập hoặc lưu trữ dữ liệu cá nhân của Người dùng khác có liên quan đến các hành vi và hoạt động bị cấm như đề cập bên trên; liệt kê các hàng hóa, xâm phạm quyền tác giả, nhãn hiệu và các quyền sở hữu trí tuệ khác của các bên thứ ba và sử dụng các dịch vụ trên GoSELL theo các cách thức có thể xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba.


Điều 5: Giới hạn về trách nhiệm

Bạn phải hiểu rõ và đồng ý rằng GoSELL sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào, dù là trực tiếp, gián tiếp hay ngẫu nhiên, đặc biệt các thiệt hại về lợi nhuận, uy tín, quyền sử dụng, dữ liệu hoặc các thiệt hại vô hình khác khi sử dụng dịch vụ.

Trong mọi trường hợp, GoSELL hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác hợp tác với GOSELL sẽ không chịu trách nhiệm thiệt hại về lợi nhuận hoặc những thiệt hại khác do hậu quả phát sinh từ việc kết nối dịch vụ của đối tác thứ ba khác đến trang Web của chúng tôi, dịch vụ của chúng tôi hoặc thỏa thuận này. Bạn cũng hiểu rằng những cá nhân liên quan trực tiếp đến chúng tôi như công ty GoSELL, đối tác của GoSELL, nhân viên GoSELL… cũng không phải chịu trách nhiệm về các thiệt hại nào. Nếu bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của đối tác thứ ba, bạn phải chịu theo những cam kết bên họ.

Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là điều cơ bản nhất chúng tôi cung cấp cho bạn và không phải chịu bất kỳ điều khoản bảo hành theo luật định nào.

GoSELL không bảo đảm rằng dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn, không bảo mật hay không có lỗi.

GoSELL không bảo đảm chất lượng của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay bất kỳ sản phẩm nào bạn mua hay sở hữu thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ đạt được điều bạn mong đợi, nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh, chúng tôi sẽ khắc phục trong điều kiện cho phép.


Điều 6: Từ bỏ và hoàn tất bản cam kết

Nếu GoSELL có sai sót hoặc làm không đúng bất kỳ điều khoản nào đã ghi trong bản Điều khoản Sử dụng này, không có nghĩa là điều đó bị hủy bỏ. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật Điều khoản Sử dụng theo hướng mang lại lợi ích tốt nhất đến cho cả khách hàng và chúng tôi.

Điều khoản Sử dụng này được xem như là sự đồng ý toàn bộ giữa bạn và GoSELL và chi phối việc bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi (không giới hạn ở bất kỳ phiên bản nào của Điều khoản Sử dụng Dịch vụ này).


Điều 7: Sở hữu trí tuệ và nội dung của khách hàng

Tất cả những trang Web, ứng dụng GoSELL bạn được cung cấp đều thuộc bản quyền và thuộc sở hữu của nhà cung cấp dịch vụ là chúng tôi, trực thuộc Mediastep Software Inc, có trụ sở tại Vancouver, BC, Canada.

Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với các tài liệu bạn cung cấp cho dịch vụ của GoSELL. Tất cả các tài liệu bạn đưa lên Website của bạn (thông qua dịch vụ của GoSELL) đều thuộc quyền sở hữu của riêng bạn. Bạn có thể xóa bỏ cửa hàng của bạn bất kỳ lúc nào bằng cách xóa bỏ tài khoản của chính mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn xóa toàn bộ nội dung bạn đang lưu trữ tại dịch vụ của chúng tôi.

Bằng việc tải lên nội dung của mình trên cửa hàng của bạn, bạn đã đồng ý:

(a) cho phép các người sử dụng Internet khác xem nội dung trên Website của mình.

(b) cho phép GoSELL hiển thị và lưu trữ nội dung đó.

(c) GoSELL có thể xem các dữ liệu mà bạn đã tải lên.

Bạn giữ quyền sở hữu toàn bộ nội dung trên Website của mình khi bạn tải tài khoản chúng tôi về; Tuy nhiên, việc bạn tải lên các nội dung của mình đồng nghĩa với việc bạn đồng ý cho phép người khác xem các nội dung tải lên. Bạn phải chịu trách nhiệm cho toàn bộ nội dung bạn tải lên có phù hợp với Pháp luật hay không.

Chúng tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của bạn cho đối tác thứ ba, trừ những trường hợp cần thiết như trong trường hợp tranh chấp quyền sử dụng dịch vụ. Thông tin bảo mật bao gồm bất kỳ tài liệu hay thông tin nào bạn cung cấp cho chúng tôi mà không muốn công chúng biết đến. Thông tin bảo mật không bao gồm các thông tin:

(a) đã được công chúng hóa vào thời gian chúng tôi nhận được;

(b) đến từ các domain đã được công bố rộng rãi sau khi chúng tôi nhận được nhưng không đến từ lỗi của chúng tôi;

(c) thông tin của bạn chúng tôi nhận được từ hơn một người;

(d) bị yêu cầu bởi luật pháp


Điều 8: Đăng ký website thương mại điện tử với Bộ Công Thương

GoSELL khuyến cáo khách hàng nên đăng ký Website thương mại điện tử đối với tên miền khách hàng đã mua qua GoSELL hoặc đang sở hữu với bộ công thương Việt Nam, nếu bạn có hoạt động thương mại điện tử ở Việt Nam.

GoSELL KHÔNG hỗ trợ đăng ký cho khách hàng.


Điều 9: Hủy dịch vụ

Bạn có thể hủy tài khoản của mình bất kỳ lúc nào bằng việc email cho chúng tôi đến email hotro@gosell.vn và sau đó chúng tôi sẽ gửi bạn các hướng dẫn chi tiết.

Một khi lệnh hủy được xác nhận, tất cả nội dung trên Website của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức.

Nếu bạn hủy dịch vụ vào khoảng giữa của chu kỳ thanh toán của bạn, bạn sẽ nhận được thông tin thông báo thanh toán đầy đủ qua email. Chúng tôi sẽ không hoàn trả những chi phí hiện tại.


Điều 10: Sửa đổi dịch vụ và giá cả

Chi phí cho việc sử dụng GoSELL sẽ được thông báo trước 30 ngày nếu có thay đổi.

GoSELL có toàn quyền để thay đổi hoặc cập nhật dịch vụ của GoSELL.

GoSELL không chịu trách nhiệm về bạn hoặc bất kỳ đối tác thứ ba nào khi họ thay đổi về giá cả hay ngưng dịch vụ của chính họ.


Điều 11: Công cụ tùy chọn

GoSELL có thể cung cấp cho bạn quyền sử dụng các công cụ của đối tác thứ ba khác mà GoSELL đã kết nối với họ.

Bạn phải hiểu và đồng ý rằng GoSELL cung cấp quyền sử dụng những công ty này mà không phải bảo đảm bất kỳ điều gì, hay phải đại diện cho đối tác đó. GoSELL không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến đối tác thứ ba.

Bất kỳ hành động nào được thực hiện bởi đối tác thứ ba của bạn, bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Chúng tôi khuyên các bạn rằng hãy tìm hiểu thật kỹ và lắng nghe các lời khuyên từ những người sử dụng trước để nắm chắc hơn khi sử dụng dịch vụ của đối tác thứ ba.


Điều 12: Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên GoSELL bao gồm: Email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Người dùng. GoSELL cần các Thành viên cung cấp các thông tin này vì đây là các thông tin bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để GoSELL liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho nền tảng quản lý bán hàng đa kênh GoSELL về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh GoSELL sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành viên và Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh GoSELL;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản Người dùng của Thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với Thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại GoSELL.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh GoSELL có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của Thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của GoSELL.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 11, Toà nhà VietJet Plaza, 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: hotro@gosell.vn

Phương tiện và công cụ để Người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu GoSELL thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban Quản Trị của GoSELL. Khi tiếp nhận những phản hồi này, GoSELL sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: hotro@gosell.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Thành viên trên GoSELL được GoSELL cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của GoSELL. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, GoSELL sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của GoSELL.

Ban quản lý GoSELL yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số CMND/ CCCD, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý GoSELL không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Hãy để đội ngũ GoSELL cùng bạn đạt đến đỉnh cao trong doanh số bán hàng

GoSELL - Đội ngũ chăm sóc hỗ trợ 24/7

Đội ngũ chăm sóc hỗ trợ 24/7

GoSELL - Tư vấn giải pháp từ các chuyên gia

Tư vấn giải pháp từ các chuyên gia

GoSELL - Tham gia buổi đào tạo miễn phí

Tham gia buổi đào tạo miễn phí

GoSELL - Tham gia workshop
            miễn phí

Tham gia workshop miễn phí