Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ

Thị trường bán hàng ngày càng cạnh tranh khốc liệt

khiến việc bán hàng của bạn trở nên khó khăn

Bạn muốn bán hàng trên nhiều kênh: Lazada, Shopee, Facebook, Zalo, Website, cửa hàng offline... nhưng không biết giải pháp nào để đồng bộ thông tin?

Bạn tốn quá nhiều thời gian tổng hợp tất cả các dữ liệu từ các kênh bán hàng?

Làm thế nào để theo dõi hàng tồn kho và số lượng hàng đã bán từ các kênh để bổ sung hàng hóa kịp thời mà không làm gián đoạn quá trình bán hàng?

Bạn muốn biết khách mua hàng đến từ kênh bán hàng nào để có chương trình chăm sóc khách hàng hiệu quả?

Tính năng Đồng Bộ Sản Phẩm của GoSELL sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên!!!

Đồng bộ sản phẩm

ĐỒNG BỘ SẢN PHẨM MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

Không cần tốn quá nhiều thời gian bán hàng trên từng kênh riêng lẻ, đồng bộ sản phẩm giúp bạn đăng tải và quản lý sản phẩm trên một trang quản trị duy nhất. Bạn dễ dàng thực hiện quản lý đơn hàng và hàng tồn kho một cách chính xác và nhanh chóng.

Đồng bộ hóa quản lý

Quản lý dễ dàng

Tất cả các thông tin về sản phẩm như số lượng hàng đã bán, số lượng hàng tồn, đơn hàng đến từ các kênh bán đều được tập hợp trên một trang quản trị chung của GoSELL giúp người bán theo dõi và quản lý hàng hóa một cách nhanh chóng, tránh tình trạng quản lý sản phẩm ở nhiều nơi.

Bán hàng hiệu quả

Bán hàng hiệu quả

Nhờ vào thống kê số liệu đơn hàng đến từ sàn thương mại điện tử mà người bán có thể đánh giá được kênh bán hàng nào hoạt động tốt, kênh bán hàng nào chưa được người tiêu dùng ưu ái. Từ đó đưa ra các giải pháp kinh doanh và điều chỉnh kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn.

ĐỒNG BỘ SẢN PHẨM CỦA GoSELL CÓ GÌ?

Đồng bộ hóa sản phẩm

Đồng bộ hóa sản phẩm

Chỉ cần thực hiện đăng tải sản phẩm một lần duy nhất trên trang quản trị GoSELL, mọi thông tin sản phẩm sẽ được cập nhật trên các kênh bán hàng Shopee, Lazada, GoMUA… Những sản phẩm được thêm vào sau đó cũng được tự động cập nhật lên sàn thương mại điện tử. Khi đó, người bán có thể theo dõi và thống kê chính xác thông tin sản phẩm, khách hàng, số lượng đơn hàng đã bán ở từng kênh. Qua đó, bạn không cần tốn nhiều thời gian để quản lý sản phẩm mà thay vào đó là tập trung vào việc bán hàng, giúp gia tăng doanh thu.

Đồng bộ đơn hàng

Đồng bộ đơn hàng

Những đơn hàng đến từ Lazada, Shopee, GoMUA sẽ tự động đồng bộ mỗi giờ qua hệ thống giúp người bán thao tác dễ dàng hơn. Vì vậy bạn sẽ không bị thiếu sót hay bỏ lỡ bất kỳ đơn hàng nào.

Đồng bộ đơn hàng
Kiểm soát tồn kho

Kiểm soát tồn kho

Trang quản trị của GoSELL tự động trừ tồn kho khi có đơn hàng ở tất cả các kênh bán. Nhờ đó, người bán có thể kiểm soát hàng tồn kho mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Đồng thời tránh tình trạng mất cân bằng cung - cầu. Bạn có thể truy xuất dữ liệu hàng tồn kho chính xác và theo dõi, phân tích tình hình kinh doanh trên trang quản trị GoSELL.

Thu thập thông tin khách hàng

Thu thập thông tin khách hàng

Với GoSELL, mọi thông tin khách hàng mua hàng từ các kênh bán hàng đều được lưu lại trên hệ thống quản lý khách hàng của GoSELL. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt được lịch sử mua hàng để thực hiện chiến lược marketing, tiếp thị lại… tăng sự hiệu quả trong việc bán hàng, gia tăng doanh thu.

Thu thập thông tin khách hàng

Gia tăng doanh số bán hàng ngay tại đây Đăng Ký Ngay