Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Flash Sale - Gia Tăng Doanh Số Thần Tốc

Flash Sale giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng. Tạo động lực để thôi thúc khách hàng đưa ra quyết định mua hàng một cách nhanh - gọn - lẹ với giá cực kỳ hấp dẫn.

Tính Năng Flash Sale Giúp Nhà Bán Hàng Đột Phá Doanh Thu Thần Tốc

Tăng doanh số bán hàng

Flash Sale thu hút sự chú ý của khách hàng và chuyển hướng họ đến các sản phẩm bạn muốn bán. Việc giới hạn về thời gian khuyến mãi khiến khách hàng phải nhanh chóng đi đến quyết định mua hàng, từ đó gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Thanh lý hàng tồn kho

Bạn có thể nhanh chóng thanh lý hàng tồn kho chỉ sau một chiến dịch Flash Sale. Phần lớn khách hàng sẽ thích mua sản phẩm có ưu đãi dù họ không thật sự cần đến sản phẩm đó. Chiến thuật này giúp bạn đẩy nhanh hàng hóa tồn kho lâu ngày.

Xây dựng lòng trung thành cho thương hiệu

Flash Sale giúp thu hút khách hàng mới mua sản phẩm, biến người tiêu dùng trở thành khách hàng thân thiết. Nếu chất lượng sản phẩm tốt, họ sẽ quay lại mua nhiều lần. Đối với khách hàng cũ họ sẽ cảm thấy rằng bạn có quan tâm đến trải nghiệm của họ.

Với Tính Năng Flash Sale Tại GoSELL Bạn Có Thể

01

Tạo chiến dịch Flash Sale vào bất kỳ thời gian nào trong ngày

Tùy thuộc vào chiến thuật bán hàng, bạn có thể xây dựng chương trình Flash Sale vào bất kỳ lúc nào. Dù trong khoảng thời gian nào, bạn cũng đều có thể nhanh chóng tạo một chiến dịch chỉ với vài cú nhấp chuột.

02

Lên lịch các chiến dịch Flash Sale

Tính năng này cho phép bạn có thể cài đặt thời gian cho chương trình, và thậm chí có thể cài đặt nhiều khung thời gian cho chiến dịch Flash Sale của mình. Chỉ cần lên lịch trước và Flash Sale sẽ tự động chạy chiến dịch.

03

Đặt giới hạn mua

Bạn có thể cài đặt số lượng sản phẩm tối đa cho một lần thanh toán. Điều này khuyến khích khách hàng mua thêm sản phẩm khác.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

04

Đặt giới hạn số lượng muốn bán

Thiết lập số lượng hàng hóa tối đa cho từng chiến dịch Flash Sale. Bạn sẽ không nhầm lẫn trong trường hợp bán hết hàng trong kho với giá ưu đãi.

05

Đồng hồ đếm ngược

Tính năng này sẽ mang lại sự phấn khích khi khách đang đếm từng giây để mua hàng với giá ưu đãi, tạo nên được sự thích thú từ khách hàng, nhận được lượng truy cập cao, và nhận được nhiều đơn hàng hơn.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.