Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Google Analytics - Phân Tích Hành Vi Khách Hàng

Google Analytics được GoSELL tích hợp vào website giúp bạn phân tích hành vi khách hàng một cách chi tiết nhất. Từ đó đưa ra chiến dịch quảng cáo phù hợp nhằm tăng năng suất bán hàng và cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Google Analytics Giúp Bạn Điều Gì Trong Bán Hàng?

Biết được mong muốn của khách hàng

Thông qua Google Analytics, bạn có thể biết được hành vi của khách hàng trên website thông qua các chỉ số như thời gian truy cập, phiên truy cập, tỉ lệ thoát trang... Từ đó biết được khách hàng đang mong muốn, tập trung vào điều gì.

Cải thiện điểm yếu website của bạn

Google Analytics với các tính năng như phân tích thông minh, báo cáo chi tiết, đánh giá độ hiệu quả của nội dung trong việc thu hút và cung cấp thông tin cho người đọc. Google Analytics giúp bạn biết những điểm nào cần cải thiện website và thay đổi sao cho phù hợp.

Xây dựng chiến lược kinh doanh đúng trọng tâm

Dựa vào các thông tin về khách hàng khai thác được từ Google Analytics, bạn có thể hoạch định các chiến lược kinh doanh chính xác, tập trung đúng nhóm khách hàng mục tiêu.

Phân Tích Hành Vi Dễ Dàng Hơn Với Tính Năng Google Analytics

01

Đồng bộ với trang quản trị của GoSELL

GoSELL tích hợp công cụ Google Analytics, nhằm cung cấp cho người bán cái nhìn sâu sắc và toàn diện về việc làm sao khách hàng tìm được trang web của bạn cũng như họ vào trang web của bạn để làm gì. Với công cụ này, người bán có thể theo dõi tỷ suất hoàn vốn (ROI) cho việc chạy quảng cáo.

02

Thu thập thông tin của khách hàng

Cung cấp thông tin chi tiết hơn về những người truy cập trang web. Thu thập thông tin nhân khẩu học về khách truy cập như sở thích, tuổi, giới tính và vị trí. Có thể xác định được mục tiêu, nhu cầu mua sản phẩm, khả năng mua hàng của khách trên trang web. Việc hiểu đối tượng khách hàng về giới tính, độ tuổi và sở thích cũng góp phần cung cấp thông tin cho bạn để phát triển chiến dịch tiếp thị và tiếp thị lại.

03

Phân tích các nguồn lưu lượng truy cập

Google Analytics giúp bạn phân biệt được người dùng truy cập vào website của bạn thông qua những nguồn nào (Facebook, Zalo, hay quảng cáo…). Theo dõi dữ liệu realtime (Thời gian thực) giúp biết được có bao nhiêu người dùng đang xem website. Phân tích hành vi người dùng truy cập vào trang web rõ hơn: người dùng đã xem những trang nào trong website, thực hiện hành động gì trước khi thực hiện một hành động mang lại giá trị cho doanh nghiệp (đăng ký để lại thông tin, thêm vào giỏ hàng, mua hàng...)

04

Hiểu rõ hành vi của người dùng trên website

Google Analytics sẽ chỉ rõ hành vi của người dùng trên website như thời gian họ xem trang, đã xem những trang nào, có kéo đến cuối trang hay không, tỷ lệ thoát trang,… Dựa vào đây bạn có thể điều chỉnh, cải thiện nội dung website cho phù hợp hơn.

05

Quản Lý Đặt Chỗ

Với ứng dụng quản lý bán hàng GoSELLER, bạn dễ dàng lọc và kiểm tra danh sách đặt chỗ theo trạng thái mong muốn.

Đặc biệt, bạn có thể quét mã vạch đặt chỗ thông qua app GoSELLER giúp bạn theo dõi và quản lý thông tin đầy đủ và chính xác hơn.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.