Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ
Landing Page là gì? Cách tạo & thiết kế Landing Page nhanh chóng với GoSELL

Landing Page

Landing Page là một trang web đơn mà ở đó, khách hàng có thể đọc mọi thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn. Sau đó, họ sẽ để lại thông tin về số điện thoại và email cho bạn. Thúc đẩy tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn bằng việc sử dụng Landing Pages.

LANDING PAGE LÀ GÌ ?

Là trang web đơn hay còn gọi là trang đích, thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo trên các kênh trực tuyến. Landing Page cung cấp những nội dung hấp dẫn về thông tin sản phẩm và dịch vụ của bạn nhằm thu hút cũng như khuyến khích khách hàng để lại thông tin liên lạc cho bạn. Tạo khách hàng tiềm năng thông qua việc sử dụng Landing Page.

Landing Page là gì? Cách tạo & thiết kế Landing Page nhanh chóng với GoSELL

Landing Page giúp bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng

GoSELL | Landing Page giúp bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng

Landing Page giúp cung cấp thêm nhiều khách hàng tiềm năng vào kho dữ liệu thông tin khách hàng của bạn. Sau đó, bạn có thể lên chiến dịch gửi email hoặc gọi điện đến những đối tượng khách hàng này.

Landing Page giúp bạn tinh chỉnh những khách hàng tiềm năng đến từ Facebook hay Google để mà từ đó, bạn có thể chọn được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

GoSELL | Landing Page giúp bạn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng đến từ Facebook hay Google
GoSELL | Landing Page giúp khách hàng tập trung vào chủ đề mà bạn tạo ra

Landing Page giúp bạn tập trung vào một mục tiêu cụ thể. Ví dụ bạn muốn thu hút những khách hàng mới cho sản phẩm mới ra mắt của bạn. Bạn không hề bị giới hạn về những miêu tả sản phẩm. Điều đó có nghĩa rằng bạn có thể dùng Landing Page để kể một câu chuyện về sản phẩm của bạn, giúp nâng cao giá trị sản phẩm và tăng sự kết nối đến khách hàng.

Sử dụng các tính năng quản lý khách hàng của GoSELL để tạo email, quảng cáo, những ưu đãi và các chiến dịch để tiếp cận những khách hàng tiềm năng của bạn.

GoSELL | Sử dụng các tính năng quản lý khách hàng của GoSELL để tạo quảng cáo

TẠO LANDING PAGE CỦA RIÊNG BẠN CHỈ TRONG VÒNG 10 PHÚT

GoSELL | Tạo Landing Page của riêng bạn chỉ trong vòng 10 phút

KHÔNG CẦN KỸ NĂNG LẬP TRÌNH HAY THIẾT KẾ WEB

Bạn hoàn toàn không cần phải có bất kỳ kỹ năng hay kiến thức lập trình nào mới có thể tạo Landing Page bằng GoSELL. Bởi vì tất cả đều được cài đặt sẵn, giúp bạn dễ dàng tạo ra Landing Page của riêng mình mà chẳng phải tốn nhiều công sức.

NHIỀU BẢNG MẨU THIẾT KẾ LANDING PAGE ĐƯỢC THÊM VÀO MỖI TUẦN

Tạo nội dung theo cách bạn muốn. Sử dụng từ ngữ, hình ảnh cũng như các video để thể hiện đầy đủ lợi ích mà sản phẩm và dịch vụ của bạn mang lại cho khách hàng. Thay đổi tiêu đề, nội dung và xây dựng chiến lược phù hợp nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI THIẾT BỊ BẰNG CÔNG NGHỆ WEB RESPONSIVE

Công nghệ Web Responsive giúp Landing Page của bạn có thể sử dụng trên mọi loại thiết bị như điện thoại di động, laptop, PC và iPad

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Thông tin các khách hàng tiềm năng được thu thập qua Landing Page sẽ được quản lý trong hệ thống quản lý quan hệ khách hàng của chúng tôi.

GoSELL | Landing Page giúp thu thập khách hàng tiềm năng