Mediastep Software Inc. Mlogo Alibaba

Kích Cầu Mua Sắm Với Tính Năng Tạo Mã Giảm Giá

Bạn có thể tạo các mã giảm giá, ưu đãi dưới nhiều hình thức khác nhau để kích thích hành vi mua sắm của khách hàng, giúp gia tăng doanh số một cách nhanh chóng.

Bạn Không Thể Bỏ Qua Tính Năng Tạo Mã Giảm Giá Hữu Ích Cho Cửa Hàng Online

Gia tăng doanh số bán hàng

Tạo nhiều ưu đãi, giảm giá sẽ giúp khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh hơn. Điều này giúp bạn đẩy nhanh quá trình bán hàng, giải quyết các mặt hàng bán chậm, tồn kho và tăng doanh thu đáng kể cho cửa hàng.

Thu hút khách hàng mới

Mã giảm giá không chỉ thu hút nhóm khách hàng cũ mà cả những vị khách chưa từng mua sản phẩm của bạn. Mỗi khách mua hàng đều được lưu lại thông tin, bạn có thể gửi thông báo khi có sản phẩm mới hoặc chương trình ưu đãi trong lần sau.

Gia tăng khách hàng trung thành

Các chương trình giảm giá sẽ khuyến khích khách hàng thường xuyên mua sản phẩm của bạn, nhờ đó gia tăng lượng khách hàng thân thiết và trung thành cho cửa hàng. Thương hiệu của bạn sẽ luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Với Tính Năng Tạo Mã Giảm Giá Của GoSELL, Bạn Có Thể Thao Tác Dễ Dàng

01

Tạo tên chương trình và mã giảm giá

Khách hàng thường có xu hướng xem xét sản phẩm, so sánh giá cả trước khi mua. Trong đó, những sản phẩm đang được giảm giá gây chú ý hơn cả. Bạn có thể thiết lập tên chương trình và mã giảm giá vào các dịp lễ, tết, ngày đặc biệt… Đơn hàng sẽ tự động áp dụng mã giảm giá nếu sản phẩm đó nằm trong chương trình ưu đãi.

02

Giới hạn thời gian áp dụng mã giảm giá

Giới hạn thời gian áp dụng chương trình giảm giá nhằm tạo cảm giác gấp rút, đánh vào tâm lý của người mua để thúc đẩy bán hàng nhanh chóng. Bạn có thể điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc để giúp khách hàng tiếp cận được tối đa và không bị bỏ lỡ chương trình khuyến mãi.

03

Hình thức giảm giá đa dạng

GoSELL cho phép bạn thực hiện tạo mã giảm giá bằng nhiều hình thức như: Giảm giá theo phần trăm giá trị đơn hàng, số tiền cố định hoặc miễn phí vận chuyển. GoSELL đã liên kết với các nhà vận chuyển hàng đầu Việt Nam như Giaohangtietkiem, GHN, VNPost, AhaMove giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để thực hiện miễn phí vận chuyển.

04

Giới hạn lượng khách hàng sử dụng mã giảm giá

Tùy vào số lượng sản phẩm nhiều hay ít, bạn có thể giới hạn số lượng khách hàng sử dụng mã giảm giá hoặc số lần sử dụng mã giảm giá của mỗi khách hàng. Bạn có thể tùy chỉnh các đối tượng khách hàng được sử dụng mã giảm giá, giúp bạn tìm thấy các khách hàng tiềm năng.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

05

Thiết lập điều kiện giảm giá tùy ý

Bạn có thể xây dựng các điều kiện giảm giá để khách hàng đáp ứng điều kiện trước khi sử dụng mã giảm giá của bạn. Chẳng hạn cung cấp thông tin cá nhân, số điện thoại, email, mua 2 sản phẩm trở lên…

06

Sử dụng mã giảm giá cho cả kênh Online và Offline

Tạo những mã giảm giá áp dụng riêng biệt trên từng kênh như: website, app hoặc trực tiếp tại cửa hàng. Điều này giúp cho người bán có thể điều hướng khách hàng truy cập trang web, tải ứng dụng của doanh nghiệp hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận được ưu đãi. Giúp khuyến khích gia tăng hành vi khách hàng, đem lại hiệu quả cho chương trình khuyến mãi đa kênh.

07

Cấp quyền tạo mã giảm giá

Chỉ những ai được cấp quyền mới có thể thực hiện tạo mã giảm giá. Điều này giúp cho chủ doanh nghiệp có thể quản lý và nắm bắt được thông tin của chương trình ưu đãi, đảm bảo không thất thoát tài sản và điều chỉnh chương trình đạt hiệu quả cao nhất.

08

Áp dụng mã giảm giá làm phần thưởng ưu đãi

Bạn có thể áp dụng mã giảm giá làm phần thưởng ưu đãi cho những nhóm khách hàng nhất định. Khi đó, mã phần thưởng sẽ hiển thị đối với những khách hàng nằm trong nhóm nhận được ưu đãi để kích thích nhu cầu mua sắm của họ. Đồng thời, mã phần thưởng sẽ được tự động áp dụng khi tạo đơn hàng và thanh toán để tránh nhầm lẫn và sai sót.

Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm của GoSELL?

Chúng tôi tin rằng bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn kinh doanh hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn.