Hotline: 02873030800 - Email: [email protected]
    GoSELL đa ngôn ngữ

Việc kinh doanh vốn đã

vất vả lại càng thêm khó khăn khi bạn phải đối mặt với…

Khó khăn khi quản lý đơn hàng từ nhiều kênh bán hàng khác nhau.

Mất thời gian khi tạo đơn hàng vì không nắm hết thông tin sản phẩm.

Không theo dõi được quá trình vận chuyển đơn hàng đến người mua hàng.

Bị bỏ sót đơn hàng của khách vì không thể quản lý hết số lượng lớn đơn hàng.

Nhưng không sao cả vì giờ đây tính năng

Quản Lý Đơn Hàng của GoSELL sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Quan ly don hang

TÍNH NĂNG QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG CÓ THỂ GIÚP BẠN

Xử lý đơn hàng nhanh chóng

Xử lý đơn hàng nhanh chóng

Khi số lượng đơn hàng quá tải hoặc quá trình hoàn thành đơn hàng kéo dài, việc theo dõi trạng thái xử lý từng đơn hàng là vô cùng quan trọng. Nhờ vào tính năng quản lý đơn hàng, người bán dễ dàng xử lý và kiểm soát thông tin tất cả đơn hàng nhanh chóng, chính xác. Bạn có thể tìm kiếm, theo dõi trạng thái hàng hóa và quá trình vận chuyển đến khách hàng để không có đơn hàng nào bị bỏ sót.

Bán hàng hiệu quả

Bán hàng hiệu quả

Mọi thông tin về đơn hàng đến từ các kênh bán hàng khác nhau đều được lưu lại giúp người bán dễ dàng biết được kênh bán nào có lượng đơn hàng nhiều nhất. Khi một đơn hàng gặp vấn đề thì bạn có thể dựa vào thông tin đơn hàng để xử lý trực tiếp. Từ đó, điều chỉnh kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn.

Chăm sóc khách hàng tối ưu

Chăm sóc khách hàng tối ưu

Ngoài thông tin về sản phẩm thì tất cả những thông tin Khách hàng đều được lưu trữ một cách trực quan, khoa học. Việc tìm kiếm, quản lý và phân loại khách hàng luôn dễ dàng với mọi người. Nhà quản lý có thể hiểu rõ từng đối tượng Khách hàng và phân nhóm khách hàng theo nhiều tiêu chí khác nhau, giúp bạn có chiến lược marketing phù hợp với từng nhóm đối tượng.

QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG CỦA GoSELL CÓ GÌ?

Thao tác đơn giản

Thao tác đơn giản

Chỉ cần thực hiện quét mã vạch hoặc nhập tên sản phẩm, bạn có thể dễ dàng thực hiện tạo đơn hàng nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Không những thế, hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá cho những sản phẩm mà bạn thiết lập chương trình ưu đãi, giúp bạn hạn chế sai sót tối đa.Tính năng Xử Lý Đơn Hàng Hàng Loạt cho phép thao tác cùng lúc nhiều đơn hàng: Xác nhận đơn hàng, In phiếu vận chuyển, In hóa đơn nhanh hơn. Nhờ đó các bộ phận vận hành trong công việc kinh doanh sẽ đẩy nhanh tiến độ trong quá trình xuất kho, vận chuyển,... đặc biệt bạn có thể xử lý các đơn hàng trên nhiều tài khoản Shopee, kênh bán hàng trên cùng một nền tảng GoSELL mà không cần phải thao tác trên nhiều hệ thống. Tối ưu hóa hiệu suất quản lý sẽ đem đến doanh thu và lợi nhuận cao hơn.

Xuất dữ liệu đơn hàng

Xuất dữ liệu đơn hàng

GoSELL cho phép xuất dữ liệu đơn hàng ra file Excel giúp người bán hàng có thể biết được đơn hàng đến từ kênh bán hàng nào, trạng thái đơn hàng, phương thức thanh toán và ngày tạo đơn hàng. Qua đó, bạn dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Xuất dữ liệu đơn hàng
Đồng bộ hóa các đơn hàng

Đồng bộ hóa các đơn hàng

Mọi thông tin đơn hàng từ tất cả các kênh bán (Shopee, Lazada, GoMUA) đều được đồng bộ trên trang quản trị GoSELL, giúp bạn dễ dàng quản lý và tiết kiệm thời gian hơn so với quản lý từng gian hàng riêng lẻ. Đồng thời người bán cũng dễ dàng theo dõi trạng thái đơn hàng rõ ràng và trực quan nhất.

Lưu giữ thông tin khách hàng

Lưu giữ thông tin khách hàng

GoSELL cho phép xuất dữ liệu đơn hàng ra file Excel giúp người bán hàng có thể biết được đơn hàng đến từ kênh bán hàng nào, trạng thái đơn hàng, phương thức thanh toán và ngày tạo đơn hàng. Qua đó, bạn dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Lưu giữ thông tin khách hàng
Theo dõi quá trình vận chuyển

Theo dõi quá trình vận chuyển

Vận chuyển hàng hóa là một trong những hoạt động không thể thiếu trong việc bán hàng trực tuyến. Sau khi tạo đơn hàng xong, việc bạn cần làm đó là chỉ cần thực hiện đóng gói sản phẩm, dán logo hay các nhãn giúp nhận diện thương hiệu và chờ nhà vận chuyển đến lấy hàng. Bạn không phải tốn nhiều thời gian để tự liên hệ người giao hàng khi GoSELL đã liên kết các nhà vận chuyển lớn như: AhaMove, VNPost, Giaohangtietkiem, GHN. Trong quá trình vận chuyển bạn có thể theo dõi trạng thái đơn hàng nhằm tránh sai sót hoặc bỏ lỡ đơn hàng.

Xuất file báo giá gửi khách hàng

Xuất file báo giá gửi khách hàng

Một trong những yếu tố quan trọng trước khi khách hàng đưa ra quyết định mua hàng chính là thông tin về giá cả của sản phẩm. Để giúp người bán dễ dàng hơn trong quá trình bán hàng, GoSELL cung cấp tính năng gửi báo giá, giúp người bán có thể nhanh chóng tạo và xuất file báo giá gửi đến khách hàng. Điều đặc biệt của tính năng này chính là việc người bán có thể báo giá nhiều sản phẩm cùng một lúc, giúp tăng trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng.

Xuất file báo giá gửi khách hàng
Khấu trừ Thuế VAT

Khấu trừ Thuế VAT

Khi bán hàng, người bán cần phải đặt thuế đối với một số sản phẩm để tối ưu lợi nhuận. Đó có thể là thuế vận chuyển, thuế xuất nhập khẩu, thuế dịch vụ... Tính năng khấu trừ thuế của GoSELL giúp người bán tạo được nhiều loại thuế khác nhau để áp dụng cho các sản phẩm của mình, tùy thuộc vào mục đích kinh doanh. Ngoài ra, người bán có thể tùy biến hiển thị hoặc không hiển thị thông tin thuế trên website hoặc ứng dụng, tạo sự minh bạch trong giá cả và thuế đối với người mua.

Quản lý đơn hàng hiệu quả

Quản lý đơn hàng hiệu quả New

Chỉ cần thực hiện quét mã vạch hoặc nhập tên sản phẩm, bạn có thể dễ dàng thực hiện tạo đơn hàng nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Không những thế, tính năng còn hỗ trợ truy xuất thông tin đơn hàng theo mã giảm giá, theo giá bán sỉ (nếu có). Ngoài ra, để hỗ trợ cho việc theo dõi hiệu suất bán hàng của nhân viên, tính năng còn cho phép nhà bán hàng lọc ra các đơn hàng theo từng nhân viên xử lý, từ đó dễ dàng truy xuất thực trạng bán hàng, bám sát quá trình xử lý đơn hàng và hạn chế những rủi ro.

Quản lý đơn hàng hiệu quả
Quản lý đơn hàng hiệu quả

Xác nhận hàng loạt đơn hàng từ nhiều tài khoản bán hàng Shopee New

Người bán có gian hàng trên Shopee có thể cùng một lúc lựa chọn nhiều đơn hàng để thực hiện các thao tác như: xác nhận đơn hàng, xác nhận đã giao hàng, in hoá đơn, phiếu vận chuyển. Việc thao tác hàng loạt giúp chủ shop tiết kiệm thời gian, nhân lực khi phải thao tác xác nhận 1000+ đơn đặt hàng trong ngày, từ đó đẩy nhanh tiến độ thông báo giao - nhận hàng cho các khách hàng khi mua sắm trên Shopee, đặc biệt là vào các ngày Flashsale.

Quản lý đơn hàng hiệu quả
Quản lý đơn hàng hiệu quả

Gắn Tag Theo Hành Vi Sở Thích Mua Hàng Trên CRM GoSELL New

CRM GoSELL hỗ trợ tạo nhiều bộ lọc phân nhóm khách hàng hữu ích dựa trên hành vi và sở thích mua hàng. Khi một khách mua hàng mới đặt hàng ở cửa hàng, tên, thông tin của họ sẽ được tự động thêm vào danh sách khách hàng.

Từ bộ lọc được tạo ở trên, bạn có thể gắn thẻ hoặc bỏ thẻ cho từng nhóm đối tượng cụ thể, phân tách từng nhóm khách hàng để tạo các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, voucher... tương ứng.

Dựa theo sở thích và hành vi trong nhóm khách hàng bạn có thể gửi thông báo đẩy về sản phẩm họ quan tâm nhằm tăng khả năng mua hàng. Ngoài ra, bạn có thể gửi email marketing để quan tâm và chăm sóc khách hàng một cách đơn giản, thuận tiện cho các nhóm đối tượng đã chọn.

Quản lý đơn hàng hiệu quả
Quản lý đơn hàng hiệu quả

Thao Tác In Đơn Hàng và Phiếu Vận Chuyển Hàng Loạt Cùng LúcNew

Các SELLER (người bán hàng) có thể thao tác, xử lý, in hàng trăm đơn hàng và phiếu vận chuyển cùng một lúc. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nâng tổng số đơn hàng xử lý trong ngày lên nhiều lần so với trước đây.

Thao tác in đơn hàng và phiếu vận chuyển hàng loạt cùng lúc đặc biệt hiệu quả vào những ngày Shop đang diễn ra chương trình khuyến mãi, cần xử lý một lượng lớn đơn hàng. Đơn hàng được xử lý, hàng hóa sau đó sẽ nhanh chóng đến tay khách hàng, giúp gia tăng trải nghiệm mua hàng.

Quản lý đơn hàng hiệu quả

Gia tăng doanh số bán hàng ngay tại đây Đăng Ký Ngay